Quay phim chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng

  Quay phim hội nghị Đà Nẵng. Chiến dịch marketing lâu dài với sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh đang được rất nhiều nhà quản trị lưu tâm. Đây luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá quy mô, tạo dựng phong cách riêng của doanh nghiệp. Hồng Ngân media ra đời với dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo, quay phim hội nghị, quay phim kỷ niệm công ty thành lập. Nhằm mang lại cho khách hàng những thước phim sự kiện chuyên nghiệp, khẳng định vị thế doanh nghiệp, phục vụ từng mục đích riêng.

  Quay phim hội nghị là gì?

  Mỗi một buổi quay phim hội nghị Đà Nẵng diễn ra đều mang lại những dấu ấn sâu sắc. Kiến thức chuyên sâu hay truyền tải một nội dung quan trọng cho những người tham dự. Các nhà tổ chức luôn mong muốn buổi hội thảo của mình. Sẽ mang lại ý nghĩa cho càng nhiều người càng tốt. Còn những người quan tâm và tham dự buổi hội nghị. Đều mong muốn nắm bắt được những nội dung mình cần. Nhưng không phải ai cũng có thể tham dự trọn vẹn buổi hội nghị. Hay tập trung được 100% sự chú ý vào buổi hội thảo ấy. Vì vậy, quay phim, ghi hình lại trọn vẹn hoặc môt phần quan trọng của buổi hội nghị là giải pháp tốt nhất cho mọi người.

  Quay phim talkshow

  Lợi ích mang lại khi thuê quay phim hội nghị Đà Nẵng ?

  Hội nghị nói riêng và sự kiện nói chung đều là những nơi hội tụ các nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghị chúng tôi nhận thấy rằng tầm ảnh hưởng của các chương chình này không chỉ đơn thuần dừng lại ở viêc giao lưu, kết nối và chia sẻ chia sẻ tri thức mà còn là nơi tạo nên định hình thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Đó chính là mấu chốt để thu hút lòng tin cũng như khai thác tối đa nguồn khách hàng. Bên cạnh đó còn là một kênh phát triển dịch vụ và sản phẩm, thuyết phục nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa đến với mình.

  Dịch vụ quay phim hội nghị, quay phim hội thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim sự kiện. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như Sông Đà, Lửa Việt Tour, Viettel. Và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

  Thiết bị chủ đạo được sử dụng trong dịch vụ quay phim hội thảo. Quay phim hội nghị Đà Nẵng của chúng tôi là những máy ảnh hàng đầu của Sony như Sony A7sII,  A6400. Và flycam Phantom 4 Pro, Mavic Air 2 của  DJI. Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Hồng Ngân media là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video. Toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải 4K – Ultra HD, 4096 x 2160 pixel, cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao full HD 1080p (1920×1080 pixel).

  Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo, với chi phí hợp lí, rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

  Những lưu ý để quay phim hội nghị Đà Nẵng thành công

  Đối với mỗi doanh nghiệp thì hội nghị là một sự kiện không thể thiếu. Hội nghị có nhiều loại, có thể là hội nghị gặp gỡ khách hàng, đối tác. Cũng có thể là hội nghị quảng bá thương hiệu hoặc hội nghị đánh dấu chặng đường phát triển của công ty.

  Tận dụng nhiều góc quay phim hội nghị

  Trong quay phim có 3 góc quay chính là góc quay ngang, góc quay cao và góc quay thấp. Trong đó, mỗi góc quay sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Cụ thể, góc quay ngang là góc quay tổng quan toàn bộ hội nghị và thường xuất hiện với tần suất nhiều nhất trong phim.

  Góc quay ngang giúp ghi lại và thể hiện rõ nét toàn bộ hội nghị một cách chân thật nhất. Trong khi đó, góc quay thấp thì không dùng để quay tổng quan mà dùng để quay những cảnh cận. Và chỉ dùng để quay một chủ thể có chủ đích.

  Riêng góc quay cao thì cũng quay được tổng quát hội nghị. Nhưng nó đặc biệt hơn góc quay ngang vì cho người xem sự tập trung cao độ vào những hình ảnh độc đáo từ trên cao xuống. Với ba góc quay này, bạn cần nắm rõ và kết hợp chúng với nhau để tạo sự đa dạng cho thước phim.

  Quay vừa đủ và tập trung vào chủ thể đã xác định 

  Quay phim hội nghị không phải là bạn phải nhất thiết quay hết toàn thể nhân vật xuất hiện trong sự kiện đó. Mà bạn chỉ nên quay toàn cảnh để bao quát hội nghị. Sau đó xác định chủ thể quan trọng trong hội nghị và tập trung quay chủ thể đó.

