Dịch vụ làm phim hoạt hình 2D Animation

  Làm phim hoạt hình 2D. Animation 2D là dạng phim hoạt hình sử dụng kỹ thuật đồ họa bằng cách: Chụp hoặc vẽ lại cách tỉ mỉ các cử động, biểu cảm từ nhỏ nhất của nhân vật. Sử dụng các công cụ tạo chuyển động liền mạch, linh hoạt cho các nhân vật từ những hình ảnh riêng lẻ.

  Phim hoạt hình 2D là hình thức sản xuất hoạt hình truyền thống tồn tại từ những năm 1880. Khi đó người ta sử dụng một chuỗi liên tiếp các bức tranh được vẽ với những tư thế khác nhau để tạo ra một chuyển động của nhân vật. 

  Nhận làm hoạt hình video Animation

  Để doanh nghiệp có được sản phẩm Video animation 2D tốt nhất. Yếu tố quan trọng hàng đầu chính là phối hợp với đối tác sản xuất uy tín. Hồng Ngân media là đơn vị sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ phim quảng cáo hoạt hình animation 2D cũng đang được chúng tôi tập trung phát triển với một đội ngũ chuyên viên trẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo, sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Đi kèm với với đó là sự năng động, sáng tạo, ham học hỏi.

  Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình để đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng:

  • Làm phim Animation 2D giới thiệu về thương hiệu/doanh nghiệp
  • Làm phim Animation 2D quảng bá, tăng độ nhận diện của thương hiệu/ doanh nghiệp với khách hàng.
  • Làm phim giới thiệu sản phẩm mới với hình thức phim hoạt hình 2D hấp dẫn, sáng tạo
  • Ngoài ra, sản xuất phim hoạt hình 2D theo yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

  Dịch vụ làm video morion Graphic tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh dựng phim. Làm video animation – video graphics – phim hoạt hình TVC 2D Animation chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ ekip animator cùng chuyên nghiệp, năng động với tư duy không ngừng sáng tạo. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.  Với hơn 15 năm KINH NGHIỆM trong lĩnh vực dựng video animation. Hồng Ngân media tự hào khi được hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lớn như VingroupFPTMecerdes, … để tạo ra những video marketing, quảng cáo thu hút hàng nghìn người xem.

  Những kỹ năng cần có khi làm phim hoạt hình 2D

  • Bởi không có yếu tố diễn xuất của diễn viên, máy quay, đạo diễn, ekip quay phim. Nhưng phim hoạt hình 2D vẫn phải đảm bảo những kĩ xảo màn ảnh vô cùng tinh tế.
  • Hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng, duy trì những nét vốn có của hoạt hình truyền thống. Đông thời phải đổi mới để gây được sự chú ý cũng như bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện nay.
  • Nhân vật được tạo hình cũng như bối cảnh cần đảm bảo sự linh hoạt, trơn tru, mượt mà trong các chuyển động. Tạo nên hình ảnh đẹp mắt, thống nhất xuyên suốt cả nội dung video.
  • Nội dung kịch bản cần bám sát nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ yêu cầu. Đảm bảo sự thống nhất giữa doanh nghiệp và nhà sản xuất.

  Bảng giá làm phim hoạt hình 2D

  Tùy theo yêu cầu, kịch bản, ngôn ngữ dựng video, mức độ phức tạp của hiệu ứng, diễn hoạt mà giá có thể tăng giảm cho phù hợp với tính chất dự án sản xuất tvc 2d animation và đảm bảo chất lượng dự án.

  Gói cơ bản Gói chuyên nghiệp Gói sáng tạo Gói cao cấp
  3,500,000 6,500,000 9,500,000 19,500,000
  – Viết kịch bản phân cảnh – Viết kịch bản phân cảnh – Viết kịch bản phân cảnh – Viết kịch bản phân cảnh
  – Thu âm – Thu âm – Thu âm – Thu âm
  – Sound effect – Sound effect – Sound effect – Sound effect
  – Chất lượng 4K – Chất lượng 4K – Chất lượng 4K – Chất lượng 4K
  – Sửa video theo kịch bản 3 lần miễn phí – Sửa video theo kịch bản 3 lần miễn phí – Sửa video theo kịch bản 3 lần miễn phí – Sửa video theo kịch bản 3 lần miễn phí
  – Diễn hoạt animaiton cơ bản – Diễn hoạt animaiton chuyên nghiệp – Diễn hoạt animaiton sáng tạo – Diễn hoạt animaiton cao cấp

  Lựa chọn đơn vị nào làm phim hoạt hình 2D tại Đà Nẵng

  Khi mà video quảng cáo hoạt hình 2D trở thành xu hướng quảng cáo như hiện nay. Cũng là thời điểm ra đời của hàng loạt các công ty sản xuất phim ra đời. Nhưng để đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả chiến dịch Marketing của mình. Doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc và chọn cho mình 1 đối tác uy tín.

  Quy trình sản xuất làm phim hoạt hình TVC 2D ANIMATION

  Trước khi thực hiện phim hoạt hình 2d animation chúng ta sẽ bắt đầu với ý tưởng chủ đạo. Cái mà ban đầu được tạo ra từ một câu chuyện đầy đủ, sau đó, một khi câu chuyện đã được hoàn tất. Chúng ta sẽ phát triển các bước tiếp theo của quy trình như kịch bản, storyboard…

  Từ ý tưởng chủ đạo ban đầu của khách hàng sẽ được BTV tốt nhất của chúng tôi sáng tác nên một bản kịch bản sản xuất làm phim hoạt hình 2d animation. Với nội dung chi tiết đầy đủ các nhân vật, hình ảnh, âm thanh, bối cảnh, câu chuyện. Cuối cùng, sẽ có một kịch bản chính xác đáp ứng mong muốn của bạn.

  Animation Đây là quá bước quan trọng nhất trong quá trình sản xuất làm phim hoạt hình TVC 2d animation. Dựa vào bản thiết kế 2d graphic, những nghệ sĩ diễn hoạt của chúng tôi sẽ thổi hồn vào từng chuyển động một của nhân vật và bối cảnh. Cũng như những chuyển động về góc máy, chuyển cảnh để biến bản thiết kế 2d graphic thành một video animation đầy hấp dẫn. Tạo thành câu chuyện đầy sức cuốn hút đối với người xem.

  Cam kết về dịch vụ làm phim hoạt hình 2D của Hồng Ngân media

  1. Chi phí sản xuất phù hợp công ty lớn, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân.
  2. Chịu trách nhiệm lên ý tưởng và kịch bản.
  3. Video sau khi làm xong, được chỉnh sữa 3 lần miễn phí để đúng theo yêu cầu.
  4. Giọng thu âm hay và cảm xúc.
  Empty tab. Edit page to add content here.

  Dịch vụ làm clip hoạt hình 2D  

  Dịch vụ dựng video tại Đà Nẵng
  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (2 Reviews)