Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp

  Quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Một thước phim doanh nghiệp không chỉ giúp cho khách hàng biết tới công ty nhiều hơn mà còn giúp chính nhân viên có cái nhìn tổng quát và toàn diện về nơi mình đang làm việc. Hiện nay việc sản xuất phim doanh nghiệp đã không còn là việc quá xa lạ và nó trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại.

  Phim Doanh Nghiệp là gì ?

  Thực đơn giản và dễ hiểu cho những người trong chuyên ngành truyền thông quảng cáo. Nhưng nếu một người mới tiếp xúc và tìm hiểu cần phải biết tới định nghĩa của nó. Phim doanh nghiệp hay còn biết với tên khác là Phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Là một video cung cấp đầy đủ thông tin như quá trình hình thành, sự phát triển, quy mô, ngành nghề. Thành tựu đạt được của công ty và các định hướng phát triển trong tương lai của công ty đó.

  Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

  Việc lồng ghép âm thanh truyền cảm, nội dung ấn tượng đã mang tới cái nhìn cảm quan chân thực cho người xem, tạo thiện cảm của họ dành cho thương hiệu của công ty. Đó chính là cái đích tới khi sản xuất phim doanh nghiệp.

  Sản xuất phim doanh nghiệp cũng là phương thức quảng cáo và khuyến khích người mua hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ. Một cách gián tiếp tác động vào hành vi mua của khách hàng để nâng cao thương hiệu.

  Các lợi ích khi sản xuất quay phim giới thiệu doanh nghiệp

  Bất kì một công việc nào thực hiện đều có giá trị mang lại nhất định. Bất kì công ty nào khi yêu cầu Hồng ngân media sản xuất phim doanh nghiệp cho mình đều muốn giá trị đạt được cao hơn giá trị bỏ ra.

  Phim doanh nghiệp chính là làm một bộ hồ sơ Profile chuyên nghiệp dưới dạng video. Sự cao cấp khi bạn đi gặp khách hàng, tổ chức sự kiện có thể Show ra chính doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng mà không phải bằng những bài thuyết trình nhàm chán. Sự hấp dẫn cao hơn giúp cho người xem chú ý và biết tới doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  Quay phim quảng cáo công ty

  Tiết kiệm quỹ thời gian để chuyên nghiệp hơn và tạo ra nhiều giá trị ở mức tương xứng.

  Sự nhàm chán khi phải nghe một bản giới thiệu quá lâu tạo ra cái nhìn bài xích nhiều hơn. Một video ngắn gọn, xúc tích các điều cần nhấn mạnh gói gọn chỉ trong vài phút đã hoàn thành công việc, khác hẳn việc thuyết trình mất hàng giờ đồng hồ. Như vậy bạn chọn phương án nào? Tất nhiên là một hình thức tốn ít thời gian hơn.

  Việc rút ngắn thời gian trong giới thiệu tạo điều kiện cho thời gian trao đổi về công việc chính nhiều hơn, chuyên sâu và chi tiết hơn. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các công ty thương mại đều hướng tới làm phim doanh nghiệp.

  Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp với đối tác và khách hàng

  Nâng cao tính thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm hiệu quả hơn.

  Lựa chọn một công ty để quay phim giới thiệu doanh nghiệp như thế nào?

  Có nhiều phương thức chọn một đơn vị phù hợp với yêu cầu của tổ chức thương mại khi sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên khi bạn quyết định làm một bộ phim tự giới thiệu chất lượng, thì không thể bỏ qua các tiêu chí chọn lựa sau:

  Đơn vị Hồng ngân media có kinh nghiệm sản xuất phim doanh nghiệp. Khi một Đơn vị có kinh nghiệm có thể tư vấn chi tiết về giá cả, về thời gian và nội dung chính mà bộ phim bạn cần thể hiện như thế nào để không bị lan man và dài dòng. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm chứng chất lượng các bộ phim doanh nghiệp trước đó mà đơn vị đã sản xuất cho các bên khác để tham khảo.

  Giá cả sản xuất quay phim phim giới thiệu doanh nghiệp

  Doanh nghiệp của bạn có thể chi tiêu ngân sách cho hình thức làm phim quảng cáo như thế nào? Giá cả làm phim doanh nghiệp thực chất là khoản chi phí xứng đáng mà doanh nghiệp cần và nên bỏ ra. Chú tâm vào những giá trị lâu dài mang lại luôn đem tới giá trị cao hơn những lợi ích trước mắt.

