Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp số 1 Đà Nẵng

  Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng. hiện nay không chỉ là sự ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa. Mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi. Và nhanh nhất tới khách hàng của mình. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.Chụp sự kiện những lợi ích và ý nghĩa. Quay phim Đà Nẵng sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp làm truyền thông. Quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp. Đưa lên website của công ty, lưu lại những điểm mốc của công ty. Ngoài ra ảnh sự kiện đẹp còn cho người xem có cảm giác như mình đang đứng trong sự kiện đó. Điều đó giúp việc quảng bá doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. 

  Chụp ảnh sự kiện là gì?

  Trong các phương pháp truyền thông, chụp ảnh sự kiện chính là một trong những phương pháp truyền thông hiệu quả cho các sản phẩm. Hiện nay, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được xem như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Từ dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương. Các buổi biểu diễn văn nghệ đến quay phim chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, sinh nhật.

  Chụp hình Lễ khánh thành trường Victoria

  Chụp ảnh sự kiện ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét đến những câu chuyện. Thông điệp cần được truyền tải qua hình ảnh để người xem nắm bắt được sự kiện này đang được diễn ra ở đâu? địa chỉ nào? doanh nghiệp hay công ty nào. Tất cả những điều đó được thể hiện trong những tấm hình sự kiện nhằm quảng bá công ty. Sản phẩm hay đơn giản chỉ là để lưu lại những hình ảnh chân thực làm tấm hình kỷ niệm. Ngày nay, với xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty. Thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

  Nguyên tắc chụp ảnh sự kiện của Hồng Ngân media Đà Nẵng

  Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh sự kiện và ảnh tư liệu. Quay phim Đà Nẵng hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của từng khoảnh khắc mà người tổ chức chương trình đã nỗ lực tạo dựng. Dù là hội nghị cấp cao, hội thảo quốc tế hay hoạt động thương mại, truyền thông, biểu diễn. Chúng tôi đều có đủ năng lực con người và thiết bị để cung cấp những hình ảnh đáng giá cho khách hàng.

  Chụp ảnh Lễ Khánh tại Đà Nẵng

  Event, sự kiện là một phần không thể thiếu trong hoạt động marketing, kinh doanh của bất cứ một đơn vị nào. Mà đã có sự kiện thì nhu cầu về ghi lại diễn tiến chương trình. Những khoảnh khắc quan trọng, những dấu ấn đặc sắc vừa để làm tư liệu cho công ty. Đồng thời cũng để làm hình ảnh quảng bá thương hiệu ra ngoài chắc chắn sẽ không thiếu. Đó cũng là lý do mà các dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện trở nên phổ biến như hiện nay.

  Chụp ảnh trước sự kiện

  Trên thực tế, khi sự kiện diễn ra thường không theo như thời gian ghi trên giấy mời mà bắt đầu khởi động từ trước đó. Việc của nhiếp ảnh gia là ghi lại tiến trình đầy đủ của buổi event. Nên khoảng khắc này cũng không nên bỏ qua. Trước buổi event, bạn có thể chụp được công tác chuẩn bị. Nghi thức tiếp đón, chào mừng khách mời, khán giả đến dự. Phải biết là một bộ ảnh với đầy đủ tiến trình cùng công tác chuẩn bị chu đáo được ghi lại. Sẽ làm hài lòng những người trong ban tổ chức sự kiện đó.

  Chụp ảnh sự kiện khai trương ASANNO

  Nắm bắt khoảnh khắc thật nhanh 

  Chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng là một dạng chụp đòi hỏi tay nháy máy cần nhanh và chuẩn. Vì trong sự kiện, không chỉ khách mời, khán giả hay người đại diện đều là những thành phần quan trọng cần ghi lại. Họ luôn không ngừng đi theo tiến trình buổi sự kiện, những thời điểm quan trọng. Những khoảnh khắc ấn tượng cơ hồ chỉ diễn ra trong nháy mắt. Vì thế, nếu nhiếp ảnh gia không tinh mắt và có tay nghề chụp tốt thì rất có thể sẽ bỏ lỡ những hình ảnh đáng giá này. Cần nắm chắc tiến trình sự kiện, có cái nhìn bao quát hội trường và cân nhắc đối tượng. Thời khắc quan trọng để nháy máy cho chuẩn chính là kinh nghiệm mà chúng tôi muốn nói đến.

  Chụp ảnh sự kiện Hội nghị VSP

  Rửa và trả ảnh thật nhanh có thể

  Ảnh chụp sau sự kiện thường được công ty dùng như một phần tài liệu cho PR, quan hệ công chúng. Những hình ảnh này sẽ được cập nhật và đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo chí, mạng internet. Để giúp công ty phủ sóng hình ảnh của mình. Vì lẽ đó, ảnh chụp sự kiện không chỉ cần đẹp mà còn cần rửa và trả ảnh nhanh để đảm bảo cho công ty cập nhật tin tức thời.

  Thông thường thì ảnh chụp ra sau một sự kiện sẽ rất nhiều. Cái mà studio cần làm là lọc ảnh, tìm ra ảnh đẹp, bỏ bớt ảnh trùng lặp, chỉnh sửa thành file và nhanh chóng gửi lại cho công ty đối tác. Rửa và chỉnh sửa ảnh nhanh giúp studio tạo dựng uy tín và làm hài lòng khách hàng hơn.

  Hướng dẫn chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

  Đến sớm – về muộn. Tìm hiểu trước về chương trình và địa điểm; luôn có thiết bị dự phòng. Đó là một số nguyên tắc căn bản để một người chụp ảnh sự kiện tạo dựng được sự an tâm cho khách hàng và chính bản thân mình. Đặc biệt, có mối quan hệ tốt với các phóng viên ảnh. Thì những sức ép và rủi ro khi tác nghiệp ở các sự kiện lớn sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất.

  Dịch vụ chụp hình sự kiện

  Đó không chỉ là yêu cầu của khách hàng mà trước tiên là tiêu chuẩn mà bản thân tôi tự đặt ra. Qua những bức ảnh này, người xem có thể biết sự kiện được tổ chức ở đâu, ai đã tham dự, những gì đã xảy ra và cả những cảm xúc có được nếu có mặt ở đó.

  Những lợi ích khi chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng

  Sử dụng những hình ảnh tại sự kiện để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Sử dụng những hình ảnh được chụp tại sự kiện để làm tư liệu cho truyền thống phát triển của doanh nghiệp. Cũng như đánh dấu những mốc lịch sử phát triển của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp có nhiều tư liệu và sự phát triển. Tham gia nhiều sự kiện quan trọng và uy tín. Sẽ luôn là cách để quảng bá tốt nhất cũng như tạo được uy tín với người tiêu dùng. Lựa chọn chụp ảnh tại sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn đến với người tiêu dùng. Khách hàng và các đối tác làm ăn. Hoặc lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong những sự kiện trong đại như chụp ảnh sự kiện cưới, chụp ảnh sự kiện sinh nhật,…

  Chụp ảnh sự kiện ngoài trời Đà Nẵng

  Đối với chụp ảnh nói chúng thì chụp ảnh sự kiện ngoài trời tại Đà Nẵng khó hơn rất nhiều chụp ảnh trong nhà. Sự khác biệt này thể hiện rõ từ cách tiếp cận các điều kiện xung quanh. Để chụp được một bức ảnh. Cho đến cả vấn đề xử lý như thế nào trước môi trường ánh sáng tự nhiên. Nhưng bù lại, những chất liệu, chi tiết phong phú của cuộc sống sẽ thổi vào bức ảnh chụp ngoài trời một sức quyến rũ mạnh mẽ, sinh động. Đem đến cho người xem cảm giác tươi mới, chân thật nhất. Nhất là khi phải chụp dưới ánh nắng gay gắt. hay chụp ảnh dưới đếm tối. Chụp ảnh sự kiện ngoài trời giúp bắt lấy những khoảnh khắc đẹp nhất của con người. Và thiên nhiên để lưu lại qua từng bức ảnh.

  Chụp ảnh Giải bóng đá U13 Cup Yamaha 2020

  Bảng giá chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng

  Bạn đang cần tìm nơi chụp ảnh, quay phim sự kiện đẹp. Những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết cuối năm. Lễ khai trương công ty, giới thiệu chi nhánh mới. Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới. Quay phim Đà Nẵng  với kinh nghiệm hơn 15 năm trong chụp ảnh sự kiện. Chúng tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp. Để tư vấn và chụp hình sự kiện chất lượng nhất. Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Quay phim Đà Nẵng có khả nǎng nhận định. Và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn để bấm máy. Và đồng thời cũng sáng tạo không ngừng. Mang đến cho khách hàng những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất. Máy ảnh và thiết bị phụ kiện đầy đủ giúp tác nghiệp nhanh chuẩn xác. Chớp được những bức hình đẹp trong buổi tổ chức.

  BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN ĐÀ NẴng

   Chụp ảnh sự kiện 2 tiếng:        1,000,000 VNĐ /1máy

   Chụp ảnh sự kiện 3 tiếng:        1,200,000 VNĐ /1máy

   Chụp ảnh sự kiện 1 buổi:         1.500.000 VNĐ /1 máy

   Chụp ảnh sự kiện 1 ngày:        2.000.000 VNĐ /1 máy 

  Lợi ích của khách hàng khi chọn chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng chúng tôi

  Được sở hữu những bức ảnh với chất lượng tốt: Thiết bị chụp ảnh: 5D Mark III, 5D Mark II, đa dạng các loại lens. Thiết bị khác: hệ thống đèn, phông nền, phụ kiện đầy đủ và sinh động. Được nhận toàn bộ file ảnh gốc: 240- 350 files. Được hỗ trợ chỉnh sửa 1 album ảnh sự kiện : 25-35 file ảnh. Được giảm giá 10- 15% nếu sử dụng đồng thời 2 máy chụp ảnh

  Chụp ảnh cho các sự kiện khác hoàn toàn các loại hình nhiếp ảnh khác. Dù chụp một bữa tiệc tối, lễ hội âm nhạc, đám cưới hay một hội thảo, thì việc chụp ảnh cũng gặp rất nhiều khó khăn. Hãy chú ý tới những lời khuyên cách chụp ảnh sự kiện này vào lần tới bạn chụp cho một hội thảo, đám cưới, buổi hòa nhạc hay một sự kiện nào khác.

  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Uy Tín – Chất Lượng tại Đà Nẵng

  Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện, mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhằm quảng bá hình ảnh khách hàng và lưu lại kỉ niệm. Hồng Ngân media tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho những khách hàng lớn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FPT… trên khắp mọi miền đất nước.

  Với 5 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn FPT, Tập đoàn Viettel, … Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Đội ngũ photographer chuyên nghiệp, uy tín cùng sự tận tâm, nhiệt huyết và được nhiều khách hàng tin tưởng gắn bó lâu dài.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  •  Sử dụng thiết bị tân tiến, luôn cập nhập đổi mới với mong muốn nhằm tạo nên những sản phẩm tốt nhất.
  •  Chi phí hợp lý, luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là với những khách hàng lâu năm.

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN 

  Chụp hình sự kiện Gala Dinner
  Quay phim chụp hình Gala Dinner
  Quay phim Hội thảo khoa học
  Live stream khóa học online
  Dịch vụ chụp ảnh flycam
  Dịch vụ Quay phim, chụp ảnh team building

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (3 Reviews)