  Bạn nên biết cách lựa chọn những cảnh quay phù hợp. Để sao cho phim hội nghị không bị loãng quá. Đó là nghệ thuật của người quay phim. Nắm được những lưu ý này khi quay phim hội nghị, người quay sẽ dễ dàng thực hiện việc quay phim hội nghị thành công.

  BÁO GIÁ CHỤP ẢNH QUAY PHIM HỘI NGHỊ

  • quay phim hội nghị diễn ra trong 4h tại tphcm: 2.5tr
  • chụp ảnh hội nghị diễn ra trong 4h tại tphcm : 1,5tr
  • quay phim sự kiện  tại tphcm 2.5tr
  • chụp ảnh sự kiện tại tphcm 1,5tr
  • dịch vu quay phim chụp ảnh theo yêu cầu liên hệ để có giá tốt nhất

  Có chính sách giá cực tốt cho các đơn vị Agency, hợp tác lâu dài

  Những lưu ý khi thuê chụp ảnh quay phim hội nghị Đà Nẵng

  Quay phim hội nghị Đà Nẵng là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý cân đối để tiết kiệm chi phí, ví dụ chi phí khi thuê quay phim hội nghị không hề rẻ. Tại sao? Các công ty sự kiện hiện nay hợp tác cùng các đơn vị làm phim nên họ thường được trả thêm một số tiền gọi là hoa hồng giới thiệu khách hàng. Vì thế bạn nên tự thuê quay phim chụp ảnh hội nghị.

  Chỉ nên thuê quay phim chụp ảnh với giá rẻ nhất, nhiều đơn vị đưa ra rất nhiều thứ khiến bạn khó hiểu, đa phần là để tính thêm chi phí. Trong một hội nghị bạn chỉ cần thuê quay phim, chụp ảnh với kinh phí từ 2 triệu đến 4 triệu là đủ để làm cho sự kiện của bạn chuyên nghiệp.

  Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim hội nghị Đà Nẵng. Hồng Ngân media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị, hội thảo. Trong quá trình phát triển hơn 20 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh từ năm 2000. Hồng Ngân media được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

  Dịch vụ quay phim sự kiện

  Dịch Vụ Quay Phim Hội nghị tại Đà Nẵng

  Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim hội nghị tại Đà Nẵng Hồng Ngân media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo, hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm. Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  Quay phim sự kiện smart-city-summit-2019-danang

  Qua các kênh truyền thông , khách hàng sẽ biết về công ty , doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương , lễ ra mắt , biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim.Với các dòng máy quay phim hội nghị hiện đại, đội ngũ quay phim sự kiện nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim hội nghị tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên các hệ thống của Google. Hồng Ngân media cam kết mang lại cho bạn những trị giá quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn quay video online cho bạn.

  Quay Phim Hội Nghị Làm Sao Cho Đẹp ?

  Quay phim hội nghị làm sao để có hình ảnh đẹp, giá rẻ mà giá trị sử dụng cao . Hãy xác định mục đích , tầm quan trọng của hội nghị trước khi ghi hình. Đây là điều đáng lưu ý trong các trung tâm tổ chức sự kiện mà ít ai quan tâm. Các doanh nghiệp thường chú trọng vào khâu tổ chức sự kiện hơn là quảng bá. Họ quên mất làm clip có vai trò thu hút thêm khách hàng hơn ngàn lần người tham dự. Việc thuê quay phim chụp ảnh sự kiện diễn ra nhiều nhưng chỉ để làm tư liệu. Bản thân nhiều dịch vụ quay phim cũng vẫn chưa hiểu được ý nghĩa giá trị từ những hình ảnh này. Chúng tôi sẽ đem đến khách hàng những giá trị tốt nhất về chất lượng ,giá và dịch vụ .

  Quay phim chụp hình tiệc mừng

  Ý nghĩa của việc thuê dịch vụ Quay phim Hội nghị Đà Nẵng.

  Hồng ngân media là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng.

  Thấu hiểu các sự kiện có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng nhất định đối với doanh nghiệp, chúng tôi luôn luôn tập trung tối đa giúp khách hàng tối ưu và cụ thể hoá nhu cầu về quay phim hội nghị chuyên nghiệp, đặc biệt là khi các chiến dịch marketing lâu dài với sự đầu tư trau chuốt kĩ lưỡng về hình ảnh là xu hướng đang thịnh hành.

  Song hành cùng những bước tiến vượt trội từ công nghệ kĩ thuật. Hồng ngân media luôn hoàn thiện, trau dồi và làm mới chính mình.

  Dịch vụ Quay phim Sự kiên

  Nổi bật với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nghiêm túc đầu tư, kết hợp với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, hơn hết là kinh nghiệm hợp tác thành công với nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nói chung và quay phim sự kiện chuyên nghiệp nói riêng, Hồng ngân media đã trở thành sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu cho nhiều đối tác trong và ngoài khu vực Đà Nẵng.

