Giải pháp Livestream trực tiếp hội họp cầu truyền hình

  Livestream trực tiếp hội họp. Việc thuê một kênh truyền hình hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ livestream là nhiệm vụ bất khả thi, sử dụng cách truyền phát qua internet là một giải pháp thay thế hoàn hảo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Giải pháp xây dựng hệ thống Livestream trực tiếp hội họp sử dụng được từ 1, 2 đến tối đa 4 máy quay.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát sóng trực tiếp thông tin, diễn biến của sự kiện lên các diễn đàn, mạng internet, Youtube hay các website. Hồng Ngân media được mệnh danh là Đơn vị đi đầu trong các địa chỉ Dịch vụ Livestream chất lượng nhất bởi những thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu và đội ngũ quay phim chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất tại Tp.Đà Nẵng.

  Livestream trực tuyến hội nghị, cầu truyền hình

  Ưu điểm lớn nhất của livestream trực tiếp hội họp

  Quay phim livestream trực tiếp hội họp và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

  • Livestream giúp tăng thêm khách hàng.

  Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  • Livestream giúp giảm chi phí

  Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở HN và muốn đào tạo cho nhân viên trong HCM, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở.

  • Tăng doanh thu

  Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình

  • Sự tương tác của khách hàng

  Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

  Giải Pháp Live Stream trực tiếp hội họp Mùa Dịch Covid 19 

  Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, các trường học phải tạm nghỉ, giáo viên tập làm quen với phương pháp dạy học online với không ít bỡ ngỡ.
  Các video sau khi được livestream sẽ được lưu trữ làm tư liệu học tập cho học sinh
  Việc dạy học online do học sinh nghỉ vì dịch Covid-19 sau gần một tháng đã giúp giáo viên có được những trải nghiệm nhất định.
  https://www.youtube.com/watch?v=pXlfgvX6SpM

  Tại sao người ta phải sử dụng livestream trực tiếp hội họp?

  Chắc hẳn là những người thực hiện chương trình muốn khán giả xem trực tiếp chương trình của mình? Vậy cách giải quyết sẽ như thế nào. Thường những khách hàng muốn nhiều người xem chương trình của mình là những nhãn hàng lớn, họ tổ chức những sự kiện lớn mời nhiều ngôi sao để gây sự chú ý sau đó quảng cáo những sản phẫm của mình.

  Những khó khắn nhất định khi làm Livestream. Đường mạng thật tốt 100M thì quá oách. CPU Livestream cực mạnh để tránh tình trạng đơ máy. Âm thanh phải khớp với hình ảnh. Bản quyền âm nhạc khi live trên FACEBOOK, YOUTUBE. Và bạn phải chạy thử chương trình 1-2 lần trước khi chạy chính thức.

  Làm thế nào để chọn được dịch vụ livestream trực tiếp hội họp chuyên nghiệp?

  Trên địa bàn Đà Nẵng, có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp Đà Nẵng. Để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TUYẾN

  Dịch vụ Live Stream tại Đà Nẵng
  Live Stream Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (1 Review)