Sản xuất video trailer sự kiện – Event chuyên nghiệp

  Sản xuất video trailer sự kiện cũng như các loại trailer khác, là thước phim ngắn giới thiệu về sự kiện sắp diễn ra, mô tả sơ lược về quy mô, tổ chức, điểm đặc biệt của sự kiện. Là cách thông báo đặc biệt cho khán giả biết về sự kiện sắp tới. Cũng như các thể loại video quảng cáo khác, để có một Trailer sự kiện hay đòi hỏi một đội ngũ sáng tạo về ý tưởng, kịch bản, quay phim, cùng trang thiết bị hiện đại.

  Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ấn tượng trong lòng người xem. Bắt đầu thay đổi mọi thứ bằng ý tưởng sáng tạo, lồng ghép chuyên nghiệp thông điệp và thể hiện mọi thứ chỉ trong tích tắc thời gian. Hồng Ngân media mang đến một giải pháp tư vấn và dịch vụ quay Trailer số 1 tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ sản xuất quay phim video trailer sự kiện số 1 Đà Nẵng

  Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Hội Nghị Trailer. Hiện nay là quảng cáo về nội dung chương trình của công ty, doanh nghiệp  một cách rộng rãi trên các mạng xã hội ,  nhanh chóng và hiệu quả nhất tới mọi người. Với thời lượng ngắn , người xem không tốn quá nhiều thời gian để xem 1 clip , nên hiệu quả kinh doanh của các công ty – doanh nghiệp sẽ tăng đáng kể. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự , được tuyển chọn khắt khe hàng năm và kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực truyền hình. Hiện đang sản xuất các chương trình, cho đài truyền hình phát sóng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm, mà chúng tôi mang đến là chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

  Thiết bị hiện đại , giúp bắt khoảnh khắc nhanh , chính xác từng chi tiết , cho ra hình ảnh màu sắc trung thực, sắc nét và nhiều thiết bị truyền hình khác , sẽ cho ra các góc độ hấp dẫn đến từng chi tiết. Hãy đến với chúng tôi, để nhận về các sản phẩm chất lượng nhất.

  Các thể loại video trailer sự kiện thường sản xuất 

  Sản xuất trailer giới thiệu Hội Nghị Sự Kiện – Trailer Phóng Sự :

  + Thời lượng phim trailer sự kiện chỉ từ 4 đến 5 phút cho 1 sự kiện. Quay lại các khoảnh khắc chính , nội dung chính. Loại bỏ những phần không quan trọng và có các thiết bị Gimbal , Steadicam , Dolly , Flycam máy bay hỗ trợ , tạo ra các góc quay đẹp , sống động , thu hút người xem.

  + Dễ dành quảng bá hình ảnh sự kiện đến với khách hàng. Người tiêu dùng của công ty , doanh nghiệp , vì dung lượng nhẹ , thời lượng ngắn , dễ dàng upload tải lên và xem qua ipad , smartphone , laptop , máy tính bảng … mà không tốn quá nhiều thời gian của người xem.

  + Thể loại này phù hợp cho các chương trình sự kiện : khai trương , khánh thành , khởi công , động thổ , hội nghị tri ân khách hàng , vui chơi , lễ hội , ngày hội , đi bộ , chạy bộ , đạp xe…

  Quay phim sản xuất video trailer sự kiện của Hồng Ngân media có gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Dịch vụ chụp hình

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Dịch vụ dựng phim

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  SẢN XUẤT VIDEO TRAILER SỰ KIỆN – EVENT

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (1 Review)