  Ngay cả với những dịch vụ thật sự chất lượng, thì việc truyền tải một sự kiện trực tiếp trong một video giới hạn thời gian vẫn là một thử thách. Tìm được một dịch vụ quay phim hội nghị chuyên nghiệp và uy tín trước sự chi phối của quá nhiều thông tin là một câu hỏi.

  Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim Hội Nghị tại Đà Nẵng ?

  Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim hội nghị tại Đà Nẵng. Hồng ngân media còn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị. Xuất phát từ cửa hàng quay phim giá rẻ. Hồng ngân media đã phát triển thành thương hiệu cao cấp. Chúng tôi đã trở thành công ty đáp mọi yêu cầu sự kiện về phim ảnh. Đây thực sự trở thành địa chỉ thuê quay phim hội nghị uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam

  Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo

  Việc kết hợp giữa quay video clip và chụp hình phóng sự là gói dịch vụ hiệu quả nhất . Nếu chọn được một công ty quay clip sự kiện đẹp thì hình ảnh của bạn sẽ đáng giá hơn nhiều . Những hình ảnh đó không chỉ xuất hiện trên website của bạn . Việc chia sẻ hình ảnh sự kiện của bạn trên các mạng xã hội tốt xấu đến đâu. Còn rất nhiều các bài báo , kênh truyền hình cũng có thể phát sóng về bạn. Vậy tại sao bạn không lựa chọn một công ty quay phim tốt nhất làm quảng bá cho mình.

  Những Hội Nghị Nào Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình ?

  Quay phim sự kiện công ty

  Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ . Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông . Thuê quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream , quay flycam để thu hút người xem. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.

  Chụp hình hội nghị

  Quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm

  Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới . Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện phát tốt nhất . Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập Facebook mỗi giây . Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này ?

  Quay phim lễ khai trương

  Quay phim sự kiện kỷ niệm ngày thành lập

  Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng. Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ , tự hào về cá nhân, tập thể. Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn. Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.

  Các hình thức mà dịch vụ quay phim hội nghị Đà Nẵng thường gặp.

  Quay phim sự kiện gồm có 2 loại đó là quay phim sự kiện toàn bộ và quay phim sự kiện tóm tắt.

  Quay phim sự kiện toàn bộ sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện, là những đánh giá về sự kiện này. Thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt ở hội nghị.

  Quay phim sự kiện tóm tắt là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, chính của sự kiện để quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của dịch vụ quay phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường, ý kiện khán giả nếu như thấy thực sự cần thiết.

  Dịch vụ chụp hình sự kiện

  Thuê Dịch Vụ Quay Phim Hội Nghị tại Đà Nẵng ở đâu ?

  Hồng ngân media là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo với chất lượng Full HD tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim flycam như: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương của các công ty, đại hội cổ đông… đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai giảng, tổng kết.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện còn chần chừ mà không liên hệ ngay với Hồng ngân media để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình ngay hôm nay.

  Quay phim hội nghị Đà Nẵng

  Quay Phim Live Stream Hội Nghị Có Được Không ?

  Đây là loại hình dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo mới nhất hiện nay . Với mục đích không chỉ quay phim làm tư liệu hay quảng cáo . Quay livestream còn có thể phát trực tiếp cho người xem online . Với các phần mềm hỗ trợ của Youtube , Facebook thì việc phát livestream không còn gì là khó.

  Live Stream Đà Nẵng

  Có điểm bạn cần chú ý là quay livestream giá rẻ có thể dùng 1 máy để tiết kiệm chi phí. Nhưng để đạt hiệu quả cao hơn thì tốt nhất nên dùng 3 máy kết hợp với thuê bàn trộn hình . Còn 1 điều nữa là bạn cần có mạng internet cố định để ổn định đường truyền . Nếu không bạn có thể thuê mạng wifi 4G nhưng chi phí sẽ rất cao.

  Giá Dịch vụ Quay Phim Hội Nghị Bao Nhiêu ?

  Quay phim 1 buổi (4 tiếng) + 1 File HD đã dựng giá 1.700.000vnđ với máy quay HD .

  Quay phim dài 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Full HD + dựng phim . Trọn gói 1.900.000 vnđ .

  Quay phim phóng sự ngắn 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Chuẩn Full HD + dựng phim . Trọn gói 2.600.000 vnđ.

  Bảng giá quay phim cưới 2020

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim hội nghị Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  Empty tab. Edit page to add content here.

  Quay phim hội nghị, hội thảo

  Chụp ảnh hội thảo, hội nghị

  danang-ict-day-2019
  Live stream hội nghị smart-city-summit-2019

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (1 Review)