Chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Bạn luôn trầm trồ trước những bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu lớn. Làm thế nào để chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp như vậy?. Theo dõi bài viết dưới đây để nhận được những lời khuyên từ các nhiếp ảnh gia nhé!

  Khi thị trường kỹ thuật số phát triển, nhu cầu về nội dung tốt và phương tiện truyền thông bắt mắt cũng tăng theo. Ngày càng có nhiều thương hiệu và doanh nghiệp tự chụp ảnh quảng cáo để theo kịp nhu cầu, đồng thời cắt giảm chi phí sản xuất.

  Chụp hình sản phẩm

  Thông điệp trong mỗi bức ảnh trong chụp hình sản phẩm

  Mỗi chi tiết trong khung hình cần truyền đạt một thứ gì đó đến khán giả. Và khiến họ ít nhiều cảm nhận được (có thể là ánh sáng, âm thanh, điểm tập trung, bố cục, v.v.). Vì vậy, hãy chú ý đến nó và chụp một cách có chủ ý.

  Bản thân màu sắc có thể là một công cụ tuyệt vời để tạo ra cảm giác hài hòa, tin tưởng, khéo léo hoặc sang trọng. Ngược lại, nó cũng có thể tạo ra sự kích thích, căng thẳng và nhịp độ nhanh. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa màu sắc và tâm lý học màu sắc để truyền tải đúng thông điệp qua bức ảnh của mình nhé. Màu sắc là một công cụ trực quan vô cùng nhạy cảm để giao tiếp. Các tông màu giống nhau hoàn toàn có thể truyền đạt những cảm xúc rất khác nhau khi kết hợp với các màu sắc khác.

  Quan sát ánh sáng bằng mắt, đừng dự đoán trong chụp hình sản phẩm

  Ánh sáng là một trong những yếu tố tối quan trọng trong chụp ảnh sản phẩm. Bạn rất dễ bị cuốn vào việc tưởng tượng  dự đoán xem ánh sáng sẽ chiếu vào đối tượng thế nào. Thay vì sử dụng đôi mắt để quan sát. Làm việc với một nguồn sáng tại một thời điểm cho phép bạn mỗi loại ánh sáng đang thực hiện chức năng gì. Từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc giải quyết vấn đề về nguồn sáng (phát hiện các phản xạ không mong muốn, bóng tối, v.v.).

  Hãy để ý đến những vấn đề sau:

  • Ánh sáng có mang lại sự tập trung cho thương hiệu, và hình ảnh logo có rõ ràng không?
  • Ánh sáng có làm nổi bật các hình dạng và vật liệu thiết kế được sử dụng không?. Hay đang che lấp chúng?
  • Nó có thể hiện đúng tâm trạng bạn muốn truyền tải không?. Dưới đây là một ví dụ về cách ánh sáng tạo cảm giác tổng thể.

  Dùng Ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo trong chụp hình sản phẩm

  Ánh sáng tự nhiên trong chụp hình sản phẩm

  Một khung cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên có thể là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm cho những shot hình chụp sản phẩm. Đặc biệt nếu bạn muốn hình ảnh của mình trông thật tự nhiên & nguyên bản.

  Ánh sáng nhân tạo trong chụp hình sản phẩm

  • Đầu ra có tính nhất quán. Ánh sáng nhất quán trong chụp ảnh sản phẩm chính là chìa khóa làm nên những bức ảnh xuất sắc.
  • Khi chụp catalog, cân bằng màu chính xác xuyên suốt buổi chụp rất quan trọng và điều này chỉ có thể đạt được khi nguồn sáng không đổi.
  • Kiểm soát tốt. Khi nói đến ánh sáng nhân tạo, có hàng tấn thiết bị. Công cụ sửa đổi và kỹ thuật để định hình ánh sáng. Điều này cho phép bạn linh hoạt sáng tạo hoặc tìm ra ánh sáng lý tưởng và hoàn hảo nhất phù hợp với chủ đề và diện mạo sản phẩm.

  Dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh sản phẩm có thể là một thử thách đối với những người mới tiếp cận thể loại này. Bên cạnh các kỹ thuật chụp ảnh, hi vọng với bí kíp chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp trên đây, bạn sẽ sở hữu những bức ảnh thật ưng ý nhé. Tham khảo ngay Dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Hồng ngân media nếu bạn muốn có những bức ảnh ‘xịn xò’ nha

  Chụp ảnh sản phẩm

  Tại sao nên dùng dịch vụ chụp hình sản phẩm ?

  Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng. Hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường. Nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính. Ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm. Thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ.

  Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

  CHÚNG TÔI NHẬN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO:

  • Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu…)
  • Chụp hình sản phẩm phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ… )
  • Chụp hình sản phẩm ẩm thực
  • Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm
  • Chụp hình sản phẩm trang sức, quà tặng
  • Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
  • Chụp hình sản phẩm nội thất , kiến trúc nhà cửa , khách sạn , spa , công ty , showroom…
  • Chụp hình quảng cáo theo Concept

  Chụp ảnh sản phẩm món ăn

  Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với giá cả hết sức hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

  CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐỂ CHUYÊN NGHIỆP HƠN

  • Có phải bạn đang muốn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, và đang bắt đầu từ hình ảnh/video sản phẩm
  • Có phải bạn đã ý thức được tầm quan trọng của kênh Online và muốn tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất trên Website với những sản phẩm có chất lượng cao và đa góc độ.
  • Khách hàng sẵn sàng rời Website nếu cảm thấy Website “quá xấu xí”, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến User Experience (UX).
  • Do vậy mà những hình ảnh sản phẩm chất lượng có thể giúp tăng đến 130% doanh thu Online của bạn!
  • Trải nghiệm của người dùng không tốt trên Website do vấn đề hình ảnh đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí tiền quảng cáo
  • UX bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, trong đó có việc chuyên nghiệp hóa và đưa những hình ảnh sản phẩm chất lượng lên Website/Fanpage/…

  CÁC LOẠI CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

  1. Chụp ảnh nền trắng: Chụp ảnh sản phẩm phông nền trắng là hình thức chụp đơn giản nhất.

  Tuy nhiên, dường như không phải loại sản phẩm nào chụp theo hình thức này.

  Có những sản phẩm đòi hỏi sự hài hòa với phông nền xung quanh thì mới có thể tạo ra sự sinh động và cảm xúc để kích thích mua hàng.

  2. Chụp ảnh theo concept: Chụp ảnh sản phẩm theo concept là hình thức giúp tạo những cảm xúc chân thật, kích thích mua hàng nhiều hơn.

  Tại Hồng ngân studio, Concept chụp ảnh sản phẩm sẽ được đề xuất để bạn lựa chọn nhằm tạo ra những bộ ảnh chất lượng nhất và truyền tải cảm xúc đến khách hàng của bạn nhiều nhất

  Kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm đẹp

  Đối với việc kinh doanh, bán hàng, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng. Hình ảnh sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác, chân thật, tránh việc “treo đầu dê, bán thịt chó”. Nhưng để có một tấm hình sản phẩm đẹp, nhiều người còn băn khoăn không biết nên chụp thế nào, nên chọn góc độ, ánh sáng ra sao. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm đẹp hữu ích cho mọi người.

  Để có một bức ảnh đẹp cần đảm bảo rất nhiều yếu tố: Ánh sáng, góc máy, phông nền, bối cảnh, độ nét… Hồng ngân media sẽ giúp bạn có một bức hình sản phẩm tuyệt đẹp chỉ với một vài thao tác cơ bản sau nhé:

  Chuẩn bị dụng cụ gì khi chụp ảnh sản phẩm

  Máy ảnh: Nếu có điều kiện nên chọn dòng máy ảnh chuyên nghiệp là tốt nhất. Tuy nhiên nếu chỉ có máy ảnh kỹ thuật số, hay điện thoại, máy tính bảng có chức năng chụp hình cũng có thể dùng được, phù hợp nhất khi chụp những sản phẩm nhỏ, chi tiết không cầu kỳ. Trước khi tiến hành chụp ảnh, phải đảm bảo ống kính máy ảnh được vệ sinh sạch sẽ bằng vải mềm chuyên dụng.

  Chân máy (tripod): Chân máy giúp cố định vị trí của máy, tránh gây rung, run tay khi cầm. Đối với dòng máy chuyên nghiệp, kỹ thuật số, chân máy có nhiều tại các cửa hàng máy ảnh. Với điện thoại thì có rất nhiều sự lựa chọn, giá thành rẻ, được bán nhiều tại các cửa hàng phụ kiện điện thoại.

  Phông nền: Thông thường, sản được chụp trên phông nền đơn sắc (thường sử dụng màu trắng). Vừa giúp nội bật được sản phẩm vừa có thể dễ dàng chỉnh sửa nếu muốn chèn kiểu phông nền khác. Đối với những sản phẩm nhỏ (son, phấn, phụ kiện nhỏ…) chỉ cần mấy tờ giấy trắng (kích thước phù hợp với sản phẩm) là được một phông nền trắng hoàn chỉnh, tiết kiệm chi phí. Nếu sản phẩm có kích thước lớn, để tạo sự “chuyên nghiệp”, chất lượng ảnh cũng tốt hơn, nên đầu tư một hộp chụp sản phẩm có giá từ 800.000đ – 2.000.000đ tùy kích thước.

  Hồng ngân media có dịch vụ cho thuê studio chụp ảnh giá rẻ dành cho những khách hàng có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm mà không có bối cảnh, đạo cụ, ánh sáng đầy đủ.

  Bối cảnh bố cục ra sao trong chụp hình sản phẩm

  Để bức hình trở nên sinh động, nổi bật, có thể sử dụng thêm một vài dụng cụ khác trong khuôn hình. Lưu ý chỉ sử dụng tối đa 4 đến 5 đạo cụ khác nhau trong một khuôn hình. Tránh gây rối mắt, sản phẩm không nổi bật.

  Khi chụp ảnh chân dung hay phong cảnh (chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh kỷ yếu…). Bố cục luôn tuân theo “Tỷ lệ vàng”. Đường chân trời ở 1/3 hoặc 2/3 chiều sao bức ảnh. Mỗi khuôn hình chỉ có một điểm mạnh. Điểm này không đặt ở giữa mà nằm ở tọa độ 1/3 rộng, 1/3 cao. Tận dụng nét chữ S nếu có trong bối cảnh. Hướng ánh mắt của người xem từ ngoài vào trong bức ảnh.

  Đối với ảnh chụp sản phẩm Thường theo quy tắc 1/3. Khung ảnh được chia làm 9 phần bằng nhau với hai cặp đường thẳng ngang, dọc cắt khung hình với khoảng cách đều. Nếu sản phẩm được đặt ở giữa khung hình sẽ tăng độ tập trung nhưng lại giảm chiều sâu. Vì vậy, khi áp dụng “quy tắc tỷ lệ vàng 1/3”. Đặt sản phẩm chủ thể ở điểm giao giữa 4 đường thẳng. Sẽ tạo ra một hình ảnh ấn tượng hơn, có chiều sâu hơn.

  Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo từng bố cục khuôn hình ấn tượng, phù hợp với sản phẩm.

  Chọn góc chụp như thế nào trong thể loại chụp hình sản phẩm

  Khi đảm bảo bố cục hợp lý, góc chụp cũng cần được chú ý. Với mỗi góc chụp khác nhau sẽ tạo ra một bức hình khác nhau. Đôi khi chỉ cần thay đổi, xê dịch góc máy sẽ mang lại một góc ảnh bất ngờ, ấn tượng.

