Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp

  Dịch vụ quay phim sự kiện . Công ty quay phim sự kiện Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Trong quá trình phát triển hơn 15 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Hồng Ngân media được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện

  Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim Sự kiện Hồng Ngân Media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm . Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Qua các kênh truyền thông , khách hàng sẽ biết về công ty , doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương , lễ ra mắt , biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim.Với các dòng máy quay phim event hiện đại, đội ngũ quay phim sự kiện nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim sự kiện tại Đà Nẵng , Quảng Nam và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên các hệ thống của Google. Hồng Ngân media cam kết mang lại cho bạn những trị giá quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn quay video online cho bạn.

  Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện ?

  Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim sự kiện hay cho thuê thiết bị quay phim sự kiện. Hồng Ngân media còn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Xuất phát từ cửa hàng quay phim giá rẻ, Hồng Ngân media đã phát triển thành thương hiệu cao cấp . Chúng tôi đã trở thành  công ty đáp mọi yêu cầu sự kiện về phim ảnh . Đây thực sự trở thành địa chỉ thuê quay phim sự kiện uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam .

  Những Sự Kiện Nào Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình ?

  Dịch vụ Quay phim sự kiện, hội thảo, hội nghị 

  Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ . Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông . Thuê quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream , quay flycam để thu hút người xem. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.

  Dịch vụ quay phim hội thảo

  Dịc vụ Quay phim Sự kiện lễ khai trương, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm

  Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới . Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình ? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện phát tốt nhất . Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập Facebook mỗi giây . Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này ?

  Dịch vụ chụp hình sự kiện

  Dịch vụ Quay phim sự kiện sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập

  Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng . Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ , tự hào về cá nhân, tập thể . Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn . Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.

  Chụp ảnh Lễ Khánh tại Đà Nẵng

  Dịch vụ Quay phim Sự kiện lễ động thổ

  Quay phim lễ động thổ là công việc tốt lành mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Công ty truyền thông Hồng ngân media mang thương hiệu của bạn đi khắp năm Châu. Dịch vụ quay phim của chúng tôi không chỉ đơn thuần là tạo dựng ra những clip đẹp. Hồng Ngân media mong muốn video lễ động thổ mang lại giá trị thực sự cho bạn. Chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng quảng cáo video trên mọi kênh truyền thông

  Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

  Đánh Dấu Mốc Quan Trọng Trong Sự Nghiệp

  Tổ chức lễ động thổ cũng khánh thành một dự án mà bạn ấp ủ bao lâu . Những ước mơ , kế hoạch mà bạn đã hoạch định giờ sắp thành hiện thực . Tất cả sự nghiệp thành bại của bạn sẽ bắt đầu từ đây. Việc tìm các dịch vụ quay phim khai trương để ghi lại những khoảnh khắc này là hết sức ý nghĩa . Đây là cách bạn có thể chia sẻ niềm vui của mình với mọi người . Một clip khai trương hoành tráng sẽ là động lực để bạn vươn đến thành công .

  Quay phim lễ khánh thành trường học Victoria School

  CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN HIỆN NAY

  Quay phim chụp ảnh sự kiện là một hình thức dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Đây là phương thức phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo và truyền bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như các sự kiện. Hiện nay có 2 hình thức phổ biến là quay phim highlights và quay phim truyền thống. Hãy cùng Hồng ngân media tìm hiểu Các hình thức quay phim sự kiện phổ biến hiện nay nhé!!!

  HÌNH THỨC QUAY PHIM SỰ KIỆN TRUYỀN THỐNG (quay Full)

  Là một hình thức quay phim sự kiện đã khá quen thuộc hiện nay và vẫn còn được lưu hành rộng rãi. Hình thức này cũng phổ biến với những khán giả xem truyền hình vì các game show, truyền hình trực tiếp, chương trình truyền hình thường sử dụng hình thức này để đưa hình tới các khán giả ngồi sau màn ảnh nhỏ.

