Dịch vụ chuyển băng đĩa DVD sang USB

  Dịch vụ chuyển băng đĩa DVD sang USB. Bạn đang GIỮ NHỮNG CUỐN BĂNG ĐÁM CƯỚI CỦA BA MẸ từ 20 Năm, 25 Năm. Bạn MUỐN LẤY FILE TRONG BĂNG VIDEO. Bạn đang không biết SANG BĂNG ở đâu ?

  Băng Video để quá lâu, thời gian không bảo quản được băng tốt nếu không được sang qua để lưu lại thì sẽ bị mất đi dữ liệu ” ĐÁNG QUÝ ” trong những cuốn băng.

  Dịch vụ chuyển băng đĩa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
  • Phục hồi băng video cũ bị Mốc – Đứt – Sét …
  • Chuyển băng sang đĩa CD, VCD, DVD, MP3 theo yêu cầu. Hiện chúng tôi có sẵn nhiều thiết bị để đọc và chuyển đổi từ các thiết bị quay, băng, thẻ … của quý khách.
  •  Chuyển băng VHS sang DVD. Chuyển băng MiniDVD. Chuyển băng cassette sang CD, MP3, USB
  • Chuyển đĩa CD, VCD, DVD ra file, ra đĩa, USB. Chuyển đổi các file video sang đĩa VCD, DVD và các thiết bị nghe nhìn khác.

  Dịch vụ chuyên sang băng đĩa cũ giá cực tốt ở tp Đà Nẵng

  Chuyển băng đĩa sang usb là nhu cầu quan trọng đối với cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Thế nhưng với guồng quay của xã hội hiện đại, hình thức này dần bị thu hẹp gây khó khăn khi tìm kiếm các đơn vị uy tín trên thị trường.

  Thấu hiểu được nhu cầu đó, Hồng Ngân media không ngừng nâng cấp, mở rộng kinh doanh công việc sao chép đĩa DVD, CD để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

  Phục hồi băng VHS

  Phục hồi băng VHS, đĩa DVD qua USB

  Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn lấy lại kí ức từ một chiếc băng casstle cũ, lưu trữ DVD, CD với mục đích lưu trữ dữ liệu hoặc kinh doanh, hãy liên hệ với Hồng Ngân media để được cung cấp dịch vụ chuyên sang băng đĩa cũ giá cực tốt ở tp. Đà Nẵng.

  Báo giá chuyển băng đĩa sang USB tại Đà Nẵng

  Công ty Hồng Ngân media báo giá sang các loại băng đĩa như sau:

  – Băng VHS, Hi8 chuyển ra file Mp4 giá: 300.000vnd/ Cuốn

  – Mở khóa đĩa Bluray giá: 300.000vnd/ Đĩa

  – Sang băng hình DV6, DV8 ra Mp4 giá: 200.000vnd/cuốn

  – Sang băng cassette ra MP3 giá 100.000vnd/cuốn

  Khách hàng sang băng với số lượng nhiều liên hệ Mimosa để có giá ưu đãi hơn. Được đánh giá là một trong những công ty chuyên sang băng đĩa cũ giá tốt ở Đà Nẵng, chính sách giá của chúng tôi cực kì ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường. Bên cạnh dịch vụ sang băng đĩa cũ, chúng tôi còn hỗ trợ bạn từ A-Z các dịch vụ livestream chuyên nghiệp và cho thuê bàn trộn hình máy quay phim.

  Phục hồi băng video cũ qua usb

  Đến với dịch vụ phục hồi băng video cũ qua usb . Bạn không phải lo lắng. Đội ngũ kỹ thuật viên cùng máy móc thiết bị hiện đại đã gặp phải những cuống băng cực kỳ xấu kể từ 10 năm – 20 năm. Nhưng chúng tôi đều xử lý, phục hồi và lấy lại được hết những dữ liệu đã mất.

  Tuy nhiên cũng có vài trường hợp Băng video đã bị kiến ăn , mối ăn , bị rỉ sét do không bảo quản tốt thì những cuốn đó cũng có khi không thể lấy lại được dữ liệu trong đó.  Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn với chiếc băng cũ của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề bạn đang cần xử lý

   

  Sang băng video cũ, chuyển băng đĩa sang Usb Như thế nào?

  Với kinh nghiệm Sang băng video cũ nhiều năm trong nghề truyền thông, với phương châm làm việc lấy giá cả đi kèm với chất lượng, dịch vụ chuyên sang băng đĩa cũ tại Hồng Ngân media có mức  giá khá tốt giúp bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu cũng những thông tin cần thiết.

  Các khách hàng khi chọn dịch vụ sang băng đĩa ở Hồng Ngân media Đà Nẵng đều hài lòng với cách  làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn cam kết về chất lượng lẫn thời hạn hoàn thành khi sao chép băng đĩa tại thành phố Đà Nẵng.

  Địa điểm chuyển băng đĩa sang usb giá rẻ tại Đà Nẵng

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Phục hồi băng video cũ bị Mốc – Đứt – Sét …
  • Chuyển băng sang đĩa CD, VCD, DVD, MP3 theo yêu cầu
  • Chuyển đĩa CD, VCD, DVD ra file, ra đĩa, USB
  • Chuyển băng VHS sang DVD

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ có dịch vụ chuyển băng đĩa sang usb. Những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị chuyển băng đĩa sang usb của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ chuyển băng đĩa DVD sang USB

  Chuyển băng sang đĩa CD, DVD, MP3, USB, Gửi qua Email .. theo yêu cầu. Chuyển băng VHS sang DVD. Chuyển băng Mini DV, Băng Video Hi8. Chuyển băng Cassette sang CD, MP3, USB. Chuyển đĩa CD, DVD ra File, ra đĩa, USB. Chép từ File qua đĩa DVD,CD đọc đầu đĩa máy tính. Chép File từ đĩa DVD, CD …

  Chuyển đĩa DVD qua USB

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

  3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

  Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  5/5 (7 Reviews)