DỰNG PHIM THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

  Dựng phim tại Đà Nẵng. Có bao giờ bạn tự hỏi, những bộ phim, đoạn video clip hấp dẫn xem trên tivi trên mạng được sản xuất như thế nào? Bài viết này sẽ nói về công đoạn của việc sản xuất phim – công đoạn hậu kỳ hay còn gọi là dựng phim. Dựng phim là công đoạn sau của công đoạn sản xuất video. Bao gồm các công việc chính sau:

  Dịch vụ dựng video

  Các công việc chính của dựng phim tại Đà Nẵng

  • Tổng hợp và lưu trứ dữ liệu: Sau quá trình quay, tất cả các dữ liệu video đều cần được sao lưu trước khi dựng.
  • Lựa chọn cảnh quay tốt nhất và loại bỏ những cảnh quay xấu
  • Ghép cảnh theo kịch bản
  • lồng nhạc và thuyết minh
  • Chèn kỹ xảo ( đồ họa – text chữ)
  • Chỉnh sửa mầu sắc.

  Dựng phim chính là cắt ghép các dữ liệu của quay phim, kết hợp với nhạc và các hiệu ứng khác tạo thành sản phẩm video tốt.

  Dịch vụ dựng phim

  Tìm hiểu về dựng phim dịch vụ tại Đà Nẵng

  Thông thường sau khi bạn quay phim, bạn sẽ chuyển sang công đoạn dựng phim. Công đoạn này thường sử dụng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp để thực hiện. Nếu bạn không tự thực hiện được, hãy nhờ đến các đơn vị dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với chuyên môn của mình các dịch vụ dựng video sẽ giúp bạn có một video clip như ý muốn.

  Nhu Cầu Thuê Dịch Vụ Dựng Phim tại Đà Nẵng

  Nhu cầu cần tìm thuê dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng chưa bao giờ nhiều như những năm gần đây . Có thể nói nhu cầu lưu giữ những hình ảnh sự kiện quan trọng là mong muốn của hầu hết mọi người . Những thước phim tư liệu đôi khi còn được cất giữ cẩn thận hơn cả giá trị tiền bạc. Chúng ta có thể hiểu được đó là giá trị thời gian của mỗi ký ức , dấu ấn đẹp . Nhưng để có những thước phim đẹp thì máy quay tốt hay thợ quay phim kinh nghiệm là chưa đủ . Những cảnh quay đẹp và ý nghĩa hơn chắc chắn phải cần thêm kỹ xảo dựng phim .

  Studio Hậu kỳ phim

  Giá dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng?

  Về giá dịch vụ  thông thường sẽ căn theo yêu cầu và thời gian của đoạn video clip.

  Với dựng phim thông thường như dựng phim cưới giá từ 500-1 triệu đồng.

  Dựng clip khác 1-2 triệu.

  Dựng phim doanh nghiệp 10-20 triệu.

  Tùy theo các nội dung khác nhau mà chi phí dựng video cũng khác.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần biết về giá dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng.

  Dựng video quy trình sản xuất

  Dịch vụ dựng video

  DỰNG PHIM THEO YÊU CẦU LÀ THẾ NÀO?

  • Bạn đang muốn dựng một clip từ bộ ảnh của mình?
  • Bạn muốn làm clip ảnh kỷ yếu của lớp?
  • Bạn muốn dựng clip về sản phẩm của mình?
  • Bạn muốn dựng clip về công ty của mình?
  • Bạn muốn làm clip team building? 
  • Bạn muốn dựng phim cho doanh nghiệp của mình ?
  • Bạn muốn làm hiệu ứng kỹ xảo chuyên nghiệp ?

  Mọi chuyện thật dễ dàng. Hãy để HỒNG NGÂN MEDIA biến nó trở thành một chiếc video clip hấp dẫn, bắt mắt, có nội dung truyền đạt rõ ràng qua lời bình hoặc phụ đề.