  Với đặc điểm của hình thức này là phải thu hình trực tiếp từ một đến một vài tiếng liên tục, người ta thường sử dụng nhiều máy quay chuyên dụng đặt ở các góc khác nhau để có thể quay được đầy đủ hình ảnh góc quay và tránh bị ngắt quãng hay rủi ro giữa chừng.

  Riêng đối với những sự kiện cần truyền hình trực tiếp thường có thêm bộ trộn tiện dụng. Các máy quay được cố định với chân máy và bố trí sao cho có thể quay được nhiều góc quay đa dạng nhất.

  Chụp ảnh lễ khai trương

  HÌNH THỨC QUAY PHIM SỰ KIỆN HIGHLIGT (quay Recap)

  Trái với hình thức truyền thống đã có từ lâu đời, quay phim sự kiện Highlight hay còn gọi là Recap chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhưng lại được sử dụng và yêu thích rất nhiều vì tính độc đáo và tiện lợi của nó.

  Thường xuất hiện tại những chương trình giải trí, live show ca nhạc hay thậm chí là các cuộc hội thảo hội nghị mang tính chất quảng bá sự kiện. Những hình thức quay dạng này thường không mất quá nhiều thời gian của người xem mà vẫn tạo nên sự tò mò và nắm được đầy đủ những hình ảnh nổi bật của sự kiện một cách khôn ngoan.

  Chỉ với từ 3 – 5 phút trong một video được quay bằng những máy ảnh kỹ thuật số hiện đại đời mới như Canon 5D mark Series, Canon 6D, hay những công cụ phổ biến khác là Sony a7 Series, Sony A6300 với chân máy hay gimbal. Các đơn vị doanh nghiệp đã có thể sở hữu những hình ảnh nổi bật nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng quảng bá hình ảnh và lưu lại khoảnh khắc sự kiện.

  Đây cũng là hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giúp thu hút người xem dễ dàng và những góc quay độc đáo đến từ những đội ngũ quay phim trẻ của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín.

  THUÊ DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

  Hồng Ngân media với trên 15 năm sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm chụp ảnh quay phim sự kiện, Hồng Ngân media đã đạt được hàng trăm hàng nghìn lượt xem và chia sẻ qua những video sản xuất quảng bá. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện.

  Đã từng hợp tác với những doanh nghiệp lớn và làm việc lâu dài như VinGroup, tập đoàn Viettel, … Hồng Ngân media luôn làm việc với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi về giá cả. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Đội ngũ nhân viên sáng tạo và giàu kinh nghiệm: với nhiều năm kinh nghiệm làm việc đa dạng phân khúc khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đưa ra tư vấn và đáp ứng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Thiết bị hiện đại, tân tiến: một sản phẩm chất lượng không thể thiếu sự hỗ trợ của những thiết bị đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn chuẩn bị kĩ càng với những “đồ nghề” tiên tiến chất lượng cao.
  • Chi phí hợp lý: là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về các dịch vụ cung cấp quay phim sự kiện. Vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

  Những lưu ý khi thuê Dịch vụ quay phim sự kiện

  Sự kiện là một phần hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp. Từ khai trương – khánh thành – khởi công cho tới những lễ kỷ niệm, từ sự kiện bán hàng cho tới sự kiện tri ân khách hàng đều có những vai trò đặc biệt trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp – tổ chức. Từ đó phát sinh nhu cầu quay phim sự kiện cho công ty doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách, Hồng ngân media hân hạnh cung cấp dịch vụ quay phim tổ chức sự kiện công ty giá rẻ tại Đà Nẵng!

  Lựa chọn đối tác quay phim chụp ảnh sự kiện như thế nào?

  Quay phim sự kiện không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình, vì vậy cơ bản các đối tác làm sự kiện đều có thể làm được. Vậy thì bạn cần quan tâm đến điều gì?

