Khóa học dựng phim ở Đà Nẵng

  Học dựng phim ở Đà Nẵng tại Hồng Ngân media. Bạn muốn trở thành một nhà dựng phim chuyên nghiệp nhưng với học phí quá cao và vốn thời gian hạn hẹp khiến cho việc học ở các trung tâm bị trở nên gián đoạn và ngắt quãng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi các khóa học có trên  Unica sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó. Với lộ trình bài giảng được biên soạn bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ học được những kỹ xảo dựng phim vô cùng bắt mắt và chuyên nghiệp.

  Dù là học Online nhưng bạn vẫn được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, bạn vẫn được các thầy cô giảng viên hỗ trợ thông qua livestream trực tiếp, các group, fanpage do giảng viên lập ra để giải đáp mọi thắc mắc khi học viên cần. Bạn có thể học bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và chủ động hơn trong quá trình học của mình.

  Lĩnh vực dựng phim, công việc hot hiện nay

  Hiện nay, điện ảnh là một ngành công nghiệp không thể thiếu trong quá trình phát triển văn hóa xã hội bởi những giá trị của nó. Với nội dung, kịch bản vô cùng đặc sắc, những bộ phim dễ dàng truyền tải thông điệp nhân văn, mang những giá trị tinh thần tới người xem. Ngoài ra, sức hút của các bộ phim còn phụ thuộc vào tay nghề của người cầm máy và đặc biệt là thông qua những bước chỉnh sửa xử lý cắt ghép vô cùng tỉ mỉ  – hoàn hảo bởi những nhà dựng phim chuyên nghiệp.

  Dựng phim là một trong những ngành HOT nhất.  Nếu bạn thông thạo về dựng phim, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp và thậm chí có thể làm việc tại các công ty quốc tế lớn với mức lương lên đến hàng trăm triệu/tháng.

  Để trở thành được một nhà dựng phim chuyên nghiệp thì không thể thiếu vắng được các công cụ dựng phim, trong số các công cụ – phần mềm được biết đến và sử dụng rộng rãi hiện nay. Có một phần mềm đang thu hút sự chú ý của thế giới và đang được tin dùng tại các công ty lớn của đó chính là Adobe Premiere. Là một phần mềm dựng phim mạnh mẽ, trực quan và dễ sử dụng nhất hiện nay, Premiere hiện đã và đang góp mặt trong rất nhiều dự án phim và hậu kì nổi tiếng thế giới.

  Nội dung khóa học dựng phim ở Đà Nẵng

  Phần 1: Làm quen với giao diện người dùng (users interface)

   Bài 1: Khởi tạo projects  Học thử : 00:02:29
   Bài 2: Các chuẩn phát thanh, phát hình trên thế giới : 00:04:07
   Bài 3: Các thanh công cụ : 00:06:25
  Bài 4: Layout : 00:08:39
  Bài 5: Bài tập thực hành: Tạo project cho hệ PAL, NTSC, HDp, Hdi : 00:06:24

  Phần 2: Dựng một album ảnh

  Bài 6: Import ảnh thủ công và Import album ảnh tự động  Học thử : 00:06:02
  Bài 7: Diễn hoạt chuyển động hành ảnh Học thử : 00:05:07
  Bài 8: Tạo chuyển cảnh giữa các ảnh : 00:04:24
  Bài 9: Bài tập thực hành: hoàn thiện một album ảnh : 00:07:45

  Phần 3: Kĩ thuật dựng phim

   Bài 10: Chọn lọc từ source phim : 00:06:48
   Bài 11: Kỹ thuật cắt phim : 00:03:29
   Bài 12: Kĩ thuật dựng nhiều góc máy : 00:04:40
   Bài 13: Bài tập thực hành: Dựng một đoạn phim theo kịch bản : 00:10:23

   Phần 4: Hiệu ứng

  Bài 14: Speed up: tạo sự nhanh chậm trong phim : 00:05:04
  Bài 15: Color corection: chỉnh màu phim : 00:03:43
  Bài 16: Key background: kĩ thuật khử phông nền xanh : 00:09:20
  Bài 17: Bài tập thực hành: hoàn thiện một đoạn phim quay trên phông xanh và thêm hiệu ứng : 00:07:12

   Phần 5: Title: các loại text trong phim

   Bài 18: Tạo chữ đầu phim (title) : 00:06:51
   Bài 19: Tạo chữ cuối phim (ending) : 00:04:37
   Bài 20: Tạo logo chuyển động : 00:11:00
   Bài 21: Diễn hoạt chuyển động chữ trong phim (Super, pop up…) : 00:04:01
   Bài 22: Bài tập thực hành: Tạo intro phim và phần endding : 00:11:03

