Dịch vụ quay phim Live Stream tại Đà Nẵng

  Dịch vụ Live Stream hiện nay, với sự phát triển và bùng nổ công nghệ số và đặc biệt là từ khi Facebook, Youtube. Xuất hiện tính năng livestream đã tạo nên một cơn sốt “nóng” và dần trở nên rất phổ biến. Live stream đã tạo nên một hiệu ứng lan toả mạnh mẽ trên toàn cầu, ảnh hướng rất lớn đến thế giới nói chung và ngành truyền thông nói riêng. Quayphimdanang.com là một trong số rất nhiều đơn vị đã bắt kịp xu hướng này và tận dụng nó một cách triệt để.  Hãy cùng khám phá xem dịch vụ live stream tại Hồng ngân media có gì đặc biệt nhé!
  https://www.youtube.com/watch?v=rCKJxdyvJQ8

  Live stream là gì ?

  Live stream hay truyền phát trực tiếp đề cập đến phương tiện truyền phát trực tuyến. Đồng thời được ghi lại và phát trong thời gian thực. Nó thường được gọi đơn giản là stream (truyền phát). Nhưng thuật ngữ viết tắt này không rõ ràng vì “truyền phát” có thể đề cập đến bất kỳ phương tiện nào được phân phối và phát lại đồng thời mà không yêu cầu tệp tải xuống hoàn toàn. Các phương tiện không trực tiếp như video theo yêu cầu. Vvlog và video YouTube được truyền phát kỹ thuật, nhưng không được phát trực tiếp.

  Dịch vụ Live Stream

  Dịch vụ truyền phát trực tiếp bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Từ phương tiện truyền thông xã hội đến trò chơi video đến thể thao chuyên nghiệp. Các nền tảng như Facebook Live, Periscope, Kuaishou và 17 bao gồm phát trực tuyến các chương trình khuyến mãi. Và sự kiện nổi tiếng cũng như phát trực tuyến giữa người dùng, như trong videotelephony. Các trang web như Twitch đã trở thành cửa hàng phổ biến để xem mọi người chơi trò chơi video. Chẳng hạn như trong thể thao điện tử, chơi trò chơi theo phong cách chơi trò chơi hoặc tốc độ. Truyền phát trực tiếp của các sự kiện thể thao là một ứng dụng phổ biến.

  Lợi ích của dịch vụ Live Stream mang lại ?

  Cùng với công nghệ phát triển của mạng 4G , 5G thì khoảng cách giữa con người ngày càng thu hẹp. Trước đây việc ra đời của phương tiện xe đạp, xe máy, ô tô, tàu điện giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn. Rồi vận tốc được ví nhanh như máy bay, tên lửa… rồi bây giờ là sóng wiffi . Chúng ta đã biết sử dụng công nghệ wifi làm giảm bớt rất nhiều chi phí cho vận chuyển và thời gian. Một trong những ứng dụng đó phải kể đến dịch vụ livestream .

  Dịch vụ Live Stream

  LiveStream sự kiện đang góp phần vào thay đổi của cách thức làm truyền thông truyền thống
  • LiveStream đã trở thành một phần không nhỏ trong chuyến dịch truyền thông của các doanh nghiệp.

  Hồng Ngân media là đơn vị cung cấp các dịch vụ live stream nhiều năm kinh nghiệm ở Đà Nẵng, Quảng Nam. cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

  Dịch vụ Live Stream tại Hồng ngân media có thể loại gì ?

  1. Dịch vụ quay phim Live Stream Facebook 

  2. Dịch vụ quay phim Live Stream Youtube

  3. Dịch vụ quay phim Live Stream sự kiện, hội nghị, hộ thảo

  4. Dịch vụ quay phim Live Stream đám cưới

  5. Dịch vụ quay phim Live Stream Văn nghệ, ca nhạc sân khấu

  6. Dịch vụ quay phim Live Stream tiệc chức mừng

  7. Dịch vụ quay phim Live Stream Đào tạo, Elearning

  8. Dịch vụ quay phim Live Stream thể thao

  9. Dịch vụ quay phim Live Stream lễ nhà thờ…

  10. Dịch vụ quay phim Live Stream giới thiệu sản phẩm

  Tại sao nên thuê dịch vụ Live Stream tại Đà Nẵng?

  Quay phim Đà Nẵng là đơn vị truyền thông đa phương tiện sở hữu những thế mạnh trong nhiều lĩnh vực về quảng cáo và truyền thông. Hồng ngân media hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng về một dịch vụ live stream chất lượng. Hấp dẫn với mức giá vô cùng hợp lí.

  Luôn nắm bắt xu hướng chung, nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất. Với những hình ảnh được phát trực tiếp chạm đến cảm xúc của người xem. Với khao khát đem lại dịch vụ tiện ích cho mọi người. Cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ Live stream. Mỗi sản phẩm mà Quay phim Đà Nẵng mang lại đều hướng đến sự trọn vẹn tối ưu, hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

  Ngoài ra, Hồng ngân media còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu Live Stream của quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là niềm vui của Hồng ngân media” chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua dịch vụ Live Stream.

  Hãy đến với Quay phim Đà Nẵng nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream. Mọi yêu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi đền đáp xứng đáng. Hơn cả thế, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những live stream chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.

  ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA VIỆC LIVESTREAM

  Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng livestream cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo…vv..

  Dịch vụ livestream không thể thiếu trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

  Live Stream Đà Nẵng

  TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUAY PHIM LIVE STREAM HỒNG NGÂN MEDIA CHO CÁC SỰ KIỆN?

  Hồng Ngân media là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể về Dịch vụ  liveStream, bao gồm: Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông. Kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành Dịch vụ liveStream cho các sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ LIVE STREAM 

  1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

  2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

  3 – Lên kịch bản hoàn thiện

  4 – Tiến hành thực hiện

  5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

   Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Trở thành một trong những làn sóng công nghệ được chú ý nhất hiện nay, dịch vụ livestream cuốn xoáy và làm thay đổi những cách thức làm truyền thông truyền thống,  dịch vụ live stream thật sự là cơn sốt khiến cả truyền thong trên toàn thế giới phải chuyển mình.

  Trong thời buổi mà kỉ nguyên số nở rộ, các phương tiện Social Media và những tín năng ưu việt của nó ngày càng thể hiện được tầm ảnh hưởng sâu sắc, với các dịch vụ Live stream chuyên nghiệp, chưa bao giờ thế giới lại trở nên phẳng như hiện nay. Mọi hoạt động, sự kiện, tin tức đều có thể thông tin, truyền tải và chia sẽ dễ dàng một cách chân thực nhất.

  Công nghệ Live stream đã mở ra thời kì vàng son cho các ngành truyền thông quảng cáo và kinh doanh qua mạng intrernet phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu liên lạc cá nhân và tương tác trực tiếp cũng được đáp ứng tối đa.

  Điểm mạnh của hình thức này chính là hình ảnh và âm thanh được phát với độ trễ khá thấp so với thực tế. Bên cạnh đó, nguồn thông tin chính xác và những minh chứng trực quan, sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thật thú vị nhất.

  Xu Hướng Phát Triển Của Dịch Vụ Live Stream

  Thời đại công nghệ 4.0 đã giúp đưa sản phẩm doanh nghiệp tới tận tay người dùng mà chỉ cần ngồi tại nhà.

  Dịch vụ livestream sự kiện, bán hàng tại Đà Nẵng, là một dịch vụ chuyên nghiệp mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn đem những sự kiện, hình ảnh của mình tới nhiều người hơn thông qua mạng Internet.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền trực tiếp lên Facebook, Youtube hay website của khác hàng thông qua internet.

  Dịch vụ quay phim live stream Hồng ngân media đã đầu tư công nghệ trang thiết bị hiện đại để thực hiện dịch vụ livestream sự kiện, lives tream bán hàng quần áo tại Đà Nẵng.

  Với đội ngũ quay phim và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về livestream trực tuyến.

  Quay và phát trực tiếp lên cả YouTube và Facebook, hay bất kỳ website nào của khách hàng.

  Ưu điểm lớn nhất của việc thuê dịch vụ quay phim live stream

  Quay phim live stream và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

  Dưới đây là những lợi ích của livestream.

  • Dịch vụ Livestream giúp tăng thêm khách hàng.

  Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  • Dịch vụ Livestream giúp giảm chi phí

  Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở HN và muốn đào tạo cho nhân viên trong HCM, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở.

  • Dịch vụ Livestream giúp tăng doanh thu

  Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình

  • Dịch vụ Livestream giúp sự tương tác của khách hàng

  Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

  • Dịch vụ Livestream giúp Video được lưu lại

  Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn

  Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ livestream tại Đà Nẵng?

  Bên cạnh các lợi ích trên, dịch vụ livestream mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả của bạn. Khán giả sẽ hồi hộp chờ đợi buổi livestream. Ngoài ra, sau livestream các bạn phát đều có thể được lưu lại. Điều này cho phép những người không xem trực tiếp được đều có thể xem lại vào sau đó.

  Livestream tăng tính kết nối với khán giả. Khuyến khích khách hàng live hay share buổi livestream sẽ tăng thêm lượng khách hàng kết nối. Không guống như truyền hình, internet có phạm vi không giới hạn, do vậy khách hàng của bạn thậm chí có ở toàn thế giới.

  Bạn thấy đấy, livestream là một trong những cách thức cực tốt để quảng bá và bán hàng. Nhưng để thực hiện livestream bạn cùng cần sử dụng một dịch vụ livestream bán hàng .