  Các yếu tố về máy móc và con người trong sản xuất phim doanh nghiệp. Quay phim thì làm sao có thể thiếu được đồ vật cần setup như máy quay, đèn chiếu sáng, flycam. Quan trong nhất vẫn là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trình độ quay dựng và hậu kì. Chất lượng và mức đô hay của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp đôi khi phụ thuộc không hề nhỏ vào tay nghề quay phim của đạo diễn và trình độ edit hậu kì.

  Tại sao nên lựa chọn đơn vị Hồng Ngân media trong sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp?

  Nhu cầu làm phim doanh nghiệp của các công ty, tổ chức thương mại ngày nay càng cao thì các đơn vi quảng cáo truyền thông lại nảy nở ra càng nhiều. Điều đó có nghĩa là, bạn có muôn vàn những lựa chọn khác nhau khi cần kíp. Nhưng đừng bỏ qua Hồng Ngân media một công ty truyền thông quảng cáo. Hồng ngân media chuyên thực hiện các phim doanh nghiệp, tvc quảng cáo, phim ngắn và phim dài tập.

  Hồng ngân media đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  Với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp. Với đội ngũ sáng tạo là các tay viết có chuyên môn và đội ngũ hậu kì sản xuất nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi là một đơn vị đáng để bạn quan tâm khi cần sản xuất phim doanh nghiệp.

  Đặt lợi ích của khách hàng lên trên mà nỗ lực hoàn thiện công việc. Sự nhiệt huyết với nghề  chính là niềm đam mê giúp cho chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mới chẳng quản ngại gian khó. Hơn 15 năm làm đơn vị chính là một thước đo và định hướng phát triển rõ ràng nhất mà Hồng Ngân media luôn hướng tới.

  Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

  Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là loại phim ngắn có thể từ 3 đến 10 phút nhằm giới thiệu hình ảnh. Thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ, con người, văn hóa. Của doanh nghiệp ra thị trường. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần thực hiện một cách nghiêm túc. Tuân thủ đúng quy trình, đầu tư kịch bản sáng tạo. Bởi đơn vị có kinh nghiệm sản xuất phim. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng. Hồng Ngân media lưu ý bạn một số điểm sau đây để công ty của bạn có được những thước phim hoàn hảo về doanh nghiệp mình.

  Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả?

  Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp có chất lượng đòi hỏi kinh nghiệm. Óc sáng tạo cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất phim, quay phim, biên tập. Làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, nhân vật phải dung hòa với nhau, hỗ trợ cho nhau. Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao. Hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng thương hiệu của mình.

  Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị quay phim tự giới thiệu công ty. Nhưng chất lượng thường không đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp. Do đó khi có nhu cầu về quảng bá dịch vụ hay sản phẩm bằng hình thức này. Việc lựa chọn đúng công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp có thể được xem là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc thành công của chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp đang hướng đến.

  Phim giới thiệu doanh nghiệp theo ngành nghề, loại hình

  1. Phim giới thiệu về sản phẩm
  2. Phim giới thiệu về dịch vụ
  3. Phim giới thiệu về công ty
  4. Video clip quảng cáo, giới thiệu trường học
  5. Video clip giới thiệu, quảng cáo bệnh viện, thẩm mỹ viện
  6. phim quảng cáo dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
  7. Làm phim về ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán
  8. Phim về bất động sản, dự án khu đô thị
  9. phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí
  10. Phim kỷ niệm ngày thành lập công ty

  Các bước sản xuất quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp:

  1. Nhà cung cấp dịch vụ tiếp cận thông tin từ khách hàng, đồng thời tư vấn, chốt phương án.
  2. Xây dựng viết kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp
  3. Tổ chức sản xuất, quay phim giới thiệu doanh nghiệp
  4.  Dựng phim, thu âm đọc lời bình, làm kỹ xảo hình ảnh, đồ họa

  SỰ KHÁC NHAU GIỮA PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY VÀ TVC QUẢNG CÁO

  Có thể nói, tvc quảng cáo và những thước phim giới thiệu công ty chính là hai yếu tố giúp quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp đến với gần hơn công chúng. Tuy nhiên bạn đã biết những điểm khác biệt cơ bản giữa quay phim giới thiệu công ty và tvc quảng cáo hay chưa?

  Những đoạn quay phim giới thiệu công ty và tvc quảng cáo đều có chung một mục đích sử dụng. Đó chính là để quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với phim giới thiệu doanh nghiệp. Thì thời lượng phim thường dài hơn không thiên về quảng cáo một sản phẩm nào đó. Mà quảng bá toàn bộ sản phẩm cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin của doanh nghiệp.

  QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

  QUY TRÌNH DICH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (11 Reviews)