Chi phí quay phim đám cưới, hỏi, tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Chi phí quay phim đám cưới Đà Nẵng. Lễ cưới là sự kiện quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Nếu hai bạn đang cố gắng hết mình để làm cho lễ cưới của bạn hoàn hảo và lung linh nhất. Bạn chắc chắn sẽ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đó để xem lại & khoe nó với mọi người.

  Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực quay phim cưới. Đã đồng hành cùng hơn 1250 cặp đôi,  chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của các cặp đôi trong việc lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa này, Để từ đó Quay phim Đà Nẵng ngày càng hoàn thiện và cải tiến chất lượng dịch vụ quay phim cưới tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết rằng với ekip chuyên nghiệp & tận tâm. Lễ cưới của bạn sẽ được ghi lại 1 cách tự nhiên & cảm xúc nhất.

  Các dịch vụ quay phim đám cưới Đà Nẵng

  • Quay phim đám cưới Đà Nẵng dạng truyền thống: là hình thức quay phim truyền thống đã có từ rất lâu, đây là dạng quay phim trần thuật, có độ dài khoảng 1 tiếng rưỡi từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc lễ cưới, có đủ tất cả nghi lễ cùng với sự hiện diện của họ hàng người thân, bạn bè gần xa.
  • Quay phim phóng sự cưới tại Đà Nẵng : là một dạng quay phim highlights mới, hiện đại cùng với góc quay đa dạng & màu sắc ấn tượng đem lại cho người xem cảm xúc như đang có mặt trong lễ cưới với thời lượng như 1 MV  ( 3 – 5 phút).

  Chụp hình lễ cưới Đà Nẵng

  Sự khác nhau giữa quay phim đám cưới truyền thống và quay phim phóng sự cưới 

  Khắc phục những điểm yếu của hình thức quay phim truyền thống. Dịch vụ quay phim phóng sự cưới Đà Nẵng của Hồng Ngân media chú trọng nắm bắt những khoảnh khắc “vàng” đáng giá nhất và tập trung vào cảm xúc tự nhiên nhất của chủ thể. Để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhưng hết sức tự nhiên của chủ thể. Mà không phải diễn theo kịch bản có sẵn, vì thế mà những thước phim cưới dạng phóng sự vừa diễn tả lại toàn bộ những hoạt động chính diễn ra trong đám cưới, vừa không quá dập khuôn hay nhàm chán.

  Để có được một thước phim đẹp. Điều quan trọng nhất nằm ở người quay phim. Nó đòi hỏi rất cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm của người quay phim và làm hậu kỳ. Một video quay phim phóng sự cưới đẹp. Là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố như. Sự tinh tế trong việc lựa chọn góc máy đẹp và sự sáng tạo của người quay phim. Thêm vào đó là sự “có tâm” và tính chỉn chu, không để thiếu những cảnh quay cần có khi quay phim cưới. Bằng kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết của ekip chuyên nghiệp. Chắc chắn dịch vụ quay phim đám cưới Đà Nẵng của Hồng Ngân media sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

  Quay phim cưới truyền thống

  Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim đám cưới Đà Nẵng của Hồng Ngân media?

  Do lựa chọn sai địa chỉ quay phim đám cưới tại Đà Nẵng. Nên rất nhiều người đã “ngậm trái đắng” khi nhận được video sản phẩm hoàn thành. Nếu bạn đã cố gắng hết mình để làm cho lễ cưới của bạn hoàn hảo và lung linh nhất. Bạn chắc chắn sẽ muốn khoe nó với mọi người. Muốn nhận được những lời tán thưởng và chúc phúc ngọt ngào nhất. Và hơn hết, bạn sẽ muốn khoảnh khắc ấy kéo dài mãi mãi. Vậy thì, chẳng có lí do gì để bạn không tìm cho mình một ekip chuyên nghiệp để ghi dấu lễ cưới của bạn. Để bạn có thể chia sẻ và lưu giữ những cố gắng vun trồng tình yêu. Và chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại này của mình cả. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và quy củ. Có kinh nghiệm 3 – 5 năm trong việc quay phim cưới.

  • Để có được những thước phim đẹp nhất, ấn tượng nhất. Hồng Ngân media đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như Canon 5D Mark IV, Sony A7s3
  • Cách chọn góc quay nghệ thuật. Sáng tạo mà vẫn bắt trọn được cảm xúc của nhân vật trong từng khoảnh khắc.
  • Phương châm của Boong Wedding Film là tôn trọng sự tự nhiên. Vì thế, những thước phim đám cưới của bạn sẽ luôn lưu giữ được những khoảng khắc chân thực và tự nhiên nhất.
  • Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát yêu thích nào làm nhạc nền, chúng tôi sẽ xử lý những khung hình sao cho phù hợp và hài hòa nhất bài hát. Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

  Chi phí quay phim chụp hình cưới tại Đà Nẵng

  Nói về giá cả thì chắc là nó hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng tôi xin nêu một vài yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng đến mức chi phí quay phim đám cưới hiện nay tại Đà Nẵng. . Trong địa phận Đà Nẵng  thì ngay trung tâm giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim lễ cưới Đà Nẵng cũng có khác với các vùng lân cận. Yếu tố địa phận tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng rõ ràng là cũng có sự chênh lệch.

  Với đội ngũ nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi, cung cách phục vụ chu đáo nhiệt tình vui vẻ. Luôn tạo cảm giác gần gũi với cô dâu chú rể, để giúp cô dâu chú rể thoải mái nhất, hạnh phúc nhất trong ngày cưới, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

  1.GÍA QUAY PHIM TRUYỀN THỐNG:

  -Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 buổi : 1.5.tr  

  -Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 ngày:  2.5tr

  *Sản phẩm full HD được lưu trong USB 16Gb và tặng kèm 1 DVD hộp da chất lượng.

  2.QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ:

  Quay phim phóng sự 01 ngày ( 1 máy)  :  3tr

  Quay phim phóng sự 01 ngày (2 máy) :  5tr

  *Ghi chú: – 1 buổi : 3-4 tiếng, 1 ngày : 6-8 tiếng

  Empty tab. Edit page to add content here.

  QUAY PHIM CƯỚI – HỎI – TIỆC MỪNG

  Quay phim cưới, hỏi Đà Nẵng
  Chụp hình đám cưới
  Dịch vụ Chụp ảnh lễ cưới giá rẻ
  Dịch vụ Chụp hình lễ cưới
  Quay phim tiệc cưới tại Đà Nẵng
  Quay phim tiệc cưới

  QUY TRÌNH DICH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  5/5 (2 Reviews)