Phục hồi băng VHS , CD ,DVD qua USB

  Phục hồi băng VHS,CD ,DVD qua USB tại Hồng Ngân media. Đến với dịch vụ phục hồi băng video cũ qua usb của Hồng Ngân media bạn không phải lo lắng. Đội ngũ kỹ thuật viên cùng máy móc thiết bị hiện đại đã gặp phải những cuống băng cực kỳ xấu kể từ 10 năm đến 20 năm. Nhưng chúng tôi đều xử lý, phục hồi và lấy lại được hết những dữ liệu đã mất. 

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng

  Tuy nhiên cũng có vài trường hợp Băng video đã bị kiến ăn , mối ăn , bị rỉ sét do không bảo quản tốt thì những cuốn đó cũng có khi không thể lấy lại được dữ liệu trong đó.  Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn với chiếc băng cũ của mình, bạn có thể liên hệ với  chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề bạn đang cần xử lý. Thời gian trung bình từ 2-3 ngày (tùy mức độ ẩm mốc, hư hại).

  Khôi phục băng VHS có dễ không?

  Khôi phục dữ liệu băng cũ với thời gian nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều đối tác, dịch vụ sang băng đĩa cũ chuyên nghiệp tại Hồng Ngân media trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều đối tác khách hàng.

  Bên cạnh dịch vụ Phục hồi năng VHS, sang đĩa DVD qua USB. Hồng Ngân media còn hỗ trợ bạn những khó khăn trong việc biên tập hậu kì sau khi chuyển băng sang đĩa. Những đoạn video sẽ được chúng tôi xử lý chuyên nghiệp, cắt những đoạn không cần thiết, ghép những nội dung quan trọng để đủ thời lượng 120 phút đối với DVD, 70 phút với CD. Như vậy, khi dữ liệu của bạn chuyển sang hàng hoạt các loại đĩa, sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim

  Đặc biệt, đối với những tư liệu hình ảnh, nếu bạn có yêu cầu, bộ phận hậu kì sẽ điều chỉnh âm thanh, nhạc nền, kỹ xảo để dữ liệu sao chép sang DVD, CD của bạn sống động hơn.

  Dịch vụ sang băng đĩa DVD qua USB file mp4

  • Bạn đang GIỮ NHỮNG CUỐN BĂNG ĐÁM CƯỚI CỦA BA MẸ từ 20 Năm, 25 Năm.
  • Bạn MUỐN LẤY FILE TRONG BĂNG VIDEO.
  • Bạn đang không biết SANG BĂNG ở đâu
  • Băng Video để quá lâu, thời gian không bảo quản được băng tốt nếu không được sang qua để lưu lại thì sẽ bị mất đi dữ liệu ” ĐÁNG QUÝ ” trong những cuốn băng

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
  1. Phục hồi băng video cũ bị Mốc – Đứt – Sét …
  2. Chuyển băng sang đĩa CD, VCD, DVD, MP3 theo yêu cầu. Hiện chúng tôi có sẵn nhiều thiết bị để đọc và chuyển đổi từ các thiết bị quay, băng, thẻ … của quý khách.
  3. Chuyển băng VHS qua USB
  4. Sang đĩa DVD qua USB
  5. Chuyển băng MiniDVD
  6. Chuyển băng cassette sang CD, MP3, USB
  7. Chuyển đĩa CD, VCD, DVD ra file, ra đĩa, USB

  Phục hồi dữ liệu trên băng VHS hỏng,mốc, nhàu nát tại Đà Nẵng.

  Như với tất cả các hoạt động phục hồi dữ liệu. Khôi phục dữ liệu từ băng là rất tập trung và bao gồm hai loại phục hồi băng – vật lý và logic. Phục hồi dữ liệu băng vật lý là cần thiết khi có một vấn đề vật lý với các oxit sắt hoặc nhựa polyme ngăn chặn dữ liệu được đọc thường. Đây là loại phục hồi có thể bao gồm việc đối phó với các vấn đề như phân hủy lớp phủ từ tính, nứt hoặc bị hỏng cuộn, xoắn, gấp băng. Trong khi các vấn đề vật lý được thử thách để giải quyết. Phục hồi từ các loại trường hợp thường có thể đạt được trong gần 100% của tất cả các trường hợp. Phục hồi dữ liệu băng hợp lý là khó khăn hơn, do đó tốn kém hơn.