  • Bạn hãy quan tâm đến thiết bị ghi hình. Đa số các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay đều dùng máy đời thấp, có những đơn vị còn sử dụng máy quay băng, máy ảnh. Bạn cần tránh những loại thiết bị này. Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều thiết bị đời cũ hiện nay được nhiều cá nhân đơn vị quay phim còn sử dụng. Tất nhiên bạn không có chuyên môn thì chẳng thể nào thẩm định được. Chỉ còn cách tin tưởng vào cái tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • không nên thuê cá nhân hay nhóm quay sự kiện, bạn nên thuê các công ty chuyên về phim ảnh. Bởi vì cá nhân thường không có trách nhiệm và uy tín, rất nhiều trường hợp bị đem con bỏ chợ giữa đường. Sự kiện tổ chức tốn kém rất nhiều chi phí bạn chỉ làm được một lần không thể làm lại vì thế hãy chọn mặt gửi vàng.

  Quay phim sự kiện kịch bản như thế nào?

  • Cơ bản : 1 máy quay
  • Phổ thông : 2 máy quay
  • Chuyên nghiệp : 3 máy quay trở lên

  quay tóm tắt sự kiện.

  Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Thị trường đa số quay theo cách này. Ưu điểm là giá thành rẻ do chỉ cần thuê 1 máy quay là đủ bao quát hết.

  quay Full toàn bộ sự kiện.

  Cách 2 này phù hợp nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay, không nên thuê nhiều vì giá thành sẽ tăng.

  Dịch vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam

  Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay. Quay phim sự kiện là chìa khóa giúp việc đưa hình ảnh doanh nghiệp tới đông đảo khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện. Lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện giúp công ty định hướng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình một cách độc đáo nhất.

  Hồng Ngân media là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Quay phim hội nghị, hội thảo với chất lượng Full HD tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim flycam như. Hội nghị, hội thảo, lễ khai trương của các công ty, đại hội cổ đông. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai giảng, tổng kết,…

  Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp

  Dịch vụ quay phim sự kiện . Công ty quay phim sự kiện Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Trong quá trình phát triển hơn 15 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Hồng Ngân media được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện

  Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim Sự kiện Hồng Ngân Media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm . Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Qua các kênh truyền thông , khách hàng sẽ biết về công ty , doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương , lễ ra mắt , biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim.Với các dòng máy quay phim event hiện đại, đội ngũ quay phim sự kiện nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim sự kiện tại Đà Nẵng , Quảng Nam và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên các hệ thống của Google. Hồng Ngân media cam kết mang lại cho bạn những trị giá quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn quay video online cho bạn.

  Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện ?

  Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim sự kiện hay cho thuê thiết bị quay phim sự kiện. Hồng Ngân media còn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Xuất phát từ cửa hàng quay phim giá rẻ, Hồng Ngân media đã phát triển thành thương hiệu cao cấp . Chúng tôi đã trở thành  công ty đáp mọi yêu cầu sự kiện về phim ảnh . Đây thực sự trở thành địa chỉ thuê quay phim sự kiện uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam .

  Những Sự Kiện Nào Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình ?

  Dịch vụ Quay phim sự kiện, hội thảo, hội nghị 

  Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ . Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông . Thuê quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream , quay flycam để thu hút người xem. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.

  Dịch vụ quay phim hội thảo

  Dịc vụ Quay phim Sự kiện lễ khai trương, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm

  Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới . Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình ? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện phát tốt nhất . Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập Facebook mỗi giây . Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này ?

  Dịch vụ chụp hình sự kiện

  Dịch vụ Quay phim sự kiện sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập

  Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng . Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ , tự hào về cá nhân, tập thể . Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn . Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.

