Dịch vụ làm trailer quảng cáo, sản xuất teaser chuyên nghiệp.

  Dịch vụ sản xuất làm video clip trailer quảng cáo. Trailer đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự thành công cho chiến dịch quảng cáo số. Là đơn vị chuyên về mảng sản xuất chương trình cũng như quay phim sự kiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm trailer quảng cáo chương trình, pannel, popup quảng cáo. Một video trailer đặc sắc, tiết tấu nhanh, mạnh . Kết hợp đồ họa ấn tượng sẽ là điểm nhấn tạo sự hấp dẫn cho chương trình của quý khách.

  Video clip trailer là gì?

  Trailer là một đoạn video quảng cáo ngắn thường có độ dài từ 15-30s. Giới thiệu về sự kiện, dịch vụ hoặc các chương trình sắp diễn ra. Trailer video thường bao gồm các thông điệp. Giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm. Thời gian và địa điểm. Những thông tin hữu ích. Kêu gọi tham giaa, mua hàng. Thường trailer là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ xảo đồ họa + text chữ và nhạc sôi nổi. Giúp hấp dẫn người xem ngay lập tức.

  Sản xuất phim trailer quảng cáo

  • Trailer sự kiện là đoạn phim giới thiệu trước khi sự kiện đó diễn ra, cho người xem cái nhìn tổng quan, ấn tượng và thu hút về sự kiện.
  • Muốn sản xuất trailer video hay, đòi hỏi phải có các phương tiện kỹ thuật hiện đại, những con người nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi sẽ tạo ra thông điệp một cách sáng tạo để bảo sản xuất trailer hay với giá cả hợp lý nhất.
  • Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ấn tượng trong lòng người xem.
  • Chúng tôi tự tin tạo ra dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo phục vụ khách hàng, quyết tâm biến tiềm lực thành thực lực là phương châm và là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
  • Với kiến thức, công nghệ liên tục được cập nhật, sự am hiểu thị trường và quy trình thực hiện khép kín, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những sản phẩm PR, quảng cáo ngắn hạn đến những chiến dịch truyền thông dài hạn.

  Dịch vụ làm trailer quảng cáo chuyên nghiệp và hấp dẫn như thế nào?

  Muốn sản xuất trailer video hay, đòi hỏi phải có các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Những con người nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Quay phim Đà Nẵng sẽ tạo ra thông điệp một cách sáng tạo. Đảm bảo sản xuất trailer hay với giá cả hợp lý nhất.

  Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng. Không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ấn tượng trong lòng người xem. Chúng tôi tự tin tạo ra dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo. Và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo phục vụ khách hàng. Quyết tâm biến tiềm lực thành thực lực là phương châm và là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

  Tại sao lại chọn làm phim trailer quảng cáo ?

  Ngoài những lý do về sự hiệu quả khi kể chuyện trong một phim quảng cáo. Không bó buộc về thời lượng, có nhiều thể loại khác nhau như một phim ngắn thực thụ thì lý do số 1 khi doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn làm phim trailer quảng cáo đó là: “Không tốn tiền phát sóng trên truyền hình” Đó là chi phí bắt buộc phải trả cho phim quảng cáo TVC truyền thống để tiếp cận đến người tiêu dùng thông qua sóng truyền hình.

  Sản xuất trailer quảng cáo thành công dựa vào sự lan truyền trên mạng xã hội. Hầu hết các video trailer chỉ xuất hiện trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook. Vì là kênh tương tác 2 chiều nên có tính lan truyền mạnh mẽ nếu như nội dung đủ hấp dẫn. Một mình bạn coi, bạn thấy video hay quá, ý nghĩa quá, cảm xúc quá, hài hước quá, thế là bạn share này, tag vài đứa bạn thân vào này, rồi comment đánh giá, rồi thấy ai đó comment không đúng ý bạn, bạn nhảy vào phản biện này. 1 share 10, 10 share 100, 1000…

  Thuê dịch vụ làm trailer quảng cáo ở đâu?

  Để có những clip quảng cáo hay. Thu hút nhiều sự chú ý từ người xem cũng như tỷ lệ mua hàng đạt chỉ số cao. Các clip cần phải có sự sáng tạo, sử dụng những công nghệ làm phim hiện đại. Hồng Ngân media tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và rút ra được sau nhiều năm làm việc với các dự án lớn và nhỏ trên cả nước đặc biệt tại Đà Nẵng. Chúng tôi chia sẽ để bạn có thể thấy rõ hơn những cái hay. Điều cần nên biết khi làm phim trailer quảng cáo trước khi quyết định đầu tư cho lĩnh vực này.

  Dịch vụ làm trailer quảng cáo thành công chỉ khi nó gây được sự chú ý, quan tâm, trí tưởng tượng. Sự liên tưởng đến người xem nhằm tạo ra phản ứng tích cực và quyết định thôi thúc liên hệ nhãn hàng, thương hiệu của bạn hay không. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất Động Sản. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy rõ được chi tiết của dự án từ trước khi nó được xây dựng, khả năng nhận biết thông tin. Và tự cảm nhận hình ảnh tương lai mạnh mẽ khi xem một Clip quảng cáo TVC 3D đầy trực quan. Như vậy ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã muốn tìm hiểu và ý nghĩ tìm hiểu mua căn hộ, khu đất, biệt thự đã hình thành trong suy nghĩ họ.

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm trailer quảng cáo của Hồng Ngân media

  • Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo. Chương trình truyền hình, trailer video.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Sửa mẫu đến khi nào khách hàng hài lòng.
  • Cam kết đem lại những mẩu quảng cáo tối ưu hóa chi phí mà vẫn mang lại những mẫu quảng cáo. Tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong đợi.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

  Dịch vụ làm video trailer quảng cáo là thế mạnh của chúng tôi. Có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm, sản phẩm của mình tới tay khách hàng. Nhưng để có một Video Clip ngắn để giới thiệu công ty là cách tối ưu nhất. Theo thống kê khách hàng của bạn bị tác động bởi âm thanh & hình ảnh sinh động. Ngoài ra một video trailer quảng cáo ngắn có thể trình chiếu tại shwroom hoặc đưa lên website, youtube, Facebook của mình. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong việc quảng bá doanh nghiệp của mình.

  Dịch Vụ Làm Video Clip Trailer tại Đà Nẵng

  Dịch vụ làm video clip trailer quảng cáo là một lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn. Khả năng tư duy và một sự đam mê lớn nhưng công việc này đòi hỏi người làm phim trailer quảng cáo phải chịu được áp lực và thách thức của nó cũng không nhỏ. Chính những điều đó làm cho Phim quảng cáo Viral trở thành hướng đi “HOT” hiện nay với thu nhập cao và cơ hội được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động và hiện đại.

  Giá thuê dịch vụ làm video trailer quảng cáo bao nhiêu ?

  Quay phim Đà Nẵng cung cấp Dịch Vụ Làm Video Clip Trailer với giá chỉ có 7 triệu đồng. Với Dịch Vụ Làm Video Clip Trailer này khách hàng sẽ được:

  • 01 video clip có thời gian từ 3-5 phút
  • Chạy chữ chuyên nghiệp
  • Âm thanh sống động
  • Định dạng Full HD

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

   

  SẢN XUẤT TRAILER QUẢNG CÁO

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (1 Review)