Dịch vụ làm trailer quảng cáo chuyên nghiệp.

Dịch vụ sản xuất làm video clip trailer quảng cáo. Trailer đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự thành công cho chiến dịch quảng cáo số. Là đơn vị chuyên về mảng sản xuất chương trình cũng như quay phim sự kiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm trailer quảng cáo chương trình, pannel. Một video trailer đặc sắc, tiết tấu nhanh, mạnh . Kết hợp đồ họa ấn tượng sẽ là điểm nhấn tạo sự hấp dẫn cho chương trình của quý khách.

Video clip trailer là gì?

Trailer là một đoạn video quảng cáo ngắn thường có độ dài từ 15-30s. Giới thiệu về sự kiện, dịch vụ hoặc các chương trình sắp diễn ra. Trailer video thường bao gồm các thông điệp. Giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm. Thời gian và địa điểm. Những thông tin hữu ích. Kêu gọi tham giaa, mua hàng. Thường trailer là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ xảo đồ họa + text chữ và nhạc sôi nổi. Giúp hấp dẫn người xem ngay lập tức.

Sản xuất phim trailer quảng cáo

  • Trailer sự kiện là đoạn phim giới thiệu trước khi sự kiện đó diễn ra, cho người xem cái nhìn tổng quan, ấn tượng và thu hút về sự kiện.
  • Muốn sản xuất trailer video hay, đòi hỏi phải có các phương tiện kỹ thuật hiện đại, những con người nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi sẽ tạo ra thông điệp một cách sáng tạo để bảo sản xuất trailer hay với giá cả hợp lý nhất.
  • Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ấn tượng trong lòng người xem.
  • Chúng tôi tự tin tạo ra dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo phục vụ khách hàng, quyết tâm biến tiềm lực thành thực lực là phương châm và là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
  • Với kiến thức, công nghệ liên tục được cập nhật, sự am hiểu thị trường và quy trình thực hiện khép kín, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những sản phẩm PR, quảng cáo ngắn hạn đến những chiến dịch truyền thông dài hạn.

Tại sao lại chọn làm phim trailer quảng cáo ?

Trailer quảng cáo là một công cụ hiệu quả để tăng doanh số bán hàng, nâng cao nhận diện thương hiệu và xây dựng lòng tin khách hàng. Để tạo ra một trailer quảng cáo chuyên nghiệp và ấn tượng, bạn cần có một kịch bản sáng tạo, một đội ngũ sản xuất chất lượng và một chiến lược phân phối hợp lý.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

5/5 (1 Review)