  Chụp ảnh Lễ Khánh tại Đà Nẵng

  Dịch vụ Quay phim Sự kiện lễ động thổ

  Quay phim lễ động thổ là công việc tốt lành mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Công ty truyền thông Hồng ngân media mang thương hiệu của bạn đi khắp năm Châu. Dịch vụ quay phim của chúng tôi không chỉ đơn thuần là tạo dựng ra những clip đẹp. Hồng Ngân media mong muốn video lễ động thổ mang lại giá trị thực sự cho bạn. Chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng quảng cáo video trên mọi kênh truyền thông

  Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

  Đánh Dấu Mốc Quan Trọng Trong Sự Nghiệp

  Tổ chức lễ động thổ cũng khánh thành một dự án mà bạn ấp ủ bao lâu . Những ước mơ , kế hoạch mà bạn đã hoạch định giờ sắp thành hiện thực . Tất cả sự nghiệp thành bại của bạn sẽ bắt đầu từ đây. Việc tìm các dịch vụ quay phim khai trương để ghi lại những khoảnh khắc này là hết sức ý nghĩa . Đây là cách bạn có thể chia sẻ niềm vui của mình với mọi người . Một clip khai trương hoành tráng sẽ là động lực để bạn vươn đến thành công .

  Quay phim lễ khánh thành trường học Victoria School

  CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN HIỆN NAY

  Quay phim chụp ảnh sự kiện là một hình thức dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Đây là phương thức phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo và truyền bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như các sự kiện. Hiện nay có 2 hình thức phổ biến là quay phim highlights và quay phim truyền thống. Hãy cùng Hồng ngân media tìm hiểu Các hình thức quay phim sự kiện phổ biến hiện nay nhé!!!

  HÌNH THỨC QUAY PHIM SỰ KIỆN TRUYỀN THỐNG (quay Full)

  Là một hình thức quay phim sự kiện đã khá quen thuộc hiện nay và vẫn còn được lưu hành rộng rãi. Hình thức này cũng phổ biến với những khán giả xem truyền hình vì các game show, truyền hình trực tiếp, chương trình truyền hình thường sử dụng hình thức này để đưa hình tới các khán giả ngồi sau màn ảnh nhỏ.

  Với đặc điểm của hình thức này là phải thu hình trực tiếp từ một đến một vài tiếng liên tục, người ta thường sử dụng nhiều máy quay chuyên dụng đặt ở các góc khác nhau để có thể quay được đầy đủ hình ảnh góc quay và tránh bị ngắt quãng hay rủi ro giữa chừng.

  Riêng đối với những sự kiện cần truyền hình trực tiếp thường có thêm bộ trộn tiện dụng. Các máy quay được cố định với chân máy và bố trí sao cho có thể quay được nhiều góc quay đa dạng nhất.

  Chụp ảnh lễ khai trương

  HÌNH THỨC QUAY PHIM SỰ KIỆN HIGHLIGT (quay Recap)

  Trái với hình thức truyền thống đã có từ lâu đời, quay phim sự kiện Highlight hay còn gọi là Recap chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhưng lại được sử dụng và yêu thích rất nhiều vì tính độc đáo và tiện lợi của nó.

  Thường xuất hiện tại những chương trình giải trí, live show ca nhạc hay thậm chí là các cuộc hội thảo hội nghị mang tính chất quảng bá sự kiện. Những hình thức quay dạng này thường không mất quá nhiều thời gian của người xem mà vẫn tạo nên sự tò mò và nắm được đầy đủ những hình ảnh nổi bật của sự kiện một cách khôn ngoan.

  Chỉ với từ 3 – 5 phút trong một video được quay bằng những máy ảnh kỹ thuật số hiện đại đời mới như Canon 5D mark Series, Canon 6D, hay những công cụ phổ biến khác là Sony a7 Series, Sony A6300 với chân máy hay gimbal. Các đơn vị doanh nghiệp đã có thể sở hữu những hình ảnh nổi bật nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng quảng bá hình ảnh và lưu lại khoảnh khắc sự kiện.

  Đây cũng là hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giúp thu hút người xem dễ dàng và những góc quay độc đáo đến từ những đội ngũ quay phim trẻ của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín.

