Quay phim công trình xây dựng dự án chuyên nghiệp

  Quay phim công trình xây dựng Nhà máy hay công tình xây dựng luôn có diện tích cũng như quy mô rất lớn, để có được những hình ảnh về công trình xây dựng ấy để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng thật không dễ dàng. Quay phim công trình xây dựng không chỉ là những khung hình trên cao, đó còn là sự mượt mà trong di chuyển, nhanh nhẹn trong việc đi vào từng bộ phận của công trình.

  Quay phim dự án công trình

  Tại sao sử dụng flycam để quay phim dự án xây dựng là cần thiết?

  Nhà máy,dự án hay công tình xây dựng luôn có diện tích cũng như quy mô rất lớn. Để có được những hình ảnh về công trình xây dựng ấy để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng thật không dễ dàng.

  Thêm vào đó, với những hình thức quay phim chụp ảnh truyền thống. Để có được những bức hình hay thước phim quay toàn cảnh nhà máy, resort, khu công nghiệp… sẽ “ngốn” của bạn một khoản chi phí rất lớn.

  Dịch vụ Quay phim dự án công trình

  Với công nghệ quay phim chụp ảnh bằng flycam. Những nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết. Với công nghệ bay không người lái mang camera lên độ cao lên đến hơn 1000m cho phép flycam có thể ghi lại toàn cảnh công trình xây dựng một cách tổng thể, toàn cảnh nhất có thể.

  Dịch vụ quay phim chụp ảnh dự án công trình xây dựng bằng Flycam 

  Á Châu Media với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ flycam trên địa bàn Đà Nẵng và cả nước. Chúng tôi luôn biết cách đưa những nhà máy, công trình xây dựng và dự án của bạn vào khung hình. Và video clip một cách hoàn hảo, toàn cảnh và đầy ấn tượng.

  Sự quy mô, hùng vĩ cùng những nét nổi bật nhất của dự án nhà máy của bạn sẽ được ghi lại với sự tài hoa của người quay phim cùng công nghệ hiện đại của flycam.

  Quay phim giới thiệu dự án công trình chứa đựng những nội dung gì ?

  Clip tự giới thiệu dự án, công trình là đoạn phim ngắn. Giới thiệu tổng quan hình ảnh của các kiến trục công trình trên nhiều phương diện đầy đủ. Và chân thật về sản phẩm sắp được khởi công hoặc dự án sau khi đã hoàn thànhNgày nay, những cụm từ như “phối cảnh diễn họa kiến trúc” hay “phim giới thiệu dự án” không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta khi tiếp xúc với các dự án đầu tư, thiết kế, xây dựng.

  Quay phim công trình xây dựng

  Khi làm clip tự giới thiệu về dự án. Doanh nghiệp cần có hệ thống các nội dung, chủ đề để có thể xây dựng hình ảnh, quảng bá sao cho sinh động hấp dẫn. Việc cân nhắc và sắp xếp các nội dung cần thiết khi đưa vào clip. Sẽ góp phần tăng hiệu quả nghe nhìn khi trình chiếu, giới thiệu về hình ảnh của các công trình thiết kế.

  Quay phim giới thiệu dự án xây dựng, công trình như thế nào?

  Có nhiều phương thức khác nhau để quay phim giới thiệu dự án. Lựa chọn đơn vị sản xuất phim giới thiệu tốt sẽ giúp bạn thực hiện sản phẩm quảng bá tốt hơn, chinh phục lòng tin của khách hàng.

  Quay phim công trình xây dựng

  Nếu dự án được triển khai hoặc quảng bá trước khi khởi công. Phim dự án được thực hiện dưới dạng diễn họa kiến trúc. Với việc ra đời của công cụ 3D, quá trình thực hiện phối cảnh kiến trúc bước sang giai đoạn mới đó là “phối cảnh diễn họa 3D”. Người xem không chỉ được mãn nhãn mà còn cảm nhận được sức sống thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc.

  Quy trình quay phim công trình xây dựng tại Quay phim Đà Nẵng

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

  • Quý khách liên hệ Hồng Ngân media qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.
  • Quay phim Đà Nẵng tiếp nhận và tư vấn cho Quý khách.

  Bước 2: Trao đổi và ký hợp đồng 

  • Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
  • Sau khi hợp đồng đã ký. Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.

  Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức 

  • Hồng Ngân media tiếp nhận yêu cầu. Mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách.

  Bước 4: Quay phim

  • Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

  Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

  • Quay phim Đà Nẵng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần. Để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

  Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

  • Nghĩa vụ của Hồng Ngân media bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn.

  Những lưu ý gì khi quay phim giới thiệu dự án, công trình xây dựng ?

  Qúa trình thực hiện clip dự án, công trình không thực sự quá dễ dàng với bạn. Nếu doanh nghiệp không nắm bắt và chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu. Đối với các công trình có sẵn nhà mẫu thì việc làm phim đơn giản hơn khi bạn dọn dẹp và trang trí lại nhà mẫu sao cho bắt mắt và sinh động.

  Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa có nhà mẫu. Doanh nghiệp cần sử dụng những footage miễn phí trên mạng. Những tư liệu phim hoặc mua lại với mức giá hợp lí để có thể góp thêm màu sắc cho phần hậu kì thêm đẹp và lôi cuốn. Thậm chí trong nhiều trường hợp bạn cần đầu tư thuê chỗ hoặc thiết kế để quay giả cảnh thay cho khung cảnh thật của dự án.

  Dịch vụ Quay phim công trình xây dựng tại Đà Nẵng ở đâu?

  Quay phim Đà Nẵng chuyên thực hiện phim giới thiệu dự án, các công trình bất động sản. Với những clip giới thiệu công trình xây dựng do Hồng Ngân media thực hiện. Sẽ không còn tĩnh lặng nữa mà thay vào đó là sự chuyển động nhịp nhàng, huyên náo của người và xe cộ. Đó chính là ưu điểm vượt trội của phim quảng cáo giới thiệu dự án công trình. Sức mạnh công nghệ 3D trong phim giới thiệu dự án tối ưu thời gian. Và chi phí cho các nhà đầu tư trong chiến lược marketing. Cũng như giảm thiểu áp lực cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay.

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  Empty tab. Edit page to add content here.

  QUAY PHIM DỰ ÁN XÂY DỰNG

  Quay phim công trình xây dựng giao thông
  Quay phim công trình xây dựng Đà Nẵng
  Dịch vụ Quay phim dự án công trình
  Chụp hình Dự án công trình xây dựng
  Quay phim dự án công trình
  Dịch vụ Quay phim dự án công trình

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (5 Reviews)