Khóa học edit video, biên tập video chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Khóa học edit video Đà Nẵng. Một video vừa quay xong thường sẽ trải qua khâu hậu kỳ trước khi trình làng cho người xem. Đây được xem là một trong những bước quan trọng khi phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sự sáng tạo và kỹ thuật.

  Chọn phần mềm học edit video cho phù hợp

  Bước đầu tiên khi edit video, ta cần phải chọn đúng phần mềm chỉnh sửa. Phần mềm đó phải đáp ứng đủ các nhu cầu edit cơ bản hoặc có thêm nhìu tính năng mới mẻ so với các phần mềm khác. Điểm mấu chốt ở đây là chọn đúng phần mềm phù hợp với công việc cũng như là phong cách edit của bạn thay vì cứ chạy theo những phần mềm edit mới, tiên tiến. Các phần mềm edit nổi tiếng hiện nay bao gồm After Effects, Premiere Pro, Avid Media Composer, Final Cut Pro, DaVinci Resolve, Lightworks, Autodesk Smoke và Sony Vegas. Đây là những phần mềm chỉnh sửa miễn phí nhưng vô cùng xuất sắc. Bạn cũng có thể tải bản Lite version cho các phần mềm này.

  Khơi gợi cảm xúc cho mỗi học viên học khóa học edit video Đà Nẵng

  Một trong những kỹ năng đánh giá người edit giỏi đó là khả năng kể chuyện. Hãy bức phá ra khỏi những chuẩn mực edit cơ bản như thẳng tay cut các footage không cần thiết hoặc chỉnh sửa lại trình tự clip hay kể chuyện theo phong cách riêng biệt của bản thân miễn sao khơi gợi được cảm xúc và truyền tải thông điệp của video đến người xem. Hãy sử dụng tất cả kiến thức về thực tiễn và kỹ thuật để đạt được điều trên thay vì chèn vào hàng tá hiệu ứng để gây ấn tượng cho người xem. Bạn cũng có thể bám theo storyboard sử dụng khi làm phim để edit nhưng cần bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn về nhịp điệu, chuyển cảnh, hiệu ứng hoặc các yếu tố khác.

  Những thuật ngữ quan trọng trong khóa học edit video Đà Nẵng

  Khi bước chân vào ngành video editing, bạn sẽ phải giao tiếp rất nhiều với video editor và khách hàng. Nếu là người mới, bạn sẽ rất bỡ ngỡ trước những thuật ngữ họ sử dụng. Sau đây là một số thuật ngữ cơ bản:

  • Jump Cuts – sự cắt ghép trong quá trình dựng phim mà hai cảnh quay liên tiếp của cùng chủ thể được thực hiện với một sự thay đổi rất nhỏ trong vị trí đặt máy quay.​ Xem ví dụ sau đây đầy lực về video editing Jump Cut
  • J Cut – Âm thanh đi trước video.
  • L Cut – Video đi trước âm thanh.
  • Montage – kỹ thuật editing trong đó nhấn mạnh sự trôi qua của thời gian dùng để chuyển tải một thời điểm của câu chuyện hoặc những hình ảnh được chồng mờ. Để diễn tả lại những biến cố bi kịch nối tiếp. Hoặc dùng để diễn tả một tâm trạng đặc biệt của nhân vật.
  • Cutting on Action – Kỹ thuật cutting on action được sử dụng nhiều trong các bộ phim hành động. Và này còn được sử dụng trong các cảnh ít hiệu ứng cháy nổ. Về ý nghĩa thì đây là kĩ thuật ghép nhiều góc quay khác nhau của cùng một phân cảnh vào với nhau khéo léo. Sao cho khán giả thấy phim vẫn tiếp tục chạy một cách liền mạch và tuyến tính về mặt thời gian mà không thấy lỗi biên tập.

  Nhạc phim có quan trọng khi học edit video Đà Nẵng

  Đừng chỉ nên chú trọng quá vào phần nhìn, phần nghe cũng quan trọng không kém. Chọn đúng phần nhạc phim phù hợp cho các dự án phim khác nhau như phim truyền hình hay hài kịch. Nhưng luôn nhớ sử dụng nhạc có bản quyền nếu không muốn có rắc rối phát sinh. Ở các dự án lớn, âm nhạc thường sẽ đi kèm chung với kinh phí sản xuất.

  Tùy thuộc vào thể loại phim mà bạn có thể thêm vào các đoạn text tại title, opening/closing billboards, và film credits. Để đơn giản, hãy sử dụng font chữ rõ ràng dễ nhìn và chèn vào hiệu ứng dissolve cho chúng. Nếu muốn sử dụng graphic, bạn có thể tạo nó trực tiếp trên phần mềm chỉnh sửa. Adobe After Effect là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng motion graphic.

  Sau khi kết thúc khóa học edit video Đà Nẵng. Bạn được gì?

  Sau khi hoàn thành chương trình học hậu kỳ phim này chắn chắn bạn sẽ. Sử dụng thành thạo máy ảnh, các tuỳ chỉnh thông số. Và kỹ năng cho cả 2 tác vụ chụp ảnh và quay phim. Thành thạo phần mềm dựng phim Premiere. Phần mềm thông dụng nhất hiện nay được nhiều Studio và Đài truyền hình tin dùng. Thành thạo Photoshop, phần mềm cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh dành cho dựng phim hậu kỳ.

  Thành thạo After Effect và ứng dụng thuần thục phầm mềm làm hiệu ứng. Và kỹ xảo không thể thiếu Hậu kỳ phim & Dựng phim Quảng Cáo. Thành thạo kỹ thuật và tư duy chỉnh màu phim cho tất cả thể loại video hiện nay bằng phần mềm Davinci Resolve. Nắm vững kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về video. Các thông số, thuật ngữ, kỹ năng trong dựng phim và hậu kỳ phim. Hiểu rõ về cấu trúc xây dựng một phim quảng cáo. Các dạng chuyển động camera, cỡ cảnh, bố cục hình ảnh, chuyển cảnh và âm thanh trong phim quảng cáo. Làm chủ phương pháp phân tích. Đánh giá và chọn lọc một shot phim phù hợp từ trong hàng trăm dữ liệu quay được. Cách tư duy hình ảnh theo góc nhìn Đạo Diễn giúp bạn chủ động sáng tạo. Định hình phong cách cá nhân trong dựng phim.

  Chương trình học edit video Đà Nẵng phù hợp với những ai?

  • Các bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực Dựng phim, Hậu kỳ phim, Thiết kế video và Multimedia.
  • Các bạn đã và đang làm việc trong môi trường liên quan đến Phim ảnh, Video… cần kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để chuyển qua nghề Dựng phim / Hậu kỳ phim / Thiết kết Video…
  • Các bạn làm việc trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông muốn HỌC EDIT VIDEO TẠI ĐÀ NẴNG bổ sung kiến thức để hỗ trợ nghề nghiệp.
  • Tất cả những ai đam mê Phim Ảnh, Video muốn tự tay thực hiện video cho mình…

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim lễ cưới, hỏi tiệc mừng cưới. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  KHÓA HỌC DỰNG PHIM – BIÊN TẬP VIDEO

  Dịch vụ dựng video tại Đà Nẵng
  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (2 Reviews)