Dịch vụ Chụp hình giá rẻ bất ngờ tại Đà Nẵng

    Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng. Chụp hình sự kiện là công việc không phải đối mặt nhiều sức ép hoặc đòi hỏi sự tập trung và chính xác cao độ như khi chụp nhiều sự kiện khác. Mọi việc thường diễn ra theo kịch bản, các hành động thường diễn ra chậm rãi. Ánh sáng trong phòng có thể kém nhưng khá ổn định, nếu chụp hỏng thì vẫn có thể chụp lại.

    Một cảnh tượng quen thuộc là mỗi khi có diễn giả mới lên phát biểu thì thợ ảnh hoặc phóng viên sẽ tiến ra đứng trước bục chụp vài cái ảnh rồi lui vào một góc nào đó lướt Facebook trong khi đợi diễn giả tiếp theo. Hoặc là tiện hơn, người chụp ảnh có thể ngồi ngay cùng các đại biểu, chỉ cần nhổm người lên là chụp được. Không ít trường hợp vì bài phát biểu dài quá mà anh chụp ảnh phải đứng dậy đi lại cho đỡ buồn ngủ.

    Dịch vụ chụp ảnh hội nghị

    Cứ như vậy, nếu có 10 người lên phát biểu thì sẽ có 10 kiểu ảnh na ná nhau. Diễn giả nào cũng có cái ảnh với đầy đủ mặt mũi sáng sủa, sau lưng là tên hội thảo. Trước mặt là cái micro và tên của khách sạn gắn ở trên bục phát biểu.

    Đó thực sự là một cách làm việc nhàn hạ. Với cách đó, khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn khi dùng ảnh. Bản thân diễn giả cũng sẽ cảm thấy không hài lòng nếu biết rằng thực tế là có thể có nhiều ảnh hơn như ở ví dụ dưới đây.

    Dịch vụ chụp hình hội nghị, hội thảo, sự kiện đẹp và chất lượng tại Đà Nẵng

    Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh đến với các đối tác, khách hàng. Một trong những cách để lưu lại hình ảnh sự kiện đó là chụp ảnh. Tuy nhiên, với các sự kiện tầm cỡ thì phải có dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tương xứng. Hồng ngân media giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chụp ảnh hội nghị, hội thảo, sự kiện cho công ty chuyên nghiệp và đẳng cấp.

    Quay phim hội thảo giới thiệu sách lớp 1

    PHẢI NẮM RÕ NỘI DUNG CỦA HỘI NGHỊ ĐỂ CHỤP ẢNH HỘI NGHỊ CHO TỐT

    Lịch trình thông số chụp ảnh hội nghị bạn phải nắm rõ, chính xác không được có sai sót. Trước buổi chụp bạn nên nói chuyện với người thuê mình. Bạn nên xin người tổ chức một bản timeline chi tiết để nắm rõ từng hoạt động. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn về mọi mặt trong quá trình chụp ảnh hội nghị.

    CHỌN GÓC MÁY PHÙ HỢP ĐỂ CÓ TẤM HÌNH HỘI NGHỊ ĐẸP

    Cũng như những kiểu chụp ảnh khác kinh nghiệm chụp ảnh hội nghị này có khá nhiều góc ảnh. Chẳng hạn như: Góc máy trên xuống, góc máy trực diện, góc máy thấp, góc máy cao, góc máy nghiêng… Điều bạn quan tâm là phải xác định được những góc máy phù hợp để có được những bức hình hội nghị đẹp và chuẩn. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn.

    LỰA CHỌN CỠ ẢNH NHƯ THẾ NÀO KHI CHỤP HÌNH HỘI NGHỊ ?

    Với kinh nghiệm chụp ảnh hội nghị này còn tùy thuộc vào từng khung cảnh. Ngoài ra cách chụp ảnh hội nghị trong phòng họp cũng ảnh hưởng đến việc chọn cỡ ảnh. Nếu bạn muốn bao quát cả phòng hội nghị nên chụp toàn cảnh. Còn nếu bạn muốn miêu tả khuôn mặt và thái độ của người phát biểu, hay bất kỳ một người trong phòng hội nghị thì nên chụp cận cảnh. Ngoài ra bạn hãy tùy vào hoàn cảnh khác nhau để lựa chọn cỡ ảnh sao cho phù hợp nhé!

    Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Điện Lực Sơn Trà

    Xác Định Khách Hàng Thuê dịch vụ chụp hình cần nhu cầu gì ?

    Các công ty quay phim hay thợ chụp hình hội nghị thường có rất nhiều ý tưởng , kinh nghiệm hay và độc đáo. Nhưng đó không phải là tất cả những điều khách hàng cần. Mỗi người một ý tưởng và mong muốn khác nhau, không ai là giống ai. Chính vì vậy chúng ta chỉ nên tư vấn để biến ước mơ của khách thành hiện thực. Tuyệt đối không nên đưa tất cả những gì chúng ta có cho khách hàng khi đó không phải mong muốn của họ.

    BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THUÊ DỊCH VỤ CHỤP HÌNH TẠI ĐÀ NẴNG?

    Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty, doanh nghiệp tại Hồng ngân media tại Đà Nẵng Quảng Nam, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:
    • Hình ảnh chụp đẹp, sắc nét, chất lượng cao
    • Bắt trọn mọi khoảnh khắc quan trọng của sự kiện
    • Dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng
    • Tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho quý khách hàng

    Chụp ảnh theo yêu cầu

    CAM KẾT DỊCH VỤ CHỤP HÌNH ĐÀ NẴNG TẠI HỒNG NGÂN MEDIA

    Với kinh nghiệm hơn 15 năm chụp ảnh, chúng tôi cam kết với khách hàng:
    1.  Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của khách hàng
    2.  Cung cấp các thông tin chính xác về dịch vụ và thực hiện đúng các cam kết
    3.  Không thu thêm các phụ phí ngoài thỏa thuận
    4.  Bàn giao ảnh đúng hẹn, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng

    Những lợi ích mà dịch vụ chụp ảnh hội nghị, hội thảo mang lại

    Thực hiện chụp ảnh hội nghị đẹp giúp mỗi công ty hoặc doanh nghiệp ghi lại những hình ảnh chuyên nghiệp tại hội thảo đó, thể hiện được khâu tổ chức chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt nhất

    Việc tổ chức một hội thảo thành công. Phải cần có sự chuẩn bị cũng như khâu tổ chức và điều hành chuyên nghiệp. Để mang đến sự thành công, được những công ty và doanh nghiệp khác trong giới nhận định tốt. Và mang lại một hình ảnh công ty doanh nghiệp uy tín, hoạt động rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.  Từ đó tạo được lòng tin nơi khách hàng cũng như đối tác để có thể thực hiện quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm tốt nhất.

    Live stream khóa học online

    Những hội nghị hay hội thảo mang tầm cỡ quốc gia hay quốc tế của một doanh nghiệp hoặc công ty. Nhất định luôn thể hiện được gía trị của hội thảo đó đối với công ty, đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi hội thảo thành công sẽ là một bước phát triển quan trọng của lịch sử công ty. Trong những lúc đó việc chụp ảnh hội nghị công ty đẹp là điều cần thiết nhằm lưu giữ lại truyền thống phát triển công ty, làm tư liệu thiết thực nhất.

    Dịch vụ chụp hình đôi khi mệt như chạy đường trường

    Dịch vụ chụp hình sự kiện là một trong những công việc quen thuộc của tôi khi còn là chuyên viên truyền thông của một trường đại học ở Đà Nẵng. Nếu hội nghị lớn được chia thành nhiều tiểu ban ở nhiều phòng khác nhau. Thậm chí ở các toà nhà khác nhau, mà chỉ có một người chụp thì phải khẳng định ngay đó là một công việc cực kì vất vả. Bản thân tôi cũng đã có vài lần “được” trải qua những ngày chụp như vậy. Chỉ riêng việc đi lại hàng chục nghìn bước chân, leo mấy chục lượt tầng cầu thang thôi đã đủ mệt rồi. Nhưng những trường hợp như vậy không nhiều. Thông thường thì các hội thảo diễn ra trong một hội trường hoặc vài phòng họp cạnh nhau.

    Tuy ít khi phải chạy toát mồ hôi nhưng chụp ảnh hội nghị hoàn toàn không phải là một công việc nhàn hạ, trừ khi người chụp không nắm được công việc của mình. Hơn thế nữa, ngoài những kĩ năng chụp ảnh sự kiện. Nó còn đòi hỏi người chụp sự kiên nhẫn, tinh thần sáng tạo và kĩ năng tác nghiệp “vô hình”. Để vừa có nhiều ảnh đẹp mà lại không ảnh hưởng tới người khác.

    Dịch vụ chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng ở đâu? 

    Trong nhiều đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh hội nghị giá rẻ tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng kĩ thuật chụp ảnh đẹp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm để chụp ảnh dịch vụ cho nhiều công ty và doanh nghiệp.

    Chụp hình hội nghị

    Những đối tác lớn mà Hồng ngân media đã thực hiện chụp ảnh như. Đèn sưởi nhà tắm Hans, nồi nấu cháo BBCooker. Chụp hình hội nghị ra mắt sản phẩm mới cho nhiều nhãn hiệu thời trang, sản phẩm thực phẩm. Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Như vậy, đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về chụp hình hội nghị sự kiện hội thảo tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

    Thiết bị chụp ảnh dự kiện có những gì ? 

    Với kinh nghiệm chụp ảnh của đội ngũ thợ chụp ảnh. Cũng như những thiết bị chụp ảnh hiện đại như: máy ảnh cơ Canon EOS 700D, Nikon D5200, Pentax K50, Sony Alpha NEX-5N. Đảm bảo mang lại những bức ảnh chất lượng cao nhất cho khách hàng. Kể cả khi trong hội trường không có đủ điều kiện và ánh sáng tốt nhất.

    Chụp hình hội nghị

    Quy trình của dịch vụ chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng

    Bên cạnh đó, quy trình chụp ảnh hội nghị tại Hồng ngân media sẽ luôn đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tư vấn về nội dung hay ý tưởng của hình ảnh hội nghị. Đồng thời mang đến cho khách hàng những bước thực hiện rõ ràng nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về quy trình thực hiện chụp ảnh. Đảm bảo không lãng phí thời gian của công ty và doanh nghiệp khi chụp ảnh hội nghị đẹp hay khâu chỉnh sửa hình ảnh mất nhiều thời gian.

    Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin về công ty. Hội nghị sắp diễn ra và những yêu cầu về chụp ảnh như số lượng, chất lượng, góc cảnh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm của đơn vị. Thợ chụp của Hồng ngân media sẽ thực hiện việc chụp ảnh đẹp, giá rẻ nhất cho khách hàng.

    Việc chụp ảnh hội nghị, hội thảo công ty giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ mang đến những hiệu quả lớn cho doanh nghiệp khi cần thực hiện lập profile công ty. Hay thực hiện quảng bá doanh nghiệp và truyền thông sản phẩm của công ty tới khách hàng và người tiêu dùng thành công.

    BÁO GIÁ GÓI DỊCH VỤ CHỤP HÌNH ĐÀ NẴNG CỦA HỒNG NGÂN MEDIA

    •  Đa dạng gói chụp và giá rẻ trọn gói toàn miền Trung. Hiểu tâm lý khách hàng. Hồng ngân media đưa đến đa dạng các gói chụp sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để cùng đồng hành vui vẻ trong suốt quá trình làm việc.
    • Thấu hiểu khách hàng cần gì từ sản phẩm, với kinh nghiệm hơn 15 năm thực hiện chụp ảnh sự kiện đẹp cho những hoạt động của các tổ chức – công ty, cá nhân như tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, tiệc chúc mừng. Hồng Ngân media mang đến cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện đẹp tinh tế từ sản phẩm đến trải nghiệm dịch vụ.
    • Chúng tôi luôn tự hào là một studio trang bị đầu tư máy móc hiện đại và luôn cập nhập xu thế mới. Những tấm hình được ekip nhiều kinh nghiệm lựa chọn các góc máy lạ, tôn lên vẻ đẹp của khách hàng và có tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, album được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
    BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

     Chụp ảnh sự kiện 2 tiếng:        1,000,000 VNĐ /1máy

     Chụp ảnh sự kiện 3 tiếng:        1,200,000 VNĐ /1máy

     Chụp ảnh sự kiện 1 buổi:         1.500.000 VNĐ /1 máy

     Chụp ảnh sự kiện 1 ngày:        2.000.000 VNĐ /1 máy 

    ➲ Tặng album 20 ảnh in 13×18 ép lamina khi ký hợp đồng 1 buổi và cả ngày.

    Công ty bạn sắp tổ chức Hội Thảo, Hội Nghị, Sự kiện,Teambuilding Tại Đà Nẵng?

    Đà Nẵng thuê dịch vụ chụp hình ở đâu ?

    • Bạn đang tìm kiếm? Một đơn vị cung cấp Chụp ảnh Hội Thảo, Hội Nghị, Sự kiện,Teambuilding và Quay phim Hội Thảo, Hội Nghị, Sự kiện,Teambuilding chuyên nghiệp
    • Bạn là đơn vị chuyên tổ chức các dịch vụ Hội Thảo, Hội Nghị, Sự kiện,Teambuilding? Nhưng chưa tìm được đối tác hình ảnh chuyên nghiệp để cung cấp hình ảnh đẹp cho khách hàng.
    • Hãy đến với chúng tôi – Đơn vị chuyên cung cấp chụp ảnh và quay phim Hội Thảo, Hội Nghị, Sự kiện,Teambuilding trọn gói chuyên nghiệp!

    Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

    Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

    Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

    Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

    Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

    Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

    Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

    Chụp hình hội thảo, hội nghị

    Dịch vụ Chụp hình tại Đà Nẵng
    smart-city-summit-2019-danang
    Quay phim Hội thảo khoa học
    Chụp hình hội thảo

    QUY TRÌNH DỊCH VỤ

    1. NHẬN THÔNG TIN

    Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

    2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

    Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.

    3. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

    Kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

    4. HẬU KỲ HÌNH ẢNH

    Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ đến công đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng.

    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    5/5 (1 Review)