  Cách phục hồi băng VHS, CD, DVD như thế nào?

  Bất kỳ điển hình Băng VHS Nó được cấu tạo bên trong các bộ phận bằng nhựa. Dễ bị hao mòn theo thời gian, do đó ngăn ngừa băng để căn chỉnh chính xác phát lại với máy ghi video, dẫn đến hình ảnh và âm thanh bị méo. Khi điều này xảy ra, bạn có hai lựa chọn: vứt băng đĩa hoặc tự sửa chữa nó. Tin tốt là sự thay thế cuối cùng này không quá khó và với hướng dẫn thực tế này, bạn sẽ được cung cấp một số lừa để làm cho vành đai mòn trở lại như mới. Khôi phục các băng sẽ là một làn gió!

  1. Tháo ốc vít để phục hồi băng VHS, CD, DVD

  Thưa, băng VHS cũ. Có lẽ nhiều bạn vẫn sẽ có ít nhất một cái ở nhà. Chữ viết tắt VHS đại diện cho chữ viết tắt của Video Home System và không gì khác hơn là một hệ thống ghi video được phát triển ở chế độ tương tự trong cấu trúc cơ học. Hệ thống ghi âm này được sử dụng rộng rãi vào những năm bảy mươi, cho đến khi nó biến mất gần như hoàn toàn vào giữa những năm 1990 khi DVD được giới thiệu. Cùng với các công nghệ ghi âm khác, như Hard Disks và Flash Memories. Sự ra đời của hai hệ thống mới này đã làm giảm đáng kể việc sử dụng VHS. Cho đến khi nó biến mất gần như hoàn toàn.

  2. Tháo phần trên băng VHS để phục hồi

  Đặt hộp băng VHS bị hỏng úp xuống bàn làm việc của bạn, có thể là một mặt phẳng. Như đã đề cập, loại bỏ tất cả các ốc vít bằng một tuốc nơ vít nhỏ. Khi bạn đã thực hiện việc này, giữ hai mặt trước và mặt sau của vỏ cùng với tay của bạn, lật băng VHS. Sau đó loại bỏ phần trên của thân nhựa và cuối cùng đặt nó sang một bên. Cùng với các ốc vít, mà không mất bất cứ thứ gì. Lặp lại quy trình với băng VHS mới. Hãy cẩn thận vì hầu hết các hướng dẫn băng không được gắn chặt vào thân máy. Vì vậy đừng đánh chúng khi tháo phần trên của băng.

  3. Tăng băng VHS cần phục hồi

  Tháo cụm băng từ cơ thể, đồng thời tăng cả hai cuộn dây. Và chuẩn bị băng và cuộn bạn đã lưu trữ. Do đó, nhấc cụm dây đai khỏi băng VHS bị hỏng và lắp vào thân máy mới. Bạn có thể cần phải đẩy cơ cấu khóa (cánh tay lò xo nhỏ nằm giữa hai cuộn dây) để có được cuộn dây đúng vị trí. Xâu băng qua các hướng dẫn của băng VHS thứ hai. Xoay cuộn sang trái để loại bỏ bất kỳ chùng trong băng. Thay thế nửa trên của thân nhựa và cẩn thận giữ chặt hai nửa trong tay, xoay băng để lộ các lỗ vít.

  4. Kiểm tra xem băng VHS, CD, DVD theo hướng dẫn phục hồi

  Bước cuối cùng, kiểm tra xem băng được chứa hoàn toàn trong hộp và làm theo đúng hướng dẫn. Cũng đảm bảo rằng cả hai cuộn dây đều hoạt động chính xác. Nếu mọi thứ theo thứ tự, hãy lấy các ốc vít bạn đã đặt sang một bên và sử dụng chúng để bảo đảm hai nửa của hộp để đóng nó lại. Sau khi lưu một cuộn băng cũng có thể là bộ phim yêu thích của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là ném vào thân nhựa đã mòn của băng cũ. Và tận hưởng những khoảnh khắc mà băng VHS mới của bạn sẽ mang lại cho bạn!