  Làm thế nào để chọn được dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

  Trên địa bàn Đà Nẵng, có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp Đà Nẵng. Để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tìm hiểu về các sự kiện livestream họ đã làm trước đó: Thông qua trang facebook, website…
  • Hỏi những người đã từng dùng dịch vụ để được tư vấn
  • Làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ
  • Yêu cầu qua khảo sát và làm hợp đồng
  • Cung cấp thời gian, địa điểm và yêu cầu setup đúng giờ.

  Cách Quay phim Live Stream Trực Tiếp , Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ quay phim livestream giờ không còn là mới nữa nhưng để quay như thế nào thì nhiều người còn chưa biết . Vậy cách quay phim livestream trực tiếp như nào mới đẹp và chuyên nghiệp ? Điều đó không khó với sự hỗ trợ của các dòng máy quay chuyên nghiệp và các phần mềm phát live hiện đại .

  Trước tiên để phát livestream thì người làm chương trình phải đảm bảo có bộ đầu phát chất lượng cao . Tiếp theo là sóng 4G ổn định hoặc tốt nhất là dùng modem kết nối trực tiếp . Điều này chiếm tới 80% các lỗi phát livestream thường gặp như mất sóng , hình ảnh mờ , giật hình … . Có rất nhiều bộ đầu phát live stream nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất chúng ta nên chọn những dòng cao.

  Chúng ta có thể tự tải về rất nhiều phần mềm phát live stream cho bất cứ máy tính xách tay nào . Máy tính laptop cài đặt phần mềm live stream thì không cần yêu cầu loại cao . Máy tính chỉ cần đăng nhập tài khoản là dùng được nhưng máy quay thì nên chọn máy chuẩn full hd . Tốt nhất nên dùng 2 hoặc 3 máy quay và bàn trộn hình để cảnh quay sắc nét và thay đổi góc linh hoạt.

  Dịch Vụ Quay phim Live Stream Trên Facebook tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ quay live stream facebook là những video chúng ta hay thấy nhất trên mạng xã hội . Việc live stream facebook thường là cách tự quay cá nhân của các bạn trẻ . Ưu điểm việc quay live face đó rất đơn giản là chỉ cần một chiếc smartphone để cố định là có thể phát sóng . Nhược điểm là không quay được các cảnh góc rộng , độ sắc nét thấp .

  Chính vì vậy mà dịch vụ quay livestream  facebook giá rẻ bằng máy quay chuyên dụng ra đời . Ưu điểm là có thể quay và room được những cảnh xa hoặc gần mọi góc độ . Được hỗ trợ bằng các thiết bị kết nối để có nhiều góc quay đẹp, đường truyền ổn định . Tuy nhiên nhược điểm là thiết bị đắt tiền , nhiều phụ kiện hỗ trợ , kết nối phức tạp.

  Dịch Vụ Quay Live Stream Trên Youtube tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ quay live stream trên youtube có lẽ được dùng nhiều nhất với các sự kiện công ty lớn . Đây là kênh tương tác lớn và có nhiều ưu điểm nổi bật . Trước tiên phải kể đến độ sắc nét của hình ảnh phát live có thể đạt tiêu chuẩn full HD . Sau khi phát live video sẽ tự động lưu lại mà không cần phải sử dụng usb hay đĩa để sao chép . Người xem có thể tương tác xem lại bất cứ lúc nào , có thể tua nhanh hoặc xem lại nhiều lần.

  Rất nhiều công ty khi thuê quay phim sự kiện cũng đã chọn dịch vụ phát live stream youtube . Việc này kết hợp hai dịch vụ thành một nên giảm chi phí đáng kể khi phát live youtube . Hơn nữa khi thuê quay phim phát trực tiếp trên youtube sẽ thu hút được nhiều hơn khán giả.  Vậy tại sao chúng ta lại bỏ lỡ những cơ hội tìm kiếm khách hàng như vậy

  Thuê Quay Phim Live Stream tại Đà Nẵng ở đâu?

  Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim live stream tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh miền Trung. Với trang thiết bị livestream hiện đại nhất hiện nay nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà NẵngHồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

   

  LIVE STREAM SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ 

  Dịch vụ Live Stream tại Đà Nẵng
  Live Stream Đà Nẵng
  Live stream hội nghị smart-city-summit-2019
  Live stream hội nghị Đà Nẵng

  LIVE STREAM BÀI GIẢNG – LỚP HỌC ONLINE

  Live stream khóa học online
  Quay phim live stream khóa học online

  LIVE STREAM VĂN NGHỆ CA NHẠC

  Dịch vụ Live stream hội thị văn nghệ tại Đà Nẵng
  Live stream hội thị văn nghệ

  QUY TRÌNH DICH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (12 Reviews)