Dịch Vụ Chụp Hình – Chụp Ảnh uy tín Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện cho mọi cá nhân, công ty và doanh nghiệp. Nhận chụp ảnh quảng cáo, hội nghị , hội thảo , sinh nhật cưới hỏi tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Cam kết giá dịch vụ chụp hình luôn là thấp nhất với hình ảnh sắc nét tuyệt đối.

  1. Chụp Ảnh Là GÌ ?

  Nhiếp ảnh là quá trình tạo ra hình ảnh bằng tác động của ánh sáng với phim hoặc thiết bị nhạy sáng. Nhiếp ảnh dùng một thiết bị đặc biệt để ghi lại hình ảnh của vật thể thông qua ánh sáng được phản chiếu từ các vật thể lên giấy hoặc phim nhạy sáng, bằng cách căn thời gian phơi sáng. Quá trình này được thực hiện bằng các thiết bị cơ họchóa học, hay kỹ thuật số thường được gọi là máy ảnh hay máy chụp hình.

  2. Ai Phát Minh Ra Chụp hình ?

  Khoảng năm 1800, nhà phát minh người Anh Thomas Wedgwood đã thực hiện nỗ lực đầu tiên được biết đến để chụp hình ảnh trong một buồng tối bằng một chất nhạy cảm với ánh sáng. Ông đã sử dụng giấy hoặc da trắng được xử lý bằng bạc nitrat. Mặc dù ông đã thành công trong việc chụp bóng của các vật thể được đặt trên bề mặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, và thậm chí tạo ra các bức tranh bóng trên kính, nó đã được báo cáo vào năm 1802 rằng “những hình ảnh được tạo thành bằng phương tiện của máy ảnh khá mờ nhạt, trong bất kỳ thời gian vừa phải, một hiệu ứng trên nitrat bạc.” Những hình ảnh bóng này cuối cùng cũng bị chuyển sang tối đen hoàn toàn.

  3. Nhu Cầu Dịch Vụ Chụp hình Và Mong Muốn Về Chất Lượng .

  Từ xưa đến nay nhu cầu chụp hình kỷ niệm luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Giờ đây để sở hữu một chiếc điện thoại hay máy ảnh không còn là xa lạ . Việc tự chụp ảnh hay tìm thuê dịch vụ chụp hình không còn khó khăn như trước đây. Có rất nhiều công ty, cửa hàng chụp ảnh ở bất cứ quận huyện , thành phố hay làng xã nào. Chỉ cần đi dạo vài ba bước hay vào google tìm kiếm cụm từ ” Dịch Vụ Chụp Ảnh ”  là có ngay hàng trăm công ty làm dịch vụ.

  4. Các Loại Hình Dịch Vụ Chụp Hình

   4.1 Dịch Vụ Chụp Ảnh Cá Nhân Cho Gia Đình

  Nhu cầu chụp ảnh cho cá nhân hay gia đình luôn là định hướng cho các cửa hàng chụp ảnh . Đây chính là nguồn khách nhiều nhất và có nhiều nhu cầu nhất cho sự tồn tại của studio . Việc chụp ảnh cho gia đình giờ linh động hơn khiến khách hàng không cần phải đến Studio như trước . Các công ty, cửa hàng đều có dịch vụ chụp hình tại nhà cho khách hàng . Thay vì các thành viên phải đến tận studio để chụp thì thợ chụp ảnh sẽ đến tận nhà chụp cho bạn.

  Chụp ảnh cưới hỏi ( Chụp ảnh cưới , chụp ảnh tiệc cưới , ảnh ngày cưới . Chụp ảnh cưới dã ngoại , chụp ảnh phóng sự cưới… )

  Có hai ngày quan trọng nhất trong đời bạn: ngày bạn được sinh ra và ngày bạn và ngày bạn quyết cha/mẹ của những đứa con của mình. Cưới xin là chuyện trọng đại đời người, vậy còn lý do gì mà bạn không muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp đẽ nhất trong ngày trọng đại của mình? Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ chụp hình sự kiện cưới của chúng tôi sẽ giúp bạn giữ lại những hình ảnh đẹp đẽ nhất cho riêng mình trong giờ phút quan trọng ấy. Vậy lý do nào để bạn chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Hồng ngân media ? Hãy cũng chúng tôi phân tích kỹ lưỡng qua bài viết dưới đây.

  Dịch vụ chụp hình đám cưới

  Dịch vụ Chụp hình sinh nhật ( Chụp ảnh sinh nhật cho bé . Chụp ảnh sinh nhật công ty . Chụp hình kỷ niệm ngày thành lập … )

  Chụp ảnh sinh nhật cùng Hồng Ngân media sẽ giúp bạn lưu lại một mốc kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sinh nhật công ty, bé yêu, lễ thôi nôi. Với 20 kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng tổ chức sinh nhật. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn những bức ảnh đầy đủ đáng nhớ nhất về ngày đặc biệt này.