  Dịch vụ chuyển băng đĩa VHS, CD, DVD qua USB uy tín tại Đà Nẵng

  Nếu bạn có nhu cầu sang chuyển băng VHS qua USB. Đĩa DVD đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Với các máy móc,trang thiết bị hiện đại chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sang dữ liệu băng qua đĩa DVD, USB  chuyên nghiệp.

  Hiện nay, với lượng thông tin truyền tải đa dạng và phong phú, từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh. Ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng đĩa CD/DVD để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình. Hoặc chuyển dữ liệu cho các đối tác, khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đương nhiên các công cụ trên internet hoàn toàn có thể gửi. Truyền tải dữ liệu nhưng dừng ở mức độ nhất định. Khi dung lượng dữ liệu quá lớn, đường truyền không ổn định, đĩa CD/DVD dường như là cách hiệu quả hơn hẳn.

  Dịch vụ Sang đĩa DVD qua USB ở đâu?

  Dung lượng đĩa DVD nói chung  được sử dụng để chuyển băng VHS qua USB. Sang chép đĩa dvd qua USB, cd chủ yếu: Đĩa DVD có thể lưu trữ khoảng 2 tiếng dữ liệu  âm thanh hoặc hình ảnh với 4.7 GB dữ liệu máy tính. Như vậy, tùy theo nhu cầu mà các bạn chọn các loại đĩa CD/DVD sao chép cho phù hợp. Ngoài ra chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế. Tư vấn chọn mẫu mã, in đĩa, nhãn đĩa, vỏ hộp. đóng gói và giao nhận

  Với cam kết hàng đầu về quyền lợi của khách hàng chúng tôi đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng đĩa thành phẩm.Tốc độ in nhanh đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Giá cả phải chăng và áp dụng cho từng đơn hàng với số lượng tương ứng. Đảm bảo về bản quyền , nội dung đĩa của khách hàng. Đồng thời, với sự phục vụ uy tín và nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ là nơi để bạn lựa chọn cho các dịch vụ chuyển băng VHS qua USB đĩa DVD , USB

  Dựng phim, hậu kỳ vfx chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Dựng phim là ai ? Công việc cụ thể của một người dựng phim là gì? Làm thế nào để trở thành người dựng phim chuyên nghiệp?

  Công việc của người dựng phim thực chất là dùng phần mềm bỏ đi những đoạn phim không cần thiết. Và ghép nối những đoạn phim lại với nhau thành một bộ phim hoàn chỉnh. Một người dựng phim không những phải biết sử dụng phần mềm để cắt/ ghép. Mà còn phải hiểu được gốc rễ của việc tại sao lại cắt, tại sao lại ghép. Phải hiểu được các nguyên lý để có thể tạo ra các tiết tấu và nhịp điệu. Do đó nếu muốn trở thành một người dựng phim chuyên nghiệp. Ngoài kiến thức về sử dụng phần mềm, bạn còn cần phải có cả kiến thức về cách dàn dựng một bộ phim.

  Giá dịch vụ Phục hồi băng VHS tại Đà Nẵng

  Về giá dịch vụ  thông thường sẽ căn theo yêu cầu và thời gian của đoạn video clip được phục hồi từ băng VHS. Với dựng phim thông thường giá từ 200.000 – 1.000.000 đồng. Tùy theo các nội dung khác nhau mà chi phí dựng video cũng khác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần biết về giá dịch vụ chuyển đĩa DVD qua USB tại Hồng Ngân media Đà Nẵng.

  Empty tab. Edit page to add content here.

  Dịch vụ Phục hồi băng đĩa DVD sang USB

  Chuyển băng sang đĩa CD, DVD, MP3, USB, Gửi qua Email .. theo yêu cầu. Chuyển băng VHS sang DVD. Chuyển băng Mini DV, Băng Video Hi8. Chuyển băng Cassette sang CD, MP3, USB. Chuyển đĩa CD, DVD ra File, ra đĩa, USB. Chép từ File qua đĩa DVD,CD đọc đầu đĩa máy tính. Chép File từ đĩa DVD, CD …

  Chuyển đĩa DVD qua USB
  Phục hồi băng VHS

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (3 Reviews)