  THUÊ DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

  Hồng Ngân media với trên 15 năm sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm chụp ảnh quay phim sự kiện, Hồng Ngân media đã đạt được hàng trăm hàng nghìn lượt xem và chia sẻ qua những video sản xuất quảng bá. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện.

  Đã từng hợp tác với những doanh nghiệp lớn và làm việc lâu dài như VinGroup, tập đoàn Viettel, … Hồng Ngân media luôn làm việc với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi về giá cả. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Đội ngũ nhân viên sáng tạo và giàu kinh nghiệm: với nhiều năm kinh nghiệm làm việc đa dạng phân khúc khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đưa ra tư vấn và đáp ứng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Thiết bị hiện đại, tân tiến: một sản phẩm chất lượng không thể thiếu sự hỗ trợ của những thiết bị đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn chuẩn bị kĩ càng với những “đồ nghề” tiên tiến chất lượng cao.
  • Chi phí hợp lý: là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về các dịch vụ cung cấp quay phim sự kiện. Vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

  Những lưu ý khi thuê Dịch vụ quay phim sự kiện

  Sự kiện là một phần hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp. Từ khai trương – khánh thành – khởi công cho tới những lễ kỷ niệm, từ sự kiện bán hàng cho tới sự kiện tri ân khách hàng đều có những vai trò đặc biệt trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp – tổ chức. Từ đó phát sinh nhu cầu quay phim sự kiện cho công ty doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách, Hồng ngân media hân hạnh cung cấp dịch vụ quay phim tổ chức sự kiện công ty giá rẻ tại Đà Nẵng!

  Lựa chọn đối tác quay phim chụp ảnh sự kiện như thế nào?

  Quay phim sự kiện không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình, vì vậy cơ bản các đối tác làm sự kiện đều có thể làm được. Vậy thì bạn cần quan tâm đến điều gì?

  • Bạn hãy quan tâm đến thiết bị ghi hình. Đa số các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay đều dùng máy đời thấp, có những đơn vị còn sử dụng máy quay băng, máy ảnh. Bạn cần tránh những loại thiết bị này. Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều thiết bị đời cũ hiện nay được nhiều cá nhân đơn vị quay phim còn sử dụng. Tất nhiên bạn không có chuyên môn thì chẳng thể nào thẩm định được. Chỉ còn cách tin tưởng vào cái tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • không nên thuê cá nhân hay nhóm quay sự kiện, bạn nên thuê các công ty chuyên về phim ảnh. Bởi vì cá nhân thường không có trách nhiệm và uy tín, rất nhiều trường hợp bị đem con bỏ chợ giữa đường. Sự kiện tổ chức tốn kém rất nhiều chi phí bạn chỉ làm được một lần không thể làm lại vì thế hãy chọn mặt gửi vàng.

  Quay phim sự kiện kịch bản như thế nào?

  • Cơ bản : 1 máy quay
  • Phổ thông : 2 máy quay
  • Chuyên nghiệp : 3 máy quay trở lên

  quay tóm tắt sự kiện.

  Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Thị trường đa số quay theo cách này. Ưu điểm là giá thành rẻ do chỉ cần thuê 1 máy quay là đủ bao quát hết.

  quay Full toàn bộ sự kiện.

  Cách 2 này phù hợp nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay, không nên thuê nhiều vì giá thành sẽ tăng.

  Dịch vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam

  Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay. Quay phim sự kiện là chìa khóa giúp việc đưa hình ảnh doanh nghiệp tới đông đảo khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện. Lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện giúp công ty định hướng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình một cách độc đáo nhất.

  Hồng Ngân media là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Quay phim hội nghị, hội thảo với chất lượng Full HD tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim flycam như. Hội nghị, hội thảo, lễ khai trương của các công ty, đại hội cổ đông. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai giảng, tổng kết,…

  QUAY PHIM SỰ KIỆN

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (18 Reviews)