  DỰNG PHIM TẠI ĐÀ NẴNG THEO YÊU CẦU

  Dựng phim đám cưới. Làm clip video, clip ảnh chỉ có nhạc và hình là cách lựa chọn đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn. Đây là hình thức phù hợp với clip ảnh kỷ yếu của lớplàm clip ảnh team building, clip giới thiệu đơn giản. Hình thức này nhanh chóng, dễ thực hiện và chi phí làm thấp nhất. Chỉ với  một khoảng thời gian ngắn, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay những video thú vị lưu lại những chuyến đi của mình.

  Với clip ảnh giới thiệu doanh nghiệp cần thêm người viết lời bình để khách hàng cảm nhận được hết sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

  Một clip ảnh như vậy quý khách hàng vẫn có thể làm thành một video tự giới thiệu doanh nghiệp của mình, video giới thiệu sản phẩm. Video giới  thiệu cửa hàng, Video giới thiệu dịch vụ,Video giới thiệu spa… làm video từ hình ảnh lưu giữ bấy lâu nay mà khách hàng đã cung cấp.

  Hồng ngân media nhận dựng clip theo yêu cầu, dựng clip từ hình ảnh hoặc từ các video ngắn mà quý khách có sẵn với giá cả ưu đãi.

  Dịch vụ dựng phim

  STUDIO DỰNG PHIM TẠI ĐÀ NẴNG – HỒNG NGÂN MEDIA CÓ NHỮNG GÌ?

  Phòng dựng phim chuyên dụng của công ty Hồng ngân media – với thiết bị máy móc cho phép dựng phim 4K

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dựng phim chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi biết cách khiến cho các dữ liệu “dư thừa” trở nên bổ ích.

  Nhân viên Hồng ngân media sẽ tư vấn cho bạn cụ thể việc chúng tôi sẽ sử dụng các hình ảnh mà quý khách cung cấp như thế nào, giải thích rõ ràng nội dung, ý đồ và cách thức thực hiện đồng thời sẵn sàng chỉnh sửa cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng.

  STUDIO DỰNG PHIM TẠI ĐÀ NẴNG – HỒNG NGÂN MEDIA CAM KẾT ?

  Studio dựng phim tại Đà Nẵng cam kết đưa ra chi phí dựng clip quảng cáo tốt nhất trên thị trường dành cho bạn. Quý khách hàng muốn làm video quảng cáo doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0983 886 215.

  CÁC THỂ LOẠI DỰNG PHIM TẠI ĐÀ NẴNG THỰC HIỆN

  Quý khách đang có rất nhiều video và hình ảnh muốn dựng clip. Rất dễ chỉ cần chuẩn bị hình ảnh hoặc video sau đó update lên Drive và gửi cho chúng tôi.  Dù bạn có ở tỉnh thành nào trên đất nước hoặc quốc gia khác chúng tôi đều có thể phục vụ, dựng phim online

  Chúng tôi sẽ xem xét file gốc và tư vấn – báo giá phù hợp.

  Có 3 mức độ báo giá :

  • Mức độ thấp nhất là dựng clip ảnh.
  • Mức độ thứ hai là dựng phim doanh nghiệp thông thường, clip kỷ niệm, dựng cưới hỏi.
  • Mức độ cao nhất là dựng clip quảng cáo chuyên nghiệp, nhiều hiệu ứng phức tạp

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn gói tất cả các dịch vụ khác. Từ chụp hình, thiết kế in ấn đến làm video quảng cáo doanh nghiệp, sản xuất tvc quảng cáo, video viral marketing và các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo khác.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

  Hồng ngân media là một trong những công ty truyền thông uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Chúng tôi nhận edit phim về tất cả các thể loại và chủ đề khác nhau . Chúng tôi cam kết chất lượng và giá dịch vụ là tốt nhất cho mọi yêu cầu khách hàng .Với đội ngũ thợ dựng video clip kinh nghiệm, phần mềm làm video chuyên nghiệp, các mẫu project phong phú , kỹ xảo đặc biệt … . Chắc chắn Hồng Ngân media 0983.886.215 sẽ là địa chỉ dựng phim uy tín cho sự lựa chọn của bạn.

  Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ dựng video

  •  Gửi file quay video thô tới địa chỉ dựng phim tại Đà Nẵng Hồng ngân media

  Từ những tư liệu hình ảnh , video có sẵn khách hàng có thể gửi theo 2 cách tới Hồng ngân media .

  Gửi trực tiếp đến địa chỉ dựng phim tại Đà Nẵng Hồng ngân media . Hãy gọi điện cho chúng tôi để biết địa chỉ các cửa hàng gần nhất. Ngoài công ty trụ sở chính chúng tôi cũng có các hệ thông cửa hàng các tỉnh.

  Gửi online qua mail theo video hướng dẫn sử dụng dịch vụ dựng phim dưới đây. Sau khi gửi file dữ liệu xong bạn cần chát online hoặc gọi điện lại để xác nhận . Việc này đảm bảo rằng chúng tôi đã chắc chắn nhận được mail và tải về hoàn tất.

  • Duyệt video demo với dịch vụ dựng clip của Hồng ngân media

  Sau khi nhận được file , Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý dựng phim theo yêu cầu cụ thể của khách hàng . Trong quá trình dựng phim chúng tôi thường xuyên gửi video demo cập nhật tới khách hàng . Khách hàng được quyền thêm bớt nội dung chỉnh sửa sau khi xem bản dựng phim thô .

  • Thanh toán và nhận sản phẩm dịch vụ dựng phim của Hồng Ngân media

  Sau khi đồng ý với bản dựng phim cuối cùng , khách hàng có thể thanh toán hoặc chuyển khoản cho Hồng ngân mdia . Sản phẩm phim hoàn thành sẽ được gửi online qua mail cho khách hàng tải về máy . Hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh tới tận tay khách hàng .

  Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Để có được những thước phim sinh động, đẹp và thực sự cảm động không chỉ đơn giản là bạn sử dụng và dịch vụ quay phim tốt mà còn một khâu hết sức quan trọng đó là dựng phim. Thấu hiểu được điều đó dịch vụ quay phim ngày càng có những bước tiến vượt bậc và đem lại cho người tiêu dùng những khoản khắc ý nghĩa nhất.

  Dịch vụ dựng phim hay hiểu đơn giản là việc cắt ghép video, chọn lọc hình ảnh, cắt ghép các hình ảnh, lồng âm thanh và thực hiện các kỹ xảo hoặc hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chữ… nhằm mang đến một đoạn clip ngắn hay thước phim liền mạch, có nội dung và ý nghĩa nhất. Việc sử dụng dịch vụ dựng phim sẽ biến những hình ành, clip thô cứng qua giai đoạn “xào nấu” của các nhà làm phim trở nên hấp dẫn và sinh động.

  Hồng ngân media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ dựng phim. Là một dịch vụ tiêu biểu mà hồng ngân media muốn cung cấp đến người tiêu dùng, sự trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết, phân cảnh của chúng tôi đã mang đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng, Hồng Ngân media

  • Dịch vụ dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, thương hiệu tại Đà Nẵng

  • Dịch vụ dựng phim video ca nhạc

  Dịch vụ dựng phim quảng cáo tại Đà Nẵng

  • Dịch vụ dựng phim đám cưới tại Đà Nẵng

  Với mong muốn “tạo ra những thước phim tinh tế là trách nhiệm của chúng tôi” và khát khao trong việc sáng tạo nên những sản phẩm phim ảnh riêng Quayphimdanang.com chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Sở hữu kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi biết cách biến từ những mảnh ghép nhỏ, rời rạc tạo thành những câu chuyện hay và ý nghĩa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ dựng phim hiện đại, chất lượng hàng đầu. Hãy để chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời bạn nhé!

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM THEO YÊU CẦU

  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng
  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DICH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (3 Reviews)