Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp tại Tp Đà Nẵng

  Quay phim Danang chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Quay phim Đà Nẵng được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Đà Nẵng. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

  DỊCH VỤ QUAY PHIM DANANG

  Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ quay phim như: Quay phim sự kiện, Quay Phim Hội thảo, Quay Phim Hội Nghị, Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, Quay phim team building, Quay video ca nhạc, Quay phim Talkshow…vv

  Đến với Quay phim Đà Nẵng bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Với sự đầu tư về các trang thiết bị & những loại máy quay phim chuyên dụng, cho từng sự kiện. Chúng tôi đảm bảo từng gói quay phim sự kiện phù hợp nhất. Với mong muốn của khách hàng.

  DỊCH VỤ LIVESTREAM LÊN FACEBOOK – YOUTUBE

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ Livestream các chương trình phát sóng trực tiếp cho sự kiện. Livestream hội nghị, Livestream Talkshow. Hoặc hơn thế nữa là chúng tôi thực hiện tốt về cầu truyền hình. Nếu doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn đang tìm kiến các đơn vị có uy tín, kinh nghiệm. Và quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng ở TP Đà Nẵng, hãy liên hệ với Quay phim Đà Nẵng để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ qua Hotline: 0983 886 215

  LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẠI HỒNG NGÂN MEDIA

  Với tầm nhìn phát triển hướng về phái phát triển ngày càng vững mạnh. Hồng ngân media ( Quay phim Danang) luôn phát triển và chuyên môn hóa mọi năng lực. Triển khai các bản vẽ, thiết kế kỹ thuật phục vụ cho việc sản xuất. Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kỹ thuật để đảm bảo công việc từ khâu sản xuất, đến dàn dựng ngoài hiện trường. Đáp ứng đúng các yêu cầu về  ý tưởng, mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng của dự án.

  Đơn vị Quay phim Danang – Hồng Ngân media 

  Hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông tại Việt Nam. Có khả năng đáp ứng các yêu cầu về máy móc thiết bị, công nghệ . Cũng như con người để sản xuất những thước phim tự giới thiệu chuyên nghiệp đạt chất lượng.

  Tiên phong trong các công ty đó là Quay phim Danang .Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phim (phim tự giới thiệu, phim quảng cáo, phim bán hàng trên truyền hình, phim truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip riêng lẽ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN