Dịch vụ quay phim, chụp hình tang lễ tại Đà Nẵng

Dịch vụ quay phim tang lễ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của người thân yêu trước khi ra đi. Đây là một cách để bày tỏ sự tôn kính, tri ân và giữ gìn kỷ niệm về người đã khuất. Quay phim tang lễ cũng là một phương tiện để chia sẻ nỗi buồn, động viên và an ủi nhau trong thời khắc khó khăn nhất.

Dịch vụ quay phim tang lễ tại Đà Nẵng
dich-vu-chup-hinh-tang-le-tai-da-nang

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  Empty tab. Edit page to add content here.

  Dịch vụ chụp hình tang lễ tại Đà Nẵng

  Sinh – Lão – Bệnh – Tử là bốn nỗi khổ của cuộc đời mà ai cũng phải trải qua. Đây là những sự thật khó lòng tránh khỏi. Nhưng khi chứng kiến người thân của mình lìa xa thế gian kết thúc của cuộc sống hiện tại, là sự chia ly của tình thân. Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Đám Tang tại Đà Nẵng lưu giữ lại trọn vẹn chương trình đám tang của người thân quá cố.

  Cói nêm Quay Phim Chụp hình Đám Tang ?

  Cũng còn không ít định kiến về việc thuê quay phim chụp ảnh đám tang. Một số ít người nghĩ đây là việc đau buồn nên không muốn tạo dáng chụp hình trong buổi ma chay. Đa số việc quay video chụp hình chỉ dành cho các sự kiện vui như cưới hỏi, sinh nhật, khai trương… . Những khái niệm trên đã dần thay đổi theo nhu cầu thực tế cần thiết của nhiều gia đình.

  dich-vu-quay-phim-dam-tang

  dich-vu-quay-phim-dam-tang

  Ý nghĩa của việc quay phim hay chụp ảnh tang lễ không chỉ ghi lại hình ảnh cuối cùng của người mất. Gia chủ được xem lại những hình ảnh trong lúc đau buồn mình không được chứng kiến. Thường đây sẽ là lễ tang của ông bà, bố mẹ đã từng gắn bó với chúng ta cả một thời thơ ấu. Nếu không thể thực hiện được kết hợp cả việc quay phim và chụp ảnh thì cũng có thể chọn một.

  Lựa Chọn Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Đám Tang Cần Lưu Ý Điều Gì?

  Để có thể lưu giư lại trọn vẹn chương trình đám tang của người quá cố, khi gia đình quyết định thuê 1 đơn vị Quay Phim Chụp Hình Tang lễ cần lưu ý những điều sau:

  • Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp
  • Am tường quy trình tiêu chuẩn của đám tang
  • Bàn giao dữ liệu đúng hẹn
  • Chất lượng hình ảnh và video phải đảm bảo đúng theo yêu cầu của gia đình

  Thuê Dịch vụ Quay Phim Lễ Tang tại Đà Nẵng Ở Đâu?

  Thông thường thì không mấy ai có thời gian để nghiên cứu tìm hiểu về dịch vụ quay phim đám ma . Công việc cấp bách mà trong lúc tâm trạng đang bối rối chắc chắn gia chủ sẽ không thể nhớ được gì.

  Dịch vụ quay phim đám tang của chúng tôi sẽ luôn bên gia đình trong mọi tang lễ. Những người thợ quay phim đám ma sẽ hướng dẫn bạn để tổ chức đám ma như thế nào.

  dich-vu-chup-anh-dam-tang

  dich-vu-chup-anh-dam-tang

  Hơn ai hết họ hiểu được các điều cấm kị,các thủ tục trong tang lễ. Những kinh nghiệm quay phim đám tang của họ thực sự có ích trong lúc này.

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH TANG LỄ TẠI ĐÀ NẴNG

  Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về bảng giá dịch vụ quay phim chụp ảnh đám tang.

  • Với gói chụp ảnh cơ bản thì thợ chụp ảnh sẽ có mặt tại 2 ngày chính của tang lễ.
  • Với gói chụp ảnh tang lễ đầy đủ thì ngoài 2 ngày chính, sẽ phụ thu thêm 2.500.000/ngày khách đến viếng đám tang. Thời gian thợ có mặt từ 8 giờ sáng đến 21 giờ mỗi ngày. Tuỳ vào số lượng ngày yêu cầu sẽ có giá khác nhau.
  • Với gói chụp ảnh, quay phim cơ bản thì thợ chụp ảnh và quay phim ( 2 thợ) sẽ có mặt tại 2 ngày chính của tang lễ.
  • Với gói chụp ảnh, quay phim tang lễ đầy đủ thì ngoài 2 ngày chính, sẽ phụ thu thêm 5.000.000/ngày khách đến viếng đám tang. Thời gian thợ có mặt từ 8 giờ sáng đến 21 giờ mỗi ngày. Tuỳ vào số lượng ngày yêu cầu sẽ có giá khác nhau.

  Những quãng thời gian cần phải ghi hình trong tang lễ

  Giai đoạn trước khi Tẩn Liệm – Nhập Quan

  Đây là giai đoạn bạn và người thân của bạn chăm sóc, làm sạch và ăn mặc cho người quá cố. Đây là một việc làm tình cảm và tôn trọng, và bạn có thể muốn lưu lại những hình ảnh này để nhớ đến những khoảnh khắc cuối cùng bên người thân của bạn.

  Giai đoạn Tẩn Liệm – Nhập Quan

  Đây là giai đoạn bạn và người thân của bạn tiến hành những nghi thức truyền thống để tiễn biệt người quá cố. Bạn có thể muốn lưu lại những hình ảnh này để biết được những gì đã diễn ra trong quá trình này, và để tôn vinh công đức của người quá cố.

  Giai đoạn Tiếp Đón Khách Viếng Tang

  Đây là giai đoạn bạn và người thân của bạn đón tiếp những người đến viếng tang, dâng hương và chia buồn. Bạn có thể muốn lưu lại những hình ảnh này để cảm ơn những người đã quan tâm và động viên bạn trong lúc này, và để ghi nhận sự hiện diện của họ trong cuộc đời của người quá cố.

  Giai đoạn Di Quan – Động Quan

  Đây là giai đoạn cuối cùng của lễ tang, khi bạn và người thân của bạn tiễn người quá cố ra đi mãi mãi. Bạn có thể muốn lưu lại những hình ảnh này để giữ gìn kỷ niệm về người quá cố, và để biết được nơi an nghỉ cuối cùng của họ.

  5/5 (1 Review)