Dịch vụ Chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh đám cưới Đà Nẵng . Đám hỏi . Khi bạn, gia đình hay công ty bạn cần chụp ảnh Lễ Thành hôn, Lễ khai trương, hay có sự kiện đặc biệt bạn muốn lưu lại những hình ảnh làm kỷ niệm, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc phục vụ tận nơi và để chúng tôi  làm hài lòng quý khách. Tham khảo Dịch vụ quay phim, chụp ảnh đám cưới chuyên nghiệp của Hồng Ngân media.

  Quay phim cưới, hỏi

  Chụp ảnh đám cưới kiểu truyền thống tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh đám cưới kiểu truyền thống là thể loại được hầu hết dâu, rể lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Trong buổi lễ gia tiên có sự góp mặt cha mẹ, thân tộc 2 bên, bạn bè thân hữu. Vì vậy những bức ảnh của Dâu & Rể chụp chung với người thân là những kỷ niệm vô cùng quý giá.

  Chụp hình lễ cưới tại Phú Lộc, Huế

  Ưu điểm chụp ảnh đám cưới truyền thống

  • Giá thành rẻ
  • Thể loại được ông bà, cha mẹ yêu thích
  • Không đòi hỏi thợ chụp ảnh (Photographer) có kinh nghiệm, kỹ thuật quá cao. Nói vui theo kiểu “sáng mặt, ăn tiền”

  Nhược điểm chụp ảnh đám cưới truyền thống

  • Thiếu cảm xúc, màu sắc mới lạ, khô cứng
  • Góc ảnh “chỉnh chu” đủ (đầu, mình, tay, chân). Lặp đi lặp lại

  Chụp ảnh đám cưới kiểu phóng sự cưới tại Đà Nẵng

  Phóng sự cưới cũng đã không còn xa lạ. Du nhập từ nước ngoài, đây là phong cách chụp ảnh được giới trẻ yêu thích. Bằng con mắt nghệ thuật và khả năng nắm bắt khoảnh khắc. Nhiếp ảnh gia sẽ lưu lại những cảm xúc chân thật nhất. Khác với truyền thống người nhiếp ảnh gia sẽ không phải sắp đặt. Tạo kiểu cho Dâu & Rể, mà họ sẽ “lặng lẽ , âm thầm” đứng bên ngoài để quan sát. Và nắm bắt khoảnh khắc trong mọi hoạt động ngày cưới của bạn.

  Chụp hình hai họ tại lễ cưới

  Ưu điểm chụp ảnh đám cưới kiểu phóng sự

  • Cảm xúc chân thật. (vì tất cả đều là những bức ảnh bị “chụp lén”)
  • Nhiếp ảnh gia sẽ kể lại câu chuyện bằng hình ảnh qua con mắt nghệ thuật của họ trong ngày trọng đại của bạn.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, để có chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt nhất.

  Nhược điểm chụp ảnh đám cưới kiểu phóng sự

  • Chính xác đó là giá thành cao gấp 2 lần 3 lần so với hình truyền thống. Bởi lẽ mỗi khoảnh khắc trôi qua sẽ không bao giờ tìm lại được. Vậy nên người nhiếp ảnh gia phải luôn trong trạng thái làm việc 100% công suất. Di chuyển nhiều hơn, quan sát và chụp nhiều hơn, Số lượng file nhiều, xử lý hậu kỳ phức tạp)
  • Cha mẹ, ông bà ( Khác với vài năm trước, thể loại ngày càng được người lớn đón nhận đơn giản vì nó Đẹp. Nhưng Dâu & Rể nhớ hãy trao đổi trước với cha mẹ trước khi quyết định nhé)

  Những trường hợp nào thì nên chụp ảnh đám cưới kiểu phóng sự ?

