Quay phim teambuilding chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Quay phim Teambuilding vốn là chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể. Và còn là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty. Xây dựng thương hiệu. Giúp thu hút nhân tài về môi trường làm việc. Thế nhưng với cách thức tổ chức và quy mô đông người, việc chụp ảnh và quay phim bằng máy quay thông thường không thể nào thực hiện được. Vì vậy một giải pháp mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất để ghi lại những hoạt động ngoại khóa của mình. Chính là Dịch vụ flycam quay phim teambuilding. Với góc quay từ trên cao, dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam có thể bao quát hết khung cảnh và mọi hoạt động của chuyến team building, bắt được khoảnh khắc vui tươi, độc nhất

  Quay phim teambuilding

  DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAM BUILDING

  Teambuilding là một hoạt động không thể thiếu đối với bất kì công ty hay doanh nghiệp nào. Ngoài việc tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong nộ bộ công ty. Teambuilding còn giúp mỗi thành viên trong tập thể phát triển những kỹ năng mềm cần thiết. Và chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng ấy của công ty mình để làm kỉ niệm. Cũng là một công cụ hữu hiệu quảng bá hình ảnh thông qua đoạn phim doanh nghiệp. Và một giải pháp mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất để ghi lại những hoạt động ngoại khóa của mình chính là dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding.

  chụp ảnh flycam team building tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim teambuilding chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding là việc sử dụng những máy quay đời mới. Cả thiết bị máy bay không người lái có gắn camera chất lượng cao giúp ghi lại những hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa một cách chi tiết, chân thực nhất. Việc sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding để quay lại những thước phim cho buổi teambuilding của công ty bạn. Giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế của việc sử dụng máy quay mặt đất và những ống kính DSLR thông thường.

  Dịch vụ chụp ảnh team building tại Đà Nẵng

  Bởi lẽ, flycam có thể bay lên độ cao hơn 1000m. Với tầm hoạt động 5km, tốc độ không dưới 60km/h có thể ghi lại những cảnh quay ở mọi góc độ. Mọi thời điểm, không kể quay cận cảnh hay toàn cảnh. Điều này sẽ khiến video clip của bạn trở nên cực kỳ độc đáo, chân thực. Truyền tải được cá tính, thần thái của từng thành viên. Cũng như sự gắn kết chỉ ở tập thể của bạn mới có. Thêm nữa, quy mô hoành tráng của buổi teambuilding mà công ty bạn tổ chức cũng sẽ được tái hiện đầy đủ qua những clip flycam.

  Quay phim Teambuilding

  Tại sao thuê Dịch vụ quay phim team building của Hồng Ngân media tại Đà Nẵng ?

  Nếu như trước kia, với những buổi sinh hoạt ngoại khóa của công ty. Phải có một vài thành viên chịu trách nhiệm cầm ống kính. Máy quay ghi lại những khoảnh khắc của tập thể và không có mặt trong bức ảnh. Khiến những khung hình hay cảnh quay ghi lại không lưu giữ được trọn vẹn tính thống nhất của tập thể công ty bạn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding, đã có chúng tôi lo cho bạn chu đáo tất cả những điều ấy.

  Thêm nữa, bạn sẽ không phải đau đầu với việc biên kịch hay sắp xếp. Cắt ghép các cảnh quay lại với nhau sao cho hợp lý nhất. Ekip của Quay phim Đà Nẵng sẽ lên trước kịch bản và lựa chọn cảnh quay, sau đó hậu kỳ sao cho video clip teambuilding của công ty bạn hoàn hảo nhất.

  Hồng Ngân media có những thiết bị gì để Quay phim teambuilding ?

  Sử dụng những thiết bị máy ảnh hiện đại nhất thế giới. Những sản phẩm flycam tiên tiến, dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thước phim chất lượng 4K với độ phân giải lên đến FullHD 720p. Nếu truyền về thiết bị điều khiển và FullHD 1080p nếu truyền trực tiếp lên Google, Youtube hay các mạng xã hội khác. Với tốc độ đường truyền cực cao bởi được kết nối với các vệ tinh qua thiết bị định vị GPS và GLONASS. Chính vì thế, bạn không phải lo lắng nếu như sợ rằng thước phim ghi lại bằng flycam sẽ không có chất lượng cao như máy quay thông thường.

  Thêm vào đó, các buổi teambuilding ngoại khóa của công ty bạn thường có nhiều hoạt động tổ chức trò chơi, nhóm. Nên phải hoạt động và di chuyển nhiều, nếu như sử dụng máy quay thông thường rất dễ bỏ sót các góc quay ấn tượng. Vì thế, sử dụng dịch vụ flycam càng giúp cho bạn tối ưu hóa lợi ích với những thước phim toàn cảnh. Độ bao quát cao sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của buổi hoạt động.

  Hồng Ngân media luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm mục tiêu và động lực phấn đấu. Vì thế chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất. Phục vụ bạn chu đáo từ khâu chuẩn bị, bố trí đội hình để có những góc máy hoàn hảo. Cùng với khâu hậu kì cẩn thận sẽ mang đến những thước phim hoàn toàn làm hài lòng quý vị.

  Dịch vụ flycam quay phim teambuilding là gì?

  Dịch vụ quay phim teambuilding là việc sử dụng máy bay quay phim trên không có gắn camera chất lượng cao. Giúp ghi lại những hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa một cách chi tiết, chân thực nhất. Do các buổi teambuilding ngoại khóa của công ty bạn thường có nhiều hoạt động tổ chức trò chơi, nhóm. Nên phải hoạt động và di chuyển nhiều. Nếu như sử dụng máy quay thông thường rất dễ bỏ sót các góc quay ấn tượng. Vì thế, sử dụng dịch vụ flycam càng giúp cho bạn tối ưu hóa lợi ích với những thước phim toàn cảnh. Độ bao quát cao sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của buổi hoạt động.

  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Teambuilding – Gala Dinner

  “Tài nguyên” con người luôn là một trong những sức mạnh đáng tự hào nhất của một doanh nghiệp. Làm sao có thể khái thác tối ta tiềm năng vô hạn của nguồn lực nhân sự. Khơi dậy giá trị sáng tạo và năng lực cốt lõi của mỗi nhân viên. Gắn kết chất keo bền bỉ cho cả “bộ máy” vận hành…?

  “Teambuilding- Gala Dinner.”. Thực sự là câu trả lời mang đến một giải pháp toàn mỹ. Hiểu được sức mạnh và giá trị của tinh thần tập thể. HỒNG NGÂN MEDIA mong muốn là đối tác song hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch teambuilding. Gala Dinner được đầu tư bàn bản và chuyên nghiệp lâu dài.

  Báo giá Dịch vụ quay phim, chụp hình Teambuilding chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng

  GÓI Quay Phim Teambuilding CƠ BẢN: 3.5000.000 Đ

  • 1 Quay Phim Full HD
  • Sự kiện 2-4 Tiếng
  • Nhỏ đơn giản
  • Hậu Kỳ – Thành Phẩm File Full HD
  • Hình Ảnh Rõ Nét

  GÓI Quay Phim Teambuilding CHUYÊN NGHIỆP: 5.000.000 Đ

  • 2 Máy Quay Full HD
  • Thiết Bị Gimbal , Dolly …
  • Sự Kiện 2->4 Tiếng
  • Hậu Kỳ 1 Trailer & 1 File Full
  • Hình Ảnh, Âm Thanh Rõ

  GÓI Quay Phim Teambuilding CAO CẤP: 12.000.000 Đ

  • 3 Máy Quay Full HD
  • Thiết Bị Flycam, Dolly, Gimbal…
  • Sự Kiện 2-4 Tiếng – Lớn , Trang Trọng
  • Hậu Kỳ Ra Thành Phẩm Full HD
  • Hình Ảnh , Âm Thanh Rõ

  Cam kết của Hồng ngân media khi thuê dịch vụ Quay phim Chụp ảnh teambuilding 

  Hồng ngân media dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, cam kết với Quý khách những điều sau đây:

  1. Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống.
  2. Tuân thủ những thỏa thuận giữa đôi bên.
  3. Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  4. Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn. Đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
  5. Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel. Chụp hình sự kiện  khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAM BUILDING

  Quay phim team building tại Đà Nẵng
  Quay phim Teambuilding
  Chụp ảnh team building
  Dịch vụ Quay phim, chụp ảnh team building

  QUY TRÌNH DICH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (10 Reviews)