   Phần 6: Âm thanh

   Bài 23: Kĩ thuật lồng tiếng : 00:08:17
   Bài 24: Lồng nhạc nền : 00:05:46
   Bài 25: Kĩ thuật cắt ghép nhạc : 00:02:27
   Bài 26: Bài tập thực hành: Dựng một TVC ngắn : 00:07:17

   Phần 7: Render

   Bài 27: Ôn tập : 00:05:45
   Bài 28: Kết xuất : 00:02:03
   Bài 29: Các định dạng output : 00:04:41

   Phần 8: Bài tập thực hành cuối khóa: Dựng TVC

   Bài 30: Chọn cảnh theo storyboard : 00:05:55
   Bài 31: Chọn âm thanh (thoại, nhạc nền và hiệu ứng) : 00:02:02
   Bài 32: Kết xuất : 00:02:03

  Chia sẽ một số phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

  Adobe Premiere: Với phần mềm này, bạn có thể dựng những đoạn phim ngắn với những thao tác đơn giản hoặc những bộ phim chuyên nghiệp đòi hỏi các kỹ xảo về hình ảnh, chuyển động và âm thanh.

  Adobe After Effects: Điểm mạnh lớn nhất của phần mềm này mang lại đó chính là có thể tạo ra những kĩ xảo và hiệu ứng vô cùng chuyên nghiệp.

  Sony Vegas Pro: Ưu điểm nổi bật nhất của SONY Vegas Pro mà các phần mềm khác không có đó chính là, cho phép người dùng sử dụng công cụ biên tập video. Chức năng này được thực hiện thông qua các thao tác hỗ trợ như: cắt phim, kéo thả thước phim, biên tập hàng loạt…Ngoài ra nếu bạn muốn bộ phim của mình có được độ sắc nét chân thực thì Sony Vegas Pro chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Bạn sẽ học được gì từ khóa học dựng phim ở Hồng Ngân media Đà Nẵng

  Với khóa học dựng phim Adobe Premiere cơ bản này ở Đà Nẵng. Bạn sẽ làm quen được giao diện, cách thức sử dụng các công cụ trong Premiere. Và sau khóa học này, bạn sẽ có có hội kiếm cho mình một công việc với các ứng dụng như dựng TVC, Trailer phim, Event, album cưới, kỉ yếu bạn bè, hội họp, clip giới thiệu sản phẩm, công ty…. và còn hơn thế nữa, đồng thời tạo dựng cho bạn được một nền tảng vững chắc để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực dựng phim.

  Nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere – phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Theo kịp xu hướng của thời đại về dựng phim. Thành thạo dựng được một TVC, sân khấu ca nhạc, album cưới, kỉ yếu, giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Tự tin và dễ dàng xin việc trong lĩnh vực phim ảnh. Tự tin mở các dịch vụ làm phim chuyên nghiệp tại nhà để tăng thêm thu nhập hiện tại.

  Nắm vững nguyên lý hoạt động của các thiết bị và phương pháp làm video với phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu thế giới – Adobe Premiere. Xử lý, chỉnh sửa video, hình ảnh, typographic. Sắp xếp, cắt dựng file video gốc (xuất ra từ máy quay phim) thành một Video Clip hoàn chỉnh. Thực hiện các hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh màu, kỹ xảo hình ảnh cơ bản, xóa phông nền cảnh quay. Làm Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – Chèn logo và hình ảnh.

  Kỹ năng tư duy khi làm nghề dựng phim ở Đà Nẵng

  Kỹ năng và tư duy thiết kế, truyền thông đa phương tiện là năng lực quan trọng giúp học sinh có thể tạo ra những sản phẩm được đóng gói hoàn thiện, nổi trội, dù ở bất kỳ nghề nghiệp nào trong tương lai; hỗ trợ tích cực hình thành lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm nếu định hướng của học sinh trở thành doanh nhân và nhà lãnh đạo trong thời đại công nghệ.

  Ngày nay, video đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện; trong khóa học này, học viên sẽ khám phá cách quay dựng và sản xuất video, phim ảnh với ứng dụng Adobe Premiere. Chương trình này giúp học sinh rèn luyện khả năng lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng của mình, tư duy về hình ảnh, tư duy làm phim, tin tức, phóng sự, làm video youtube,…

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim lễ cưới, hỏi tiệc mừng cưới. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

   

  KHÓA HỌC DỰNG PHIM – BIÊN TẬP VIDEO

  Dịch vụ dựng video tại Đà Nẵng
  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (1 Review)