  • Khi bạn có đủ nguồn lực tài chính với ngân sách rủng rỉnh 1 chút chụp ảnh phóng sự cưới
  • Khi bạn muốn xem lại những cảm xúc thăng hoa thật sự trong ngày cưới. Đó là sự háo hức, những ánh mắt, nụ cười, cái bắt tay, cái ôm siết chặt, ánh mắt yêu thương và cả những giọt nước mắt….
  • Khi bố mẹ, người lớn 2 gia đình cùng chấp nhận và thích phong cách này.
  • Khi bạn thật sự nghiêm túc, đầu tư trang trí hoành tráng. Và muốn có được nhiều góc hình đẹp, lạ từ toàn cảnh đến từng chi tiết nhỏ.
  • Khi bạn có đủ nguồn lực tài chính với ngân sách rủng rỉnh 1 chút chụp ảnh phóng sự cưới
  • Khi bạn muốn xem lại những cảm xúc thăng hoa thật sự trong ngày cưới. Đó là sự háo hức, những ánh mắt, nụ cười, cái bắt tay, cái ôm siết chặt, ánh mắt yêu thương và cả những giọt nước mắt….
  • Khi bố mẹ, người lớn 2 gia đình cùng chấp nhận và thích phong cách này.
  • Khi bạn thật sự nghiêm túc, đầu tư trang trí hoành tráng và muốn có được nhiều góc hình đẹp, lạ từ toàn cảnh đến từng chi tiết nhỏ.

  Chụp ảnh đám cưới truyền thống hiện đại tại Đà Nẵng

  Hiểu được suy nghĩ và nhu cầu của khách hàng. Hồng ngân media đã cung cấp gói chụp Truyền thống hiện đại (Kết hợp giữa 2 phong cách Truyền thống + Phóng sự).

  Gói chụp ảnh đám cưới Truyền thống hiện đại giải quyết được tất cả nổi băn khoăn của bạn:

  • Thích hợp cho CDCR mong muốn album hình tiệc cưới có hình truyền thống. (chụp check in – check out tại backdrop cùng khách mời) và một ít hình phóng sự (cảm xúc, khoảnh khắc tự nhiên)
  • Tiết kiệm vì giá rẻ hơn nhiều so với chụp phóng sự
  • Sử dụng thiết bị từ chụp phóng sự cưới để chụp truyền thống hiện đại

  Đây là đám cưới bạn đã chờ đợi từ rất lâu. Cưới chỉ một lần, khoảnh khắc cũng không diễn ra lần thứ hai. Hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho ngày trọng đại của đời mình, để sau này không phải hối tiếc bạn nhé.

  Chụp ảnh tiệc mừng cưới giao file tại Đà Nẵng

  Khác với chụp hình tính tấm thì việc lựa chọn chụp hình giao file trọn gói có những lợi ích như sau:

  1. Chụp không giới hạn số lượng (từ đầu đến cuối tiệc) hình lỗi –> xóa chụp lại
  2. Giao hình ngay trong ngày, hỗ trợ chỉnh sửa ánh sáng và bố cục toàn bộ hình.
  3. Xuất file hình chất lượng cao 4K (không nén) –> File hình có thể rửa size hình cổng treo tường.
  4. File hình được upload Google Drive dễ dàng tải hình về lưu trữ và chia sẽ link hình cho bạn bè, người thân.

  Team chụp ảnh đám cưới giá rẻ tại Đà Nẵng là ai?

  Team Hồng Ngân Chụp hình giá rẻ là những nhiếp ảnh gia trẻ, tài năng, nhiệt huyết. Và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi.

  Lý do mà chúng tôi hoạt động ở dạng team freelancer? Vì chúng tôi không phải mất chi phí mặt bằng, nhân viên các thứ. Vậy nên, lượt qua những khoảng chi trả không cần thiết nêu trên. Giá dịch vụ của team freelancer sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Thay vào đó, hằng năm chúng tôi sẽ nâng cấp thiết bị để đảm bảo chất lượng. Hồng ngân media sử dụng các dòng máy và ống kính cao cấp đời mới (Canon, Sony, Nikon) như Canon R, Sony A7III, Canon 6DII, Nikon D750. Đào tạo,  cập nhật để bắt kịp những xu hướng mới. Với mục tiêu duy nhất là mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  Lý do khách hàng tin lựa chọn chúng tôi để chụp ảnh đám cưới tại Đà Nẵng

  Để tồn tại và phát triển cũng như cạnh tranh được với các studio lớn trong “ngành” thật không dễ dàng. Chất lượng, giá cả hợp lý thôi chưa đủ. Thứ mà chúng tôi tự hào để nói với bạn đó là sự say mê và yêu thích được lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại của khách hàng.

  Những phản hồi tích cực, những lời giới thiệu của khách hàng cũ đó là niềm vui và động lực to lớn để ekip tồn tại và phát triển.

  Cam kết của chúng tôi về dịch vụ chụp ảnh đám cưới tại Đà Nẵng, Quảng Nam:

  1. Không đẹp không lấy tiền
  2. Không phát sinh chi phí
  3. Không cần đặt cọc, thủ tục rườm rà
  4. Đến sớm nhất và về sau cùng
  5. Có hình ngay cuối buổi

  Chụp ảnh tiệc mừng cưới tại Đà Nẵng 

  Chụp hình, quay phim là nhu cầu thiết yêu của mọi người trong cuộc sống. Những bức hình đẹp, những thước phim hay lưu giữ khoảnh khắc trong ngày trọng đại chắc chắn sẽ không thể thiếu. Dịch vụ quay phim, chụp hình ngày cưới hiện nay rất đa dạng. Chắc hẳn cô dâu, chú rể cũng đã nghe qua đâu đó “chụp truyền thống, quay phóng sự…”.  Vậy phải làm sao để hiểu đúng, hiểu đủ để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình?

  Cần bao nhiêu thợ chụp ảnh đám cưới của bạn tại Đà Nẵng ?

  Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm chụp ảnh đám cưới tại Đà Nẵng dạng phóng sự hoặc đã chụp ảnh cưới phóng sự tại Đà Nẵng để xem bạn cần bao nhiêu nhiếp ảnh gia cho lễ cưới của mình nhé.

  Khác với phong cách truyền thống đầy cứng nhắc. Dich vụ chụp ảnh đám cưới tại Đà Nẵng bắt gọn từng khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc cưới. Đây là xu hướng nhiều cặp đôi trẻ yêu thích nhưng còn băn khoăn vì chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh cưới. Bài viết gửi đến bạn những thông tin hữu ích: Chi phí chụp ảnh đám cưới phóng sự, cần bao nhiêu nhiếp ảnh gia, có điều gì cần lưu ý…

  Chi phí dịch vụ chụp ảnh đám cưới kiểu phóng sự giá bao nhiêu tại Đà Nẵng?

  Theo kinh nghiệm chụp hình cưới của nhiều cặp đôi. bạn sẽ cần tối thiểu 3 triệu cho riêng chi phí chụp hình đám cưới. Mức giá cụ thể sẽ tùy vào studio chụp ảnh, số lượng khách mời, thời gian chụp và công tác hậu kỳ. Bạn nên trao đổi cụ thể với studio để đảm bảo không xảy ra nhầm lẫn.

  Chụp hình lễ cưới Đà Nẵng

  Phong cách chụp hình cưới dạng phóng sự sẽ lưu giữ những khoảnh khắc cực kỳ thú vị mà chụp hình cưới truyền thống không thể nào ghi lại. Hình chụp chú trọng vào cảm xúc của nhân vật nên đòi hỏi thợ chụp phải có tay nghề cao.

  Thuê Dịch vụ Chụp ảnh đám cưới tại Đà Nẵng ở đâu ?

  Quay phim và chụp ảnh hiện đang là loại hình dịch vụ nhận được các cặp đôi để tâm đến khi quyết định tổ chức đám cưới vì sự đa dạng của nó. Ngoài việc ghi lại những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa qua những bức ảnh thì quay phim cũng là hình thức để các cặp đôi có thể nhìn lại được những khoảnh khắc ý nghĩa mà mình đã trải qua trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình.

  Quay phim, chụp hình đám cưới

  Dịch vụ chụp ảnh đám cưới ăn hỏi tiết kiệm nhất Đà Nẵng

  Như đã chia sẻ ở mục trên. Nếu các bạn có thể sắp xếp được thời gian thì tốt nhất nên chụp ảnh đám cưới vào các ngày trong tuần. Vì điều này sẽ giúp các bạn tránh được sự đông đúc quá tải vào những ngày cuối tuần. Càng ít người đi chụp thì thời gian tạo dáng, chỉnh sửa trang phục, kiểu tóc và make up của bạn sẽ được chăm chút hơn. Dưới sự hướng dẫn của các nhiếp ảnh gia, chính điều này sẽ giúp cho mỗi bức ảnh được chất lượng hơn.

  Những điều lưu ý khi chụp ảnh đám cưới tại Đà Nẵng

  Chọn studio thích hợp. Bộ ảnh cưới sẽ là nơi lưu giữ những giây phút hạnh phúc và thiêng liêng nhất ở thời khắc trọng đại của cuộc đời. Dựa vào ngân sách mà các bạn đặt ra cho việc chụp ảnh đám cưới. Cũng như phong cách và chất lượng của bộ ảnh cưới mà các bạn muốn thực hiện. Cả 2 bạn có thể tham khảo thêm các studio trên mạng để tìm hiểu thêm trước khi quyết định sẽ chụp ảnh cưới ở đâu.

  Bảng giá dịch vụ chụp ảnh đám cưới ăn hỏi tiết kiệm ở Đà Nẵng

  Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của cả ekip. Hồng ngân media tin chắc sẽ mang lại cho các cặp đôi mong muốn có được bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm trong thời khắc trọng đại tốt nhất. Và dưới đây là bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi có. Hãy nhanh chân đến với Hồng ngân media để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích. Và nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi chụp ảnh đám cưới ăn hỏi tiết kiệm cho đôi mình nhé!

  Chụp ảnh đám cưới giá rẻ tại Đà Nẵng

  Mỗi khi tổ chức đám cưới là cô dâu chú rể không thể quên được dịch vụ chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp, thiêng liêng nhất. Và những hình ảnh đẹp ấy sẽ theo cô dâu chú rể đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên dịch vụ chụp ảnh là khoản chi không nhỏ. Nên các cô dâu chú rể thường chọn lựa một dịch vụ nào giá tương đối một chút. Nhưng vẫn đảm bảo được album ảnh cưới vẫn tươi đẹp và sắc xảo. Vậy làm sao để tìm được một dịch vụ chụp ảnh đám cưới giá rẻ tại Đà Nẵng ?

  Có nên chọn dịch vụ chụp ảnh đám cưới giá rẻ?

  Nhiều bạn khi được giới thiệu hoặc tìm thấy được các dịch vụ chụp ảnh đám cưới giá rẻ sẽ còn rất phân vân không biết là giá rẻ thì chất lượng thế nào, có tốt không?. Vì dù gì đám cưới cũng chỉ tổ chức có một lần trong đời. Nếu lỡ không đẹp thì sẽ hối hận, mà nếu đến các đơn vị cung cấp giá cao thì không thể.

  Điều bạn lo lắng quả không phải là thừa. Vì hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh đám cưới. Không chỉ là giá rẻ mà cả giá cao cũng đôi khi khách hàng phải nhận lấy một bộ ảnh cưới không ưng ý và đầy bất mãn. Vậy làm sao để bạn có thể chọn được một dịch vụ chụp ảnh giá rẻ mà album ảnh tuyệt đẹp và sắc sảo đây?

  Làm sao để tìm được dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ nhưng chất lượng tại Đà Nẵng?

  Để tìm được một dịch vụ chụp hình tiệc cưới giá rẻ nhưng chất lượng thật sự không khó mà cũng không dễ. Quan trọng ở chỗ là bạn chịu khó tìm hiểu và tìm kiếm. Bạn có thể hỏi qua các mối quan hệ bạn bè xem có nơi nào mà bạn bè bạn đã chụp qua chưa với giá tốt và chất lượng đảm bảo. Nếu có bạn có thể xin tên đơn vị đó và sau đó lên mạng để tìm hiểu thêm về đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh đám cưới đó.

  Thứ hai là bạn có thể tìm kiếm các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh trên mạng. Dựa trên các bộ ảnh demo có sẵn trên các trang web của đơn vị cung cấp. Bạn nên xem qua các chi tiết như ánh sáng, màu sắc, bố cục, cách sắp xếp mọi người trong ảnh có chuyên nghiệp đẹp mắt không?

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  Chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, tiệc mừng

  Quay phim cưới, hỏi Đà Nẵng
  Dịch vụ quay phim đám cưới
  Chụp hình đám cưới tại Đà Nẵng
  Dịch vụ Chụp hình lễ cưới

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (6 Reviews)