  Dich vụ chụp hình sinh nhật

  Dịch vụ Chụp hình đám tang ( Dịch v ụChụp ảnh tang lễ . Chụp ảnh đám ma . Chụp lễ 49 ngày . Chụp lễ cầu siêu … )

  Hầu như tất cả thợ chụp ảnh chuyên nghiệp đều rất ngại làm dịch vụ chụp ảnh lễ tang . Lý do không phải là thu nhập thấp hơn các dịch vụ chụp ảnh khác. Cũng không phải là ít có khách có nhu cầu chụp hình người mất. Điều quan trọng là việc chụp ảnh đám tang liên quan đến nhiều điều tâm linh. Lỗi ám ảnh về linh hồn người mất luôn lấn át tâm chí của thợ chụp ảnh mỗi khi công việc kết thúc. Đôi khi khâu chọn ngày giờ tổ chức đám tang cũng khiến cho việc thợ chụp hình phải đi sớm về muộn.

  Dịch vụ chụp hình đám tang

  4.2 Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự kiện Cho Các Tổ Chức…, Công Ty, Doanh Nghiệp.

  Dịch vụ Chụp hình sự kiện ( chụp ảnh lễ tổng kết , hội nghị khách hàng , lễ khai trương , ra mắt sản phẩm … )

  Ghi lại những sự kiện quan trọng của bạn để làm tư liệu truyền thông, làm cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Sản phẩm đầu ra sẽ được tối ưu cho các mục đích: Đăng bài PR, làm Banner Website/Cover Fanpage, …

  Lưu giữ lại những thời điểm cột mốc đối với doanh nghiệp của bạn: Chụp ảnh Teambuilding, Launching, họp báo,…

  Dịch vụ chụp hình sự kiện

  Dịch vụ Chụp ảnh hội nghị , hội thảo ( Đại hội cổ đông , tri ân khách hàng … )

  Có nhiều cách để lựa chọn một công ty chụp hình hội nghị chuyên nghiệp.  Không như trước đây chúng ta thường lựa chọn những cửa hàng, cửa tiệm đông khách trên phố .Hầu như hiện giờ tất cả các công ty chụp hình đều có website của riêng họ thay vì biển hiệu. Trước tiên hãy nhìn vào bố cục website của họ xem có bắt mắt không. Người chụp ảnh không chắc là người thiết kế web nhưng mắt thẩm mỹ của họ thì hơn hẳn. Cách sắp xếp bố cục web cũng như hình ảnh minh họa sẽ thể hiện tính cách người thợ chụp hình .

  Dịch vụ chụp ảnh hội nghị

  Dịch vụ Chụp hình sản phẩm ( Chụp ảnh quảng cáo , Chụp ảnh công trình . Chụp ảnh công ty , doanh nghiệp … )

  Chụp ảnh sản phẩm là công việc quan trọng đối với bất cứ nhà kinh doanh online nào . Bởi lẽ ngoài chất lượng , thương hiệu sản phẩm ra thì hình ảnh mang tính quyết định . Việc đầu tiên để khiến khách hàng dừng lại xem sản phẩm chính là hình ảnh .

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

  Hãy để Hồng ngân media giúp bạn giải quyết vấn đề hình ảnh khi bán hàng Online nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn và giúp cho sản phẩm trở nên cuốn hút hơn đối với khách hàng! Hãy nhớ rằng hình ảnh/video về sản phẩm rõ nét chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng trên Internet. (Vì khách hàng không thể cầm nắm được sản phẩm của bạn. Họ cần xem hình ảnh – Video một cách rõ nét và chuyên nghiệp)

  Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm khi bán hàng Online sẽ giúp bạn cải thiện được UX và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng!

  5. Địa Chỉ Dịch Vụ Chụp Hình Tại Đà Nẵng & Quảng Nam

  Hồng Ngân media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển nghề chụp ảnh và đào tạo chụp ảnh khắp Việt Nam . Chúng tôi luôn mong muốn , tâm huyết đem lại hình ảnh đáng giá nhất cho khách hàng. Những giá trị lợi ích mà khách hàng có được từ những hình ảnh mới là thành công của chúng tôi. Đó chính là niềm tin, uy tín và sự cộng tác bền chặt lâu dài.

  Ngoài những dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình theo yêu cầu khách hàng như:

  Dịch vụ chụp ảnh tại Hồng Ngân media

  Song song với dịch vụ quay phim, chúng tôi còn có dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện, chụp hình hội nghị , hội thảo. Chụp ảnh sản phẩm, ảnh gia đình uy tín. Chụp ảnh lễ cưới , lễ hỏi tại Đà Nẵng. Chụp hình kỷ yếu, họp lớp , hội khóa ngày gặp mặt sau bao năm xa cách.

  Quay phim của Hồng Ngân media có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Dịch vụ chụp hình

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Dịch vụ dựng phim

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

   

  DỊCH VỤ CHỤP HÌNH

  Quay phim lễ kỷ niêm thành lập công ty
  Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện
  Live stream khóa học online
  Live stream hội nghị smart-city-summit-2019
  Chụp hình lễ cưới Đà Nẵng
  Chụp hình đám cưới tại Đà Nẵng
  Quay phim giải bóng đá
  Dịch vụ quay phim thể thao

  QUY TRÌNH DICH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (8 Reviews)