Chụp hình sự kiện – Event tại Đà Nẵng

  Chụp hình sự kiện Đà Nẵng. Chụp Ảnh Sự kiện là một phần không thể thiếu trong hoạt động marketing, kinh doanh của bất cứ một đơn vị nào. Mà đã có sự kiện thì nhu cầu về quay phim, chụp hình nhằm ghi lại diễn tiến chương trình. Những khoảnh khắc quan trọng, những dấu ấn đặc sắc vừa để làm tư liệu cho công ty. Đồng thời cũng để làm hình ảnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu ra ngoài chắc chắn sẽ không thiếu. Đó cũng là lý do mà các dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện trở nên phổ biến như hiện nay.

  Dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Bạn đang cần tìm một nơi chụp hình, quay phim đẹp cho ngày cưới, tiệc sinh nhật, những sự kiện lớn của công ty. Như lễ khai trương công ty, hội nghị khách hàng. Để chọn được một cái tên giữa muôn vàn các studio chụp ảnh đẹp tại Đà Nẵng quả thật không hề dễ dàng. Chính vì thế, Hồng Ngân media sẽ giúp bạn chụp hình sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín nhất nhé!

  Chụp ảnh sự kiện khai trương ASANNO

  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng, quay phim event hiện nay là một dịch vụ cần thiết, quan trọng, không thể vắng mặt trong bất cứ sự kiện nào hiện nay. Là một doanh nghiệp hay tổ chức thông minh, bạn sẽ không thể lựa chọn một dịch vụ chụp ảnh sơ sài, thiếu chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo … vì bạn hiểu nó không đơn giản chỉ là lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp mà giá trị nó đem lại còn lớn hơn thế.

  Công Tác Chuẩn Bị, Tiếp Xúc Và Chụp hình Trước Sự Kiện như thế nào?

  Thói quen của các nhiếp ảnh gia ở Việt Nam khi chụp ảnh sự kiện phần lớn thường sử dung đèn flash. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tổ quay phim hoặc một số ban tổ chức sẽ cấm tuyệt đối các bạn không được sử dụng đèn flash trong sự kiện. Điều này sẽ khiến bạn bỡ ngỡ nếu như bạn chưa đủ kinh nghiệm hoặc chưa có sự chuẩn bị trước.

  Đối với những sự kiện có nhiều đội nhóm cùng tham gia ghi hình bao gồm cả tổ quay phim. Điều bạn cần lưu ý nhất đó là nên trao đổi giao lưu với nhau trước khi tác nghiệp. Đặc biệt tuyệt đối bạn không được đứng trước máy quay. Cách tốt nhất để có được những góc hình độc đáo ấn tượng. Bạn nên chọn một vài góc chụp ngay sau lưng máy quay. Nếu bạn là một “newbie”. Bạn cứ việc chọn những góc máy ngay sau máy quay và đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

  Quay phim chụp hình Gala Dinner

  Nên chụp hình những gì trong buổi sự kiện Đà Nẵng ?

  Chụp vừa phải ở đây rất dễ hiểu, chính là không chụp quá ít nhưng cũng không thể chụp quá nhiều. Khi chụp quá ít bạn sẽ không thể ghi lại được hết những gì diễn ra trong sự kiện. Chụp quá nhiều ngược lại sẽ là thừa thãi, tăng chi phí và tốn thời gian lọc ảnh, chỉnh sửa không cần thiết lúc làm hậu kỳ. Mặt khác, chụp ảnh quá nhiều và không biết chọn lựa rất có thể sẽ gây phiền hà đến khách mời và ảnh hưởng tới sự kiện.

  Chụp ảnh khách mời là điều cần thiết nhưng không nên chụp quá đà. Hãy chụp theo nhóm và ghi nhớ những nhóm bạn đã chụp. Chụp chú trọng vào những thời điểm quan trọng như khai mạc, bế mạc, đại diện ra mắt, khách mời phát biểu,… để có được bộ ảnh chụp sự kiện đẹp và đầy đủ các hạng mục trong sự kiện.

  Nắm Bắt Khoảnh Khắc Thật Nhanh trong buổi chụp hình sự kiện Đà Nẵng

  Chụp ảnh sự kiện là một dạng chụp đòi hỏi tay nháy máy cần nhanh và chuẩn. Vì trong sự kiện, không chỉ khách mời, khán giả hay người đại diện đều là những thành phần quan trọng cần ghi lại. Họ luôn không ngừng đi theo tiến trình buổi sự kiện. Những thời điểm quan trọng, những khoảnh khắc ấn tượng cơ hội chỉ diễn ra trong nháy mắt. Vì thế, nếu nhiếp ảnh gia không tinh mắt và có tay nghề chụp tốt. Thì rất có thể sẽ bỏ lỡ những hình ảnh đáng giá này. Cần nắm chắc tiến trình sự kiện, có cái nhìn bao quát hội trường và cân nhắc đối tượng. Thời khắc quan trọng để nháy máy cho chuẩn chính là kinh nghiệm mà chúng tôi muốn nói đến.

  Quay phim chụp hình tiệc mừng

  Xử lý hậu Kỳ chụp hình Sự Kiện như thế nào

  Ảnh chụp sau sự kiện thường được công ty dùng như một phần tài liệu cho quảng cáo, quan hệ công chúng. Những hình ảnh này sẽ được cập nhật và đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo chí, mạng internet. Để giúp công ty phủ sóng hình ảnh của mình. Vì lẽ đó, ảnh chụp sự kiện không chỉ cần đẹp mà còn cần in ấn và trả ảnh nhanh. Để đảm bảo cho công ty cập nhật tin kịp thời.

  Thuê Ekip chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng ở đâu ?

  Những hình ảnh sự kiện sẽ là tư liệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức trên các phương tiện truyền thông. Đây là kênh truyền thông nhanh nhất, hiệu quả nhất và đến được khách hàng, khán giả một cách rộng rãi nhất.

  Những hình ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty theo hướng mình mong muốn, điều này là rất quan trọng trong việc hướng tới khách hàng mục tiêu và xây dựng lòng tin.

  Quay phim lễ khánh thành trường học Victoria School

  Được thành lập năm 2005, với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ ekip photographer. Hồng Ngân media đã và đang dành được sự yêu quý, tin tưởng của hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ, điển hình như Viettel, Mercedes-Benz An Du, Golden Gate Restaurant Group,Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn GoldSun, Vinaphone, Apollo Vietnam, Sông Đà 5, Admicro, Sacombank … Và còn rất rất nhiều doanh nghiệp lớn khác.

  Hồng Ngân media chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh. Có đầy đủ các trang thiết bị và phụ kiện để phục vụ tốt nhất cho bất kỳ sự kiện nào. Chúng tôi làm việc bằng trách nhiệm và niềm đam mê và luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu!

  Tại sao chọn dịch vụ chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng của Hồng Ngân media ?

  Hồng Ngân media có rất nhiều thế mạnh mà các nhà cung cấp khác không có đó là:
  • Nhân Sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn quay phim chụp ảnh sự kiện
  • Thiết bị máy quay phim, máy chụp hình chuyên nghiệp có độ phân giải 4k trở lên
  • Giá cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn hay nhỏ
  • Công tác xử lý phim và hình nhanh chóng, có thể bàn giao file 2 tiếng
  • Chất lượng hình ảnh ở múc cao nhất, phù hợp để quảng cáo luôn

  Chắc hẳn, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,… hằng năm đều tổ chức những sự kiện nhất định nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình. Lúc này, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp chính là vấn đề quan tâm hàng đầu.

  Gói chụp hình Sự kiện Công ty tại Đà Nẵng : 5,300,000 VNĐ

  Áp dụng cho các sự kiện tất niên công ty. Áp dụng cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dòng sản phẩm mới phát triển. Áp dụng cho các sự kiện nội bộ, công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức

  Gói chụp hình Sự kiện cá nhân tại Đà Nẵng : 2,300,000 VNĐ

  Áp dụng cho các sự kiện như tổ chức tiệc mừng. Áp dụng cho các sự kiện tổ chức thôi nôi, đầy tháng con cái. Và các sự kiện cá nhân tổ chức nhỏ lẽ khác. Quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

  Cam kết dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Hồng Ngân media tại Đà Nẵng

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm chụp ảnh, chúng tôi cam kết với khách hàng:
  1.  Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của khách hàng
  2.  Cung cấp các thông tin chính xác về dịch vụ và thực hiện đúng các cam kết
  3.  Không thu thêm các phụ phí ngoài thỏa thuận
  4.  Bàn giao ảnh đúng hẹn, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim chụp hình Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà NẵngHồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN 

  Chụp hình sự kiện Gala Dinner
  Quay phim chụp hình Gala Dinner
  Quay phim Hội thảo khoa học
  Live stream khóa học online
  Dịch vụ chụp ảnh flycam
  Dịch vụ Quay phim, chụp ảnh team building

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (7 Reviews)