  Một vài góc chụp phổ biến:

  • Góc nhìn ngang tầm mắt. Đây là góc chụp phổ biến và tự nhiên nhất. Nó giúp người xem hoàn toàn chú ý tầm mắt vào sản phẩm.
  • Góc từ dưới lên hoặc từ trên xuống. Người xem sẽ dễ hình dung sản phẩm một cách tổng thể, chân thực nhất. Góc chụp này phổ biến với các sản phẩm như quần áo, đồ điện tử, gia dụng…
  • Góc chéo Đây là góc tạo sự mới lạ, tạo chiều sâu cho sản phẩm. Giúp người xem sẽ có góc nhìn toàn diện về sản phẩm.
  • Chụp cận cảnh Góc chụp này tạo sự thích thú cho người xem. Đối với các sản phẩm có chi tiết cầu kì, tinh xảo. Góc chụp này sẽ dễ dàng thể hiện được toàn bộ chi tiết của sản phẩm.

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩmPhần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào để hậu kỳ chụp hình sản phẩm

  Có thể sử dụng một vài phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như PTS, Illus đối với máy tính. Đối với điện thoại có thể sử dụng một vài ứng dụng như: VSCO, Instagram…

  Bức ảnh chụp đôi khi còn hạn chế về màu sắc, độ nét. Hay đôi khi muốn thêm chi tiết (logo, chữ…) vào hình ảnh. Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa sẽ đảm bảo chất lượng ảnh theo đúng yêu cầu, mong muốn của mình.

  Bằng một vài kinh nghiệm chụp ảnh cơ bản sẽ giúp các bạn có một tấm hình sản phẩm đẹp. Thể hiện được toàn bộ chi tiết của sản phẩm với chất lượng rõ nét nhất.

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Ảnh sản phẩm là khó khăn mà hầu như trong kinh doanh buôn bán ai cũng gặp phải. Lấy ảnh trên mạng thì chất lượng, phong cách không đồng nhất, đôi khi không có ảnh phù hợp. Thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm có thể đảm bảo được chất lượng nhưng chi phí cao, đôi khi lại rất khó tìm được dịch vụ ưng ý.

  Hồng ngân media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Với hơn 15 năm chụp hình sản phẩm cho các công ty để quảng cáo sản phẩm đến công chúng với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu?

  Loại ảnh chụp Đặc tính dịch vụ Nhân vật/ người mẫu Sản phẩm nhỏ gọn trên website (Giày, Dép, Túi xách, Balo, Ví, Dây lưng…) Sản phẩm quần áo thời trang
  Ảnh thô không tách nền Số lượng tối thiểu 10 10 10
  Số lượng ảnh (góc/sp) 4 4 4
  Giá trên 1 đơn vị (vnđ/hình) 20,000 8,000 15,000
  Ảnh thô có tách nền Số lượng tối thiểu 10 10 10
  Số lượng ảnh (góc/sp) 4 4 4
  Giá trên 1 đơn vị (vnđ/hình) 40,000 18,000 35,000
  Ảnh xử lý không tách nền Số lượng tối thiểu 10 10 10
  Số lượng ảnh (góc/sp) 4 4 4
  Giá trên 1 đơn vị (vnđ/hình) 30,000 15,000 25,000
  Ảnh xử lý có tách nền Số lượng tối thiểu 10 10 10
  Số lượng ảnh (góc/sp) 4 4 4
  Giá trên 1 đơn vị (vnđ/hình) 50,000 25,000 45,000
  Ảnh thô có phối cảnh Số lượng tối thiểu 10 10 10
  Số lượng ảnh (góc/sp) 4 4 4
  Giá trên 1 đơn vị (vnđ/hình) 30,000 10,000 20,000
  Ảnh xử lý có phối cảnh Số lượng tối thiểu 10 10 10
  Số lượng ảnh (góc/sp) 4 4 4
  Giá trên 1 đơn vị (vnđ/hình) 40,000 15,000 25,000

  Địa điểm chụp ảnh sản phẩm tại Đà Nẵng ở đâu?

  Hồng ngân media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Với hơn 15 năm chụp hình sản phẩm cho các công ty để quảng cáo sản phẩm đến công chúng với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

  Dịch vụ Chụp hình sản phẩm

  Chụp hình sản phẩm tại Đà Nẵng
  Chụp ảnh sản phẩm món ăn